Hiện nay, các shop quần áo xuất hiện với tỷ lệ ngày một nhiều với đủ loại giá cả và chất lượng. Đặc biệt là các sản phẩm có chất lượng và mức giá ở tầm trung, tỷ lệ cạnh tranh cực kỳ cao. Vậy nên, nếu bạn muốn có một “chân’’ trong lĩnh vực này, thậm chí là một chỗ đứng thật vững thì chắc chắn phải chọn được cho mình một xưởng may quần áo chất lượng ổn định. Vậy một xưởng may thế nào sẽ nên là lựa chọn của bạn? Câu trả lời nằm ở đây.

Xưởng may quần áo giá sỉ nên là lựa chọn hàng đầu của bạn

Nguồn hàng của các shop quần áo hiện nay rất phong phú. Từ các chợ đầu mối đến hàng sỉ nước ngoài. Bên cạnh đó, đương nhiên cũng có không ít những xưởng may quần áo số lượng lớn với mức giá rẻ. Những xưởng này thường nhận gia công những mẫu sản phẩm đã có sẵn thiết kế.

Xưởng may quần áo giá rẻ là một lựa chọn hợp lý
Xưởng may quần áo giá rẻ là một lựa chọn hợp lý

Có thể những mẫu đó là bạn tham khảo trên thị trường hoặc tự mình thiết kế ra. Đó là lý do xưởng gia công quần áo giá sỉ cũng cực kỳ thích hợp với những bạn muốn cho ra mắt thiết kế trang phục của riêng mình mà chưa có đủ nhân lực, vật lực.

Ngoài ra, có thể nhiều bạn không biết rằng, việc có sẵn mẫu thiết kế và đưa xưởng may gia công sản phẩm sẽ tiết kiệm cho bạn được khá nhiều kinh phí đấy. Vì đa phần gia công số lượng lớn thì xưởng sẽ lấy giá sỉ, rẻ hơn nhiều so với việc bạn nhập hàng bằng các hình thức khác đấy.

Hơn nữa, thời gian thu hồi vốn cũng như tăng lợi nhuận có thể rút ngắn. Mà trong thời điểm mới bắt đầu mở shop thì làm gì có nhiều vốn để phung phí, phải không nào? Vậy nên, phương án xưởng gia công quần áo giá sỉ chắc chắn là một trong những lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Tiêu chí nào để chọn được xưởng may quần áo giá rẻ?

Chọn xưởng gia công quần áo giá rẻ là điều chắc chắn nên làm. Những tiêu chí nào để chọn thì quả thực không có mấy ai biết.

Tiêu chí chọn xưởng may quần áo giá sỉ chất lượng tốt?
Tiêu chí chọn xưởng may quần áo giá sỉ chất lượng tốt?

Vậy nên, để hỗ trợ các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm xưởng may, bài viết sẽ đưa ra một số tiêu chí có thể áp dụng khi chọn xưởng gia công quần áo giá rẻ nhé.

Tình trạng cơ sở vật chất phải đủ tốt

Cơ sở vật chất chắc chắn là yếu tố đầu tiên dùng để đánh giá xem một xưởng may có đạt tiêu chuẩn hay không. Máy móc có thể không phải hàng xịn nhất, đắt đỏ nhất nhưng ít nhất là phải có đầy đủ và còn hoạt động tốt. Việc một sản phẩm có chất lượng hay không phụ thuộc phần lớn vào yếu tố cơ sở vật chất này.

Bên cạnh đó, không chỉ máy móc mà cả chất liệu vải, màu sắc vải hay tới chỉ may cũng cần phải tốt. Bởi dù là xưởng giá sỉ thì những yếu tố cơ sở vật chất cơ bản này cũng phải đạt chuẩn thì mới có khách dám đặt hàng chứ.

Hệ thống nhân sự của xưởng may

Yếu tố thứ 2 để đánh giá về chất lượng của một xưởng may quần áo giá sỉ là về hệ thống nhân sự. Nếu bạn đã có sẵn thiết kế trong tay và chỉ cần gia công sản phẩm thì hãy quan tâm xem thợ may ở đây có lành nghề không.

Thợ may của xưởng phải lành nghề
Thợ may của xưởng phải lành nghề

Tay nghề và kinh nghiệm ra sao, có tốt không. Còn nếu chưa có sẵn thiết kế thì phải xem thêm cả về nhà thiết kế của xưởng nữa. Hãy để họ thiết kế mẫu rồi gửi cho khách hàng là bạn xem. Duyệt rồi thì mới gia công. Chứ đừng phó mặc hết cho bên xưởng. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn cho khách hàng của xưởng may đó cũng phải có thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Có khả năng thay đổi linh hoạt theo ý khách hàng

Quá trình từ thiết kế đến gia công chắc chắn bạn sẽ có thay đổi nhiều về ý kiến của bản thân. Vậy nên phải tìm được một xưởng may quần áo nào có đủ khả năng để thay đổi linh hoạt sản phẩm theo ý kiến của bạn nhé. Ví dụ đơn giản như bạn muốn thay đổi về số lượng đơn hàng hay mẫu mã mặc dù trước đó đã chốt rồi.

Trong trường hợp này, những xưởng nhỏ sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Và khả năng chuyến hàng đó lỗ là cực cao. Vậy nên hãy chọn xưởng gia công quần áo đủ lớn để đáp ứng sự thay đổi trong thời gian ngắn nhé.

Những phản hồi trước đó của khách hàng đã từng hợp tác

Phản hồi của khách về xưởng may Bích Ngọc rất tốt
Phản hồi của khách về xưởng may Bích Ngọc rất tốt

Yếu tố cuối cùng để đánh giá xem một xưởng may quần áo giá rẻ có đạt chất lượng hay không chính là ở những vị khách hàng đã từng hợp tác. Nếu phản hồi của họ tích cực thì xưởng này khả quan khi hợp tác. Ngược lại, nếu đa số là tiêu cực thì phải xem xét lại bạn nhé.

Như vậy, với bài viết trên đây, Xưởng May Bích Ngọc đã tư vấn cho bạn các tiêu chí để chọn được một xưởng may quần áo giá tốt mà chất lượng ổn định. Và nếu có nhu cầu gia công quần áo, bạn có thể tìm đến địa chỉ xuongmaybichngoc.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *