Xưởng May Set Đồ, Váy Đầm, Đồ Bộ, Áo Nữ Giá Sỉ Lẻ Đại Lý CTV Toàn Quốc

Xưởng may Bích Ngọc là xưởng may mặc lớn với diện tích hàng trăm mét vuông  nằm tại Xóm 9, Làng Sắc, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định. Chuyên cung cấp số lượng lớn quần áo cho các khách sỉ, đại lý và các shop quần áo chuyên bán hàng livestream từ thời trang công sở, đồng phục của công ty hay những mẫu mã kiểu dáng hợp thời trang, theo mùa trong năm thì xưởng may cũng đáp ứng được tất cả chỉ cần các bạn nhấc máy gọi vào số 0945630725 là sẽ được đặt hàng theo như ý muốn. Xưởng may được hình thành là nhờ vào thành quả của bao năm lao động vất vả của các thành viên  đã tạo nên một xưởng may tư nhân lớn và uy tín đến vậy. Luôn mang tiêu chí phục vụ khách hàng là số 1, là nơi tin cậy  của quý khách hàng  trên toàn quốc. Một ngày có đến cả hàng trăm cuộc gọi đặt hàng từ các đại lý, các nhà buôn và bán lẻ. Chưa kể đến là sự ra vào tấp nập của các hệ thống cộng tác viên và đại lý bán hàng của xưởng. 

xưởng may Bích Ngọc

Ai đó hay là một đơn vị  đại lý nào muốn kinh doanh lĩnh vực áo quần với số lượng lớn, đủ kiểu dáng, phong cách hợp thời trang, nhiều size số  mà chưa biết lấy hàng tận gốc nơi nào để được giá thấp, bán ra được nhiều lợi nhuận hơn những chỗ bán livestream trên mạng, hay những lời quảng bá mời chào của các doanh nghiệp khác thì một lời khuyên chân thành của người lấy hàng giá sỉ như mình là xuongmaybichngoc.vn là nơi mà bạn nên chọn đến.

Xưởng may chuyên cung cấp đến các đại lý, khách sỉ ,cộng tác viên một số lượng lớn đồ áo quần với nhiều mặt hàng như:

#1.  Các nhóm sản phẩm chủ đạo.

1.1. Áo nữ giá sỉ.

Xưởng chuyên may số lượng lớn áo nữ từ lúc mới bước chân chập chững vào nghề nên tạo ra nhiều áo nữ hợp với kiểu dáng: cổ tròn, trái tim, tay ngắn, tay dài hay những điểm nhấn nhún vai, xẻ tà đều phù hợp với  phong cách ngoài thị trường.

1.2. Set đồ giá rẻ.

May các set đồ từ trẻ em đến người lớn đẹp mà giá cả lại rẻ luôn bắt kịp xu hướng của thời đại nên đồ của xưởng không bao giờ bị lỗi thời.

1.3. Váy đầm giá luôn ưu đãi.

Xưởng  có may đến hàng trăm kiểu váy đầm khác nhau từ đầm ôm body, đầm ngắn, dài, chân váy … chỉ cần khách đặt hàng là đội ngũ nhân viên đều may được hết không bao giờ từ chối hay băn khoăn một điều gì vì tất cả là những nhân viên có kinh nghiệm mà giá cả thì hết sức ưu đãi.

1.4. Đồ bộ giá sỉ.

Chuyên may các kiểu đồ bộ số lượng lớn  theo mùa trong năm, với nhiều loại vải khác nhau từ thun cotton, vải polyester, nhung hay vải Kate’s đều được may đẹp và luôn hài lòng người mặc.

Phân phối số lượng sỉ lớn trên toàn quốc

#2. Các gói chính sách cho quý khách hàng.

2.1. Cộng tác viên 

 Hầu hết Các mẹ bỉm hay các bạn trẻ xem các livestream bán hàng trên mạng bán áo quần với giá cả rẻ hơn thị trường gấp nhiều lần đang có ý định mua về bán lẻ thì vẫn có lời, vốn thì ít muốn nhập thử vài mặt hàng như các set đồ, đầm nữ, hay áo thun … Thì nên lấy hàng ở những xưởng may đồ sỉ sẽ được giá thấp hơn nhiều so với mua trên live trực tiếp. May thay là xưởng may Bích Ngọc đang tuyển cộng tác viên cho cửa hàng trên toàn quốc với ưu đãi:

 • Đặt đơn hàng chỉ từ 5 sản phẩm đã được tính giá cộng tác viên rồi nên giá cả rẻ hơn nhiều so với việc mua trên live đấy các bạn.
 • Điều đơn giản bây giờ chỉ là đặt hàng những sản phẩm mình muốn bán hay lấy những sản phẩm có sẵn của xưởng may, đã chốt sản phẩm và được sự đồng nhất của 2 bên, tiến hành thanh toán tiền  và chờ đến ngày nhận hàng về đến tận nhà.

2.2. Chính sách cắt may.

Những ai đang muốn buôn bán  hay đặt hàng đồng phục cho công ty, hay những nhân viên của các khu du lịch  với số lượng lớn thì nên tìm đến những xưởng may có tổ cắt vải riêng thì là lựa chọn chính xác vì có những ưu điểm như sau: 

 • Thỏa sức cho các bạn thích những kiểu dáng, phong cách hợp với ý mình nhất 
 • Khỏi lo về size số cho sản phẩm mình đặt.

sau đây là các bước yêu cầu của xưởng may Bích Ngọc: 

Bước 1: Nhanh tay add số zalo của xưởng để liên hệ với các nhân viên hoặc gọi điện trực tiếp đến xưởng để đặt được sỉ số lượng hàng mình cần bao gồm các kiểu dáng, màu sắc của vải và sizes số…  

Bước 2:  gửi mẫu bao gồm 2 loại. Mẫu ảnh của sản phẩm mình muốn cắt, và ảnh thật của sản phẩm. Nếu gửi qua Zalo thì càng tốt  giảm đáng kể chi phí và thời gian cho cả đôi bên, còn không là gửi đến trực tiếp cửa hàng để các nhân viên bên xưởng nhanh chóng lên kế hoạch cho mặt hàng các bạn cần cắt.

Bước 3: xưởng may Bích Ngọc sẽ tìm vải theo đúng yêu cầu của bạn và tư vấn loại vải đó sẽ may như thế nào như vải cotton thì may làm sao? vải poly thì may thế nào? vì bên xưởng may là các nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm nên chỉ cần nhìn vải là đoán được cách may như thế nào là hợp lý nhất. Quá trình tìm vải và ưng ý cả đôi bên thì xưởng may sẽ lên giá sơ bộ cho từng loại áo quần đã đặt của khách hàng. Vì xưởng may Bích Ngọc chỉ là xưởng may đồ không phải là kho vải nên nhiều khi không tìm được vải mà quý khách hàng cần, nếu bên đặt hàng không chịu thay thế vải mình đặt bằng một loại vải có đặc điểm gần giống như bên xưởng may tư vấn thì bên xưởng sẽ hủy quá trình tìm vải để tránh việc tốn thời gian cho nhân viên bên xưởng vì thế bên khách hàng lúc nào cũng có những phương án thay thế vải khi cần thiết nhé.

Bước 4: khi đã ưng ý đôi bên thì quý khách hàng phải đặt cọc 50% tiền hàng thì xưởng sẽ tiến hành  cắt vải để kịp tiến độ giao cho khách .

Bước 5: Nhân viên bên xưởng sẽ kiểm tra kỹ và chốt số lượng sản phẩm và hẹn ngày trả hàng cho bên đặt hàng và thông thường là giao trước ngày hẹn nên chúng ta hãy yên tâm về vấn đề kịp tiến độ của xưởng.

Bước 6: Khi bên xưởng may Bích Ngọc đã cắt xong bán thành phẩm , quy trình đóng gói đã hoàn thành, nhân viên sẽ thông báo đến quý khách hàng và việc của các bạn là chuyển nốt 50% số tiền còn lại là xem như đã gần hoàn thành. 

Bước 7: xưởng may gửi hàng của quý khách theo đúng địa chỉ của khách yêu cầu, chỉ cần để ý điện thoại để được nhận hàng.

Bước 8: Như vậy là đơn hàng đã hoàn thành nếu bên quý khách nhận hàng phát  hiện những lỗi nghiêm trọng không thể sửa được hay bị thiếu ở sản phẩm nào đó thì chỉ cần chụp lại sản phẩm và chốt số lượng bao nhiêu thì bên xưởng may Bích Ngọc sẽ có nhân viên hỗ trợ trong quá trình đổi trả nên bên quý khách yên tâm về vấn đề này.

2.3. Chính sách đại lý. 

Đơn hàng có số lượng 50 sản phẩm trở lên (lấy lộn xộn, được lấy nhiều mẫu mã khác nhau từ những set đồ bộ, các lô áo thun nữ đến các set váy đầm) thì quý khách hàng sẽ được tính  giá đại lý.

Theo các bước Trình Tự như sau:

Bước 1: Kiểm tra sản phẩm mình đặt  còn hàng hay không thì liên hệ  trực tiếp đến cửa hàng bằng số điện thoại hoặc hỏi qua zalo để nhanh chóng biết được thông tin của hàng hóa mình cần.

Bước 2: Đặt hàng đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại hay zalo của xưởng để được nhân viên tư vấn size số, số lượng cần đặt…

Bước 3:  Hoàn tất thanh toán tiền  với số lượng hàng cần đặt.  

Bước 4: Sau khi thanh toán tiền thành công thì nhân viên của xưởng may Bích Ngọc tiến hành đóng gói và giao hàng.

2.4. Chính sách khách sỉ.

Quý khách lấy từ 50 sản phẩm trở lên và lựa chọn nhiều mẫu thì sẽ được lấy giá sỉ 

Nếu khách hàng lấy cùng 1 loại sản phẩm mà với số lượng lớn thì giảm giá cùng như chính sách của đại lý.

Quá trình đặt hàng, thanh toán, giao hàng y như chính sách của đại lý các bạn nhé.

#3. Quy trình đặt hàng, thanh toán, vận chuyển .

Đây là một vấn đề cần thiết nhất mà người đặt hàng phải biết và nằm lòng được các quy tắc này thì quá trình  giao và nhận hàng giữa hai bên được diễn ra thuận lợi và cũng là bước đầu tiên để thúc đẩy được mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài của quý khách hàng đối với xưởng may Bích Ngọc.

3.1. Quá trình đặt hàng.

Để việc đặt hàng diễn ra như ý muốn của quý khách thì gọi điện vào số máy 0945630725. Hãy chú ý rằng đây là số chính chủ duy nhất của xưởng may Bích Ngọc để tránh những hành vi giả mạo lừa đảo dùng số điện thoại khác tự mạo danh là của xưởng may thì bên xưởng sẽ không chịu trách nhiệm vì thế nên phải hết sức chú ý số điện thoại chính của xưởng.

Đặt hàng qua số Zalo của xưởng để thuận lợi cho việc đặt và gửi những mẫu  sản phẩm diễn ra nhanh và không tốn nhiều thời gian của đôi bên.

Đến trực tiếp tận xưởng để đặt hàng cho cả 2 bên nói chuyện với nhau một cách rõ ràng và muốn hỏi về vấn đề gì thì nhân viên sẽ trả lời trực tiếp, giải thích tường tận.

 • Đặt hàng với số lượng bao nhiêu ghi rõ cụ thể: lấy bao nhiêu bộ đồ, bao nhiêu lô áo thun nữ, bấy nhiêu set đồ đều phải chú thích rõ ràng  và kèm theo size số mà quý khách yêu cầu.
 • Muốn tiến độ hoàn thành trước thời gian nào cũng phải ghi rõ.
 • Địa chỉ nơi nhận và kèm theo số điện thoại để liên lạc cũng phải ghi thật chi tiết và đúng để dễ dàng cho  bên xưởng may khi giao hàng.

Khi người đại diện bên xưởng may đã đồng ý hết những yêu cầu của quý khách và tiến hành chốt đơn thì bước quan trọng tiếp theo là thanh toán tiền hàng.

3.2. Thanh toán tiền hàng.

Chỉ  có chính sách bên đặt hàng cắt may là đưa trước 50% tiền cọc khi đặt vải cắt, khi cắt xong hoàn thành bán thành phẩm thì chuyển 50% số tiền còn lại.

Còn tất cả các cộng tác viên, khách sỉ, đại lý đều phải đưa tiền hết 100% sản phẩm đặt may rồi bên xưởng  mới giao hàng cho quý khách. 

Thanh toán bằng cách chuyển tiền vào tài khoản hoặc đến tận xưởng đưa trực tiếp. 

3.3. Quy định giao hàng.

Khi xưởng đã may đủ số lượng hàng mà quý khách đã đặt, và bộ phận đóng gói đã kiểm tra lại đủ và đóng hàng hoàn tất thì hàng sẽ được giao cho khách hàng theo địa chỉ và liên lạc như đã cung cấp thông tin trên, tiền phí giao hàng là bên quý khách chi trả vì bên xưởng đã tính giá cả tận gốc rẻ hơn gấp chục lần so với thị trường bên ngoài.

#4.  Xưởng may Bích Ngọc có  những gì?

4.1. Trang thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ.

Xưởng may Bích Ngọc không chỉ là xưởng may mà có riêng cả một xưởng cắt với gồm nhiều máy cắt vải hiện đại được nhập khẩu hoặc mua từ những thương hiệu uy tín trên toàn quốc bên cạnh đó  có gần cả chục bàn cắt vải nên bên quý khách hàng yên tâm về số lượng sản phẩm đặt sẽ có trước thời gian quy định.

Xưởng may mua những máy may của các thương hiệu có tiếng tại việt nam, với đầy đủ các loại máy may như máy một kim, máy may Kansai, máy vắt sổ, có cả hệ thống máy đóng nút… đều được đầu tư kỹ lưỡng và có thợ bảo trì máy hàng tháng. Tất cả là làm những gì tốt nhất để mang đến sản lượng và chất lượng cho khách hàng.

4.2. Đội ngũ nhân viên.

Có cả hàng trăm công nhân viên trong xưởng, mỗi nhân viên được phân công với nhiệm vụ riêng biệt nhau.

Nhân viên nhận và chốt đơn hàng: Tư vấn quý khách hàng nhiệt tình, với kinh nghiệm nhiều năm nên hướng dẫn khách đến từng chi tiết nhiều khi khách đặt hàng mà không có loại vải yêu cầu thì đội ngũ tư vấn nhạy bén hướng khách đến loại vải khác có đặc điểm tương tự và chưa có vị khách hàng nào từ chối khi đặt hàng bên xưởng may Bích Ngọc.

Nhân viên cắt vải:  tạo ra những sản phẩm y như chi tiết vẽ, nhanh và tay nghề thuần thục.

Nhân viên may: Ai nấy đều là những người may đa năng, may được nhiều công đoạn nên việc đặt may sỉ số lượng lớn áo quần luôn kịp tiến độ.

Nhân viên đóng gói thành phẩm: Lúc nào cũng kiểm tra đủ số lượng thành phẩm cần được giao cho khách, đóng gói hàng đẹp, cẩn thận, khách nào nhận hàng xong đều cho lời khen.

4.3. Các lợi thế cạnh tranh so với thị trường.

Để kiếm một xưởng may cung cấp áo quần với số lượng lớn thì có  đầy trên toàn quốc nhưng chất lượng và giá cả để hài lòng thì chỉ có xưởng may Bích Ngọc đáp ứng được.

 • Cung cấp hàng đến tay đại lý, khách sỉ, cộng tác viên đều là giá rẻ nhất, giá tận gốc.
 • Có xưởng cắt riêng nên khách hàng yên tâm về đặt số lượng lớn mà vẫn có đủ size số theo yêu cầu.
 • Đội ngũ nhân viên may của xưởng nhiều nên việc hoàn thành hàng thành phẩm trước thời gian quy định là lẽ đương nhiên.
 • Giao hàng nhanh, và hàng hóa đến tay quý khách lúc nào cũng nguyên vẹn luôn luôn làm hài lòng người mua.

Tất cả những lý do trên đã đủ để quý khách đặt niềm tin, mong muốn khi đặt hàng  với xưởng may Bích Ngọc chưa? Chần chờ gì mà không gọi điện hay add số Zalo của xưởng hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và may những sản phẩm mình cần. Xưởng may luôn có chính sách tuyển các cộng tác viên, đại lý hằng ngày và lúc nào cũng có chính sách ưu đãi đến quý khách, hãy nhanh tay lên nào.

Xưởng may Bích Ngọc luôn mang đến sự uy tín và hài lòng của quý khách hàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *