Xưởng may theo yêu cầu số lượng lớn giá sỉ chỉ từ 50.000

Bạn đang muốn thiết kế mẫu thời trang độc quyền mang hình ảnh thương hiệu do chính bạn thiết kế? Bạn đang tìm đối tác đầu tư lâu năm trong ngành lĩnh vực may mặc? Bạn ngại việc các xưởng may giao hàng trễ hẹn?v.v…. Xưởng may theo yêu cầu Bích Ngọc sẽ giúp bạn giải quyết hết các vướng mắc.

#1. Về xưởng may theo yêu cầu Bích Ngọc

Tọa lạc tại Nam Định với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực lành nghề dồi dào cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có hiểu biết sâu về ngành thời trang cũng như nắm bắt xu thế thị trường. Chuyên các mặt hàng thời trang may mặc quần,áo nam nữ, áo kiểu, set đồ, váy đầm,…. Khi bạn hợp tác với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không muốn tìm thêm xưởng may nào nữa.

#2. Uy tín đặt lên hàng đầu

Khi bạn hợp tác cùng chúng tôi, chúng tôi sẽ bảo hành từng đường kim mũi chỉ. Sẽ may theo mẫu đặt và gửi mẫu cho khách hàng hài lòng lúc ấy sẽ cắt số lượng lớn. Luôn làm hài lòng khách hàng. 

#3. Giá thành cạnh tranh 

Xưởng có các mối liên hệ bên các nhà buôn vải lớn, xưởng tự may tự bán với số lượng nhiều nên đảm bảo giá sẽ rẻ hơn các nhà bán lẻ ngoài thị trường. Giúp shop của bạn sẽ có giá rẻ hơn các đối thủ.

#4. Nguồn hàng ổn định, hợp tác bền lâu

Hiện tại các đối tác của xưởng may theo yêu cầu Bích Ngọc đều là những khách hàng hợp tác lâu năm từ khi xưởng mới thành lập. Chưa bao giờ trễ hẹn với khách hàng, tạo nguồn cung ổn định cho các đối tác.

Chân váy nhung 3 tầng cúc ngọc

#5. Phương thức đặt hàng và giao hàng nhanh chóng

Bước 1: Liên Hệ (Zalo hoặc SĐT)

Bước 2: Gửi Mẫu (Gồm Mẫu Ảnh và Mẫu SP Thật)

Bước 3: XMBN Tìm Vải, Tư Vấn Vải.

   + Tìm Được Vải: Lên Giá Sơ Bộ.

      => XMBN Là Xưởng May, Không Phải kho vải

   + Không tìm được vải: Huỷ Mẫu.

      => Có những mẫu không tìm dc do nhà cung cấp vải.

Bước 4: Cọc 50% Đơn Hàng.

Bước 5: Chốt Số lượng sản phẩm và ngày trả hàng.

Bước 6: Kiểm tra đóng gói, khách chuyển nốt 50% còn lại.

Bước 7: Gửi Hàng.

Bước 8: Hoàn Thành Đơn hàng nếu không lỗiCòn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho xưởng may theo yêu cầu Bích Ngọc hoặc tối tận xưởng để được tư vấn chi tiết hơn. Giúp bạn có một thương hiệu thời trang độc quyền mang đậm phong cách thiết kế của chính bạn Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *