Xưởng may thời trang cao cấp uy tín và chất lượng nhất

Xu hướng thời trang luôn thay đổi và điều này cũng đòi hỏi các shop thời trang cần phải linh hoạt và kịp thời cập nhật thời trang giới trẻ. Để có dễ dàng thực hiện điều này, việc lựa chọn các xưởng may gia công sản phẩm luôn được đánh giá là biện pháp hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn kinh nghiệm lựa chọn xưởng may thời trang cao cấp uy tín và chất lượng.

Xưởng may thời trang cao cấp và uy tín nhất hiện nay
Xưởng may thời trang cao cấp và uy tín nhất hiện nay

Một số vấn đề thường gặp khi lựa chọn xưởng may thời trang

Khi muốn kinh doanh thời trang, đặc biệt là các mặt hàng quần áo thì việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về nguồn sỉ lấy sản phẩm thiết kế ở đâu, hay đã tìm ra xưởng may nhưng gặp một số trở ngại nhất định.

Trước hết, phần lớn các xưởng may đều yêu cầu khách hàng phải đặt số lượng lớn mới tiến hành ký kết hợp đồng và cho gia công mặt hàng. Đây là một hạn chế vô cùng lớn đối với những người làm kinh doanh nhỏ lẻ hay thậm chí là mới bắt đầu mở thương hiệu thời trang cho riêng mình. Họ thường không sở hữu nhiều vốn để kinh doanh, mà đặt mỗi mặt hàng số lượng lớn như vậy sẽ khó đảm bảo hoàn được vốn ban đầu. Ngược lại, nếu chỉ đặt may mặt hàng với số lượng ít thì giá thành sản phẩm sẽ cao và không đem lại lợi nhuận nhiều khi lấy sỉ số lượng lớn.

Lựa chọn xưởng may thời trang thường phát sinh những vấn đề gì?
Lựa chọn xưởng may thời trang thường phát sinh những vấn đề gì?

Ngoài vấn đề về chi phí thì một số vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải khi không lựa chọn kỹ càng xưởng may nhận gia công sản phẩm như:

 • Đường may sản phẩm chưa được khéo, còn dư chỉ thừa vì nhân viên chưa chú trọng và có sự khéo léo, tỉ mỉ
 • Một số xưởng đặt hàng số lượng lớn nhưng chi phí vẫn khá cao
 • Sản phẩm không bán “chạy” vì không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng
 • Kiểu dáng sản phẩm không tôn lên vẻ đẹp của người mang mặc vì không lên đúng dáng

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may thời trang

Để có thể lựa chọn được xưởng gia công uy tín và chất lượng được đảm bảo, thì khi xem xét xưởng bạn cần quan tâm đến một số tiêu chí như sau:

 • Sản phẩm có kiểu dáng và chất lượng như thế nào khi đem ra thị trường. Bạn có thể đánh giá về chất liệu, sự sáng tạo cũng như sự cập nhật xu thế thời trang trong thời điểm đó,…
 • Xưởng may có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc
 • Quy mô của xưởng may như thế nào
 • Thời gian giao hàng của xưởng có được đảm bảo đúng tiến độ hay không
 • Thị trường tiêu thụ sản phẩm
 • Giá cả có phù hợp với chất lượng khi cung cấp ra thị trường hay không
 • Chính sách hỗ trợ và ưu đãi của xưởng may như thế nào
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may thời trang
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may thời trang

Xưởng may Bích Ngọc – xưởng may thời trang cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, xưởng may Bích Ngọc đã và đang là địa chỉ được nhiều tin dùng và lựa chọn. Dưới đây là một số lợi ích khi hợp tác với xưởng mà bạn không nên bỏ qua bao gồm:

Nhận gia công số lượng ít với giá sỉ

Không khó để nhận thấy rằng, trên thị trường ngày nay ít có các xưởng may nhận sản xuất số lượng ít, chứ chưa bàn đến giá thành sản phẩm là như thế nào. Tuy vậy, tại xưởng may Bích Ngọc, chúng tôi vẫn nhận gia công các mặt hàng với số lượng ít và giá thành cạnh tranh vô cùng hấp dẫn. Không chỉ thế, xưởng may Bích Ngọc còn đảm bảo nguồn nguyên liệu sản xuất, đảm bảo cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Mẫu mã đa dạng và phong phú

Một ưu điểm lớn của xưởng may Bích Ngọc không thể không kể đến đó chính là sự đa dạng và phong phú về mẫu mã sản phẩm. Nắm bắt được tâm lý khách hàng muốn tránh tình trạng đụng hàng càng nhiều càng tốt, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những mặt hàng độc đáo mang tính sáng tạo và thẩm mỹ thông qua đội ngũ nhân viên thiết kế đảm bảo chuyên môn.

Xưởng may Bích Ngọc cung cấp đa dạng mặt hàng thời trang
Xưởng may Bích Ngọc cung cấp đa dạng mặt hàng thời trang

Đơn hàng được hoàn thành đúng tiến độ

Chỉ với 3 đến 5 ngày để hoàn thành đơn hàng của khách hàng, xưởng may Bích Ngọc chúng tôi tự tin là xưởng may có thời gian hoàn thiện vô cùng nhanh. Nhờ đó, khi khách hàng có nhu cầu cần gia công hoàn thiện sản phẩm với thời gian gấp, chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo giao hàng đúng hẹn và đáp ứng tối đa những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Giá cả hợp lý

Việc lựa chọn những xưởng may gia công thiết kế luôn đem lại giá thành cạnh tranh cho đối tác. Tuy nhiên, xưởng may Bích Ngọc còn đem đến cho bạn mức giá vô cùng hấp dẫn, ngay cả khi đơn hàng đó chỉ đặt số lượng ít. Nhờ vậy mà những người mới tham gia kinh doanh quần áo sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí ban đầu để xây dựng thương hiệu thời trang của mình.

Với những thắc mắc liên quan đến xưởng may thời trang cao cấp, xưởng may Bích Ngọc đã giải đáp chi tiết đến bạn đọc thông qua bài viết trên rồi đấy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đem lại sẽ hữu ích đến bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *