Lựa chọn xưởng may sỉ chân váy cần phải lưu ý những gì?

Thị trường dệt may hiện nay luôn có nguồn cầu lớn và là thị trường sôi động nhất, ngày nay nhu cầu mua sắm quần áo của con người tăng lên rõ rệt. Đặc biệt là hàng thời trang công sở, vì vậy cửa hàng cung cấp thời trang công sở ngày càng được mọc lên nhiều. Tuy nhiên không phải xưởng may sỉ chân váy nào cũng mang lại những mẫu thiết kế đẹp đẽ và có giá thành hợp lý. Vì vậy, bạn cần lựa chọn xưởng may uy tín để lấy được tận gốc.

Giới thiệu xưởng may sỉ chân váy chất lượng cao với giá thành hợp lý

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều xưởng may sỉ chân váy với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ hàng phân khúc thấp đến hàng phân khúc cao giá rẻ. Vì thế, bạn chỉ cần xác định được phân khúc của thị trường mà mình bán để đưa ra được lựa chọn phù hợp. 

Chân váy cao cấp
Chân váy cao cấp

Nếu như thị trường của bạn phân khúc là mặt hàng tầm trung với chất lượng tốt thì bích Ngọc là một xưởng may rất thích hợp cho bạn lựa chọn. Tại xưởng may có nguồn hàng rất đa dạng và phong phú với giá cả phải trăng. Chất lượng vải sẽ được lựa chọn một cách kỹ càng, vì vậy bạn có thể hoàn toàn sản phẩm ở phân khúc tầm trung mà chi phí nhập hàng lại hợp lý.

Các tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn xưởng may sỉ chân váy

Bạn kinh doanh với nguồn vốn nhỏ thì nên cần tự tìm cho mình một xưởng may sỉ chân váy để đặt hàng. Việc này sẽ giảm thiểu được chi phí vốn cho bạn so với lấy hàng qua một kênh trung gian. Tuy nhiên, khi Không có sự hỗ trợ của bên thứ ba thì bạn phải tự mình lựa chọn và tìm hiểu xưởng may chất lượng và uy tín nhất. Khi lựa chọn bạn cần lưu ý những tiêu chí sau đây:

Cơ sở vật chất của xưởng may

Nếu như xưởng may có trang thiết bị đã cũ và máy móc lâu đời thì đương nhiên sẽ không có những sản phẩm chất lượng tốt. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu đầu tiên là cơ sở vật chất của xưởng may đó có tốt không, phù hợp với định lượng cho đơn hàng của bạn hay không, quy mô nhà xưởng như thế nào.

Cơ sở vật chất của xưởng may sỉ chân váy
Cơ sở vật chất của xưởng may sỉ chân váy

Nếu như bạn không thể đến trực tiếp nhà xưởng, cần làm việc với nhân viên thật kỹ để lấy được những thông tin chính xác nhất. Còn nếu ở gần thì bạn nên đến trực tiếp và tham quan nhà xưởng, đưa ra đánh giá có nên lựa chọn hay không.

Các mẫu mã của xưởng may sỉ chân váy

Lựa chọn mẫu mã là việc rất quan trọng. Khi kinh doanh mặt hàng này bạn cần biết được phong cách riêng của từng người, thời trang, nhẹ nhàng hay đơn giản. Từ đó sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn xưởng.

Nhiều mẫu mã chân váy khác nhau
Nhiều mẫu mã chân váy khác nhau

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu kỹ xưởng có thể cung cấp những mặt hàng gì và thế mạnh của xưởng là mặt hàng nào để lựa chọn chính xác.

Các chính sách của xưởng may

Khi có ý định hợp tác kinh doanh việc đầu tiên bạn cần nắm rõ được những yêu cầu và chính sách của đối tác. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro và tranh chấp cho cả hai bên về sau. Bạn cần tìm hiểu số lượng các đơn hàng tối thiểu, cách thức giao hàng, discount đơn hàng nếu có, Thời gian giao hàng. Từ đó, sẽ lên kế hoạch phù hợp cho việc kinh doanh của mình.

Ngoài ra bạn cũng cần cho đối tác biết yêu cầu của mình ví dụ như chính sách đổi trả, chất lượng hàng hóa nếu như hàng bị hỏng hay giao hàng chậm hơn so với hẹn thì bị phạt như thế nào.

Vì sao nên lựa chọn xưởng may quần áo công sở Bích Ngọc?

Xưởng may Bích Ngọc là xưởng may có một đội ngũ nhân viên rất tâm huyết và tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc. Xưởng may bích Ngọc hội tụ được rất nhiều những tiêu chí để khách hàng yên tâm lựa chọn và có uy tín trên thị trường.

Giá cả hợp lý

Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến khách hàng trước khi đặt hàng đó là giá cả. Tại xưởng may Bích Ngọc, sẽ có chính sách giá sỉ rất hợp lý đối với đơn hàng ít hơn nữa với những đơn hàng lớn còn được giảm thêm.

Xưởng may Bích Ngọc
Xưởng may Bích Ngọc

Nguồn hàng ổn định

Về nguồn hàng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với xưởng may Bích Ngọc. Sau khi đã thỏa thuận xong cả hai bên, xưởng may sẽ đảm bảo cho bạn đúng hẹn và cung cấp đầy đủ các mặt hàng cho bạn. Ngoài ra còn có những chính sách bồi thường rất rõ ràng nếu như một trong hai bên vi phạm thỏa thuận trước đó.

Lợi thế cạnh tranh

Tại xưởng may Bích Ngọc sẽ có những cạnh tranh với thị trường như:

  • Cung cấp được nguồn hàng có giá cả tận gốc.
  • Có xưởng cắt riêng nên sẽ chủ động được về size.
  • Chính sách đổi trả rõ ràng, giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn vì quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn cho mình xưởng may sỉ chân váy tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt hàng hoặc bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây: 

  • Số điện thoại: 0917 079 992
  • Website: xuongmaybichngoc.vn
  • Địa chỉ: xóm 9, Làng Sắc Mỹ, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *