Xưởng may đồ thời trang – Địa chỉ nhập hàng quen thuộc của các shop

Với một quốc gia nổi tiếng về dệt may như Việt Nam thì việc hình thành các xưởng may công nghiệp hay gia công đồ thời trang không còn xa lạ gì nữa. Không chỉ có số lượng lớn đơn đặt hàng nước ngoài mà các shop trong nước cũng đặt rất nhiều. Tuy nhiên, trên thực tế thì những xưởng may đồ thời trang hiện nay không chỉ cung cấp mỗi một dịch vụ như vậy. Vậy những dịch vụ còn lại mà chúng ta chưa biết là gì? Bài viết sẽ bật mí cho bạn.

Những dịch vụ mà một xưởng may đồ thời trang có thể cung cấp cho bạn?

Với những bật mí dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ về những dịch vụ hấp dẫn mà một xưởng may có thể cung cấp. Không những sản xuất nhiều mẫu đồ đẹp, chất lượng mà còn tạo được nhiều công ăn việc làm cho lượng lớn người lao động.

Nhận đặt may theo yêu cầu

Nhận may theo yêu cầu thì chắc chắn là dịch vụ ưu tiên hàng đầu của các xưởng may đồ thời trang rồi. Bất kể đó là xưởng may công nghiệp hay xưởng may gia công thì họ đều không từ chối các đơn nhận đặt may theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Xưởng may đồ thời trang nhận đặt hàng theo yêu cầu
Xưởng may đồ thời trang nhận đặt hàng theo yêu cầu

Nếu ngại vất vả thì bạn có thể gửi thẳng bản thiết kế mẫu hoặc hình mẫu trang phục cho bên xưởng, họ sẽ làm cho bạn một sản phẩm mẫu để xem kiểu dáng và chất lượng có khiến bạn ưng ý không. Còn nếu như bạn muốn rút ngắn thời gian và tỉ mỉ hơn thì có thể tự tay làm một sản phẩm mẫu rồi đưa tới xưởng. Họ chỉ cần làm ra các “phiên bản’’ tương tự như hàng mẫu bạn gửi tới là được.

Tuyển các đại lý, tổng kho sỉ lẻ với số lượng lớn

Vài năm trở lại đây, thị trường mua sắm giá rẻ đang cực kỳ nổi bật với các tổng kho, đại lý hàng sỉ lẻ giá rẻ. Vậy nguồn hàng của những nơi này ở đâu ra? Dĩ nhiên là ở các xưởng may đồ thời trang rồi.

Số lượng sản phẩm mà các xưởng may này làm ra là rất lớn, mà chỉ với xưởng may thì họ không thể kiêm vừa sản xuất nhiều như thế lại vừa trực tiếp bán được. Vậy nên, họ thường xuyên tuyển rất nhiều đại lý, tổng kho sỉ lẻ quần áo để đưa sản phẩm của mình ra thị trường. Những mẫu được bán ra thường có giá khá “mềm’’ mà lại là hàng hot trend khiến chị em mê mẩn.

Các đại lý nhập hàng số lượng lớn
Các đại lý nhập hàng số lượng lớn

Nhận các đơn hàng có lượng nhỏ nhưng đều đặn hàng tháng

Thông thường, các xưởng may có tầm cỡ một chút sẽ ngại nhận các đơn đặt hàng với số lượng ít. Còn với các xưởng may có tiếng tăm hẳn thì họ lại càng không nhận các đơn hàng ít sản phẩm. Bởi vì những xưởng đó đa phần là xưởng may công nghiệp, họ có cả một dây chuyền sản xuất đồ thời trang. Chỉ với vài sản phẩm trong đơn của bạn mà cả tổ đội của họ phải vào việc thì sẽ khá tốn thời gian cũng như công sức, tiền của.

Vậy nên, đa số những xưởng có nhận các đơn hàng với số lượng ít là những xưởng may gia công. Mặc dù các xưởng may gia công đồ thời trang thì thường nhỏ và độ nổi tiếng không quá lớn nhưng độ tỉ mỉ và chất lượng lại có thừa. Với những đơn đặt hàng đều đặn 5-10 sản phẩm mỗi tháng thì họ vẫn hoàn toàn có thể giao đúng tiến độ mà không khiến bạn thất vọng.

Tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà

Cuối cùng, xưởng may đồ thời trang không chỉ tiếp nhận số lượng nhân công cực lớn làm việc trực tiếp tại xưởng mà còn liên tục tuyển thêm các cộng tác viên có khả năng làm việc tại nhà.

Ảnh minh họa cộng tác viên gia công tại nhà
Ảnh minh họa cộng tác viên gia công tại nhà

Cụ thể, các bạn cộng tác viên có kinh nghiệm làm việc nhưng không thể tới xưởng làm trực tiếp thì sẽ được giao số lượng hàng nhất định mỗi tháng theo thỏa thuận trước đó. Các bạn hoàn thành sản phẩm tại nhà và giao lại cho xưởng theo đúng tiến độ như đã giao hẹn. Với phương thức này, các bạn nữ có con nhỏ không thể ra ngoài làm việc vẫn có thể ở nhà mà kiếm ra một khoản đều đặn hàng tháng để trang trải cuộc sống.

Giới thiệu xưởng may đồ thời trang uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường quả thực không thiếu nhất chính là các xưởng may quần áo, váy đầm thời trang. Vì cơ bản là sức mua của chị em bao giờ cũng lớn hơn anh em rất nhiều. Và một trong những tên tuổi uy tín trong thời gian gần đây chắc chắn phải kể đến Xưởng may Bích Ngọc.

Xuất hiện chưa quá lâu, song nhắc đến tên tuổi của Bích Ngọc, phần lớn các khách hàng đều khen ngợi không ngớt và dành rất nhiều đánh giá tích cực cho cơ sở may mặc này. Tuy rằng mới chỉ là một xưởng may nhỏ lẻ nhưng vài năm qua, Bích Ngọc vẫn luôn không ngừng khẳng định vị thế của mình trong “làng’’ may mặc thông qua loạt sản phẩm đẹp, rẻ, chất.

Xưởng may Bích Ngọc đảm bảo đem tới cho bạn sản phẩm tốt nhất
Xưởng may Bích Ngọc đảm bảo đem tới cho bạn sản phẩm tốt nhất

Vậy nên, nếu đang tìm kiếm một xưởng may đồ thời trang chất lượng thì bạn cần gì kiếm đâu xa xôi nữa, truy cập ngay xuongmaybichngoc.vn để được nhân viên của Bích Ngọc tư vấn tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *