Hiện nay trong kinh doanh quần áo đa số các chủ cửa hàng đều lấy hàng từ các cơ sở may. Có rất nhiều ưu điểm khi gia công may váy hoa tại các xưởng. Nguồn hàng ở đây vô cùng lớn đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng của khách hàng. Xưởng may váy hoa sẽ giúp bạn có những sản phẩm phù hợp nhất. Từ đó, công việc tìm kiếm sản phẩm kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Những ưu điểm khi đặt may váy hoa tại các xưởng

So với phương thức tự thiết kế rồi tự may thì khi đến xưởng may váy hoa bạn sẽ có nhiều tiện ích hơn. Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm nổi bật khi đặt may váy tại xưởng sau đây:

Các sản phẩm từ xưởng may váy hoa sẽ có giá rẻ hơn

Xưởng may tiến hành đo kích thước và may theo quy trình hàng loạt với số lượng lớn. Dây chuyền may hiện đại và có thể sản xuất được nhiều sản phẩm cùng một lúc. Do vậy, giá thành của chiếc váy hoa sẽ rẻ hơn so với việc bạn tự đi may theo đơn lẻ. Ví dụ nếu bạn đặt may tại các cửa hàng nhỏ thì giá công may một chiếc váy sẽ khoảng từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng. Còn nếu bạn đặt may tại xưởng thì giá sản phẩm bao gồm cả vải và công may cũng chỉ ở mức đó. Mục đích chính của chủ cửa hàng chính là thu được lợi nhuận từ việc buôn bán. Nếu giá sản phẩm nhập được càng rẻ thì sẽ càng thu được lãi.

Nguồn hàng tại các xưởng may váy hoa ổn định và đa dạng

Hàng tại các xưởng luôn được tích trữ trong kho, khi cần thiết có thể xuất bất cứ lúc nào. Chúng không giống với phương pháp tự may bạn phải mất công chờ cắt may. Do vậy, khi khách hàng yêu cầu gấp hàng thì các xưởng may sẵn sàng cung cấp ngay. Xưởng may váy hóa có rất nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn. Do vậy, bạn sẽ không phải đau đầu tưởng tượng ra những thiết kế để mang đi đặt may.

Nguồn hàng tại các xưởng may váy hoa ổn định và đa dạng
Nguồn hàng tại các xưởng may váy hoa ổn định và đa dạng

Bạn có thể đặt may theo những thiết kế mà mình mong muốn

Nếu bạn có những thiết kế váy hoa đặc biệt thì có thể đặt may tại xưởng. Các xưởng may sẽ tư vấn giúp bạn tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Các mẫu mã đó sẽ được đảm bảo bí mật và bạn không phải lo sợ những cửa hàng khác ăn cắp. Bạn chỉ cần giao thiết kế và mẫu sản phẩm có thật cho xưởng may. Họ sẽ đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm giống đến 100%.

Bạn có thể đặt may theo những thiết kế mà mình mong muốn
Bạn có thể đặt may theo những thiết kế mà mình mong muốn

Có thể chọn những mẫu có sẵn mà xưởng gợi ý

Khi không thể nghĩ ra những thiết kế váy hoa thì bạn có thể nhờ bên xưởng tư vấn. Xưởng may váy hoa luôn có sẵn những mẫu mã mới nhất cập nhật theo xu hướng của thị trường. Hầu hết các mẫu mã này đều được lấy trên mạng. Do vậy, chiếc váy của cửa hàng bạn có thể giống với nhiều cửa hàng khác. Như vậy, bạn sẽ có ngay những sản phẩm mà cửa hàng khác đang bán chạy.

Có thể chọn những mẫu có sẵn mà xưởng may váy hoa gợi ý
Có thể chọn những mẫu có sẵn mà xưởng may váy hoa gợi ý

Giá đặt may váy hoa tại các xưởng may hiện nay

Giá cả là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thu hút của các cơ sở may. Hiện nay thì giá đặt may váy hoa tại các xưởng may phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chất lượng vải, chất lượng đường may

Một chiếc váy hoa được tạo nên từ vải và thành sản phẩm bằng các đường may mũi chỉ. Vậy nên chúng là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá đặt may váy tại các nhà xưởng. Có rất nhiều loại vải khác nhau như vải thô, vải cotton, vải lụa, vải kaki… Chất lượng của từng loại cũng không phải đều giống nhau. Do đó mà giá vải sử dụng để may vá là khác nhau. Cùng một mẫu mã nhưng giá nhập tại các xưởng báo cho khách sẽ không giống nhau.

Ngoài ra, chất lượng chỉ và các đường may tại các xưởng may váy hoa cũng không giống nhau. Những cơ sở sử dụng loại chỉ tốt thì giá sẽ cao hơn một chút so với chỉ kém chất lượng. Sản phẩm có những đường may cẩn thận sẽ mất nhiều thời gian gia công hơn so với sơ sài. Bởi vậy những chiếc váy hoa có chất lượng đường may tốt sẽ cũng có giá cao hơn.

Xưởng may váy hoa mà bạn lựa chọn

Một cơ sở may muốn hoạt động được thì cần chi trả rất nhiều khoản chi phí. Ví dụ như chi phí thuê nhân công, máy móc, điện nước, chi phí thuê mặt bằng… Những chi phí này sẽ được tính lên sản phẩm váy hoa. Do vậy giá đặt may của các cơ sở là không giống nhau. Các xưởng may có đầy đủ máy móc cũng sẽ có giá cao hơn so với nơi có kĩ thuật sơ sài. Tương tự vậy để thuê được những nhân công có trình độ chuyên nghiệp thì giá thành chắc chắn cũng sẽ cao hơn.

Thuê nhân công có trình độ chuyên nghiệp giá thì giá đặt may sẽ cao hơn
Thuê nhân công có trình độ chuyên nghiệp giá thì giá đặt may sẽ cao hơn

Có rất nhiều ưu điểm khi bạn kinh doanh sản phẩm bằng phương pháp đặt may tại xưởng. Do vậy, bạn nên chọn phương pháp này để công việc kinh doanh của mình được thuận lợi nhất. Nếu bạn đang tìm một xưởng may váy hoa chuyên nghiệp thì có thể đến với Bích Ngọc. Phía xưởng sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn có những chiếc váy hoa phù hợp với yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *