Xưởng may quần áo nam – sự lựa chọn sáng suốt của shop online

Thực tế có thể thấy rằng quần áo của anh em luôn tối giản hơn rất rất nhiều so với chị em. Và chủ yếu tập trung vào chất lượng vải, không đặt nặng vào mẫu mã. Đó là lý do phần lớn các shop bán quần áo nam đều không sợ bị tồn hàng. Vì điển hình như sơ mi trắng có thể bán từ năm này sang năm khác mà không sợ lỗi mốt. Vậy để đạt chất lượng áo tốt, chúng ta có nên mua hàng ở các xưởng may quần áo nam thay vì order từ nhiều nguồn khác không?

Nên hay không nên mua quần áo ở xưởng may quần áo nam?

Thực chất thì việc đặt may ở xưởng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Đồng thời, việc bạn mua hàng may sẵn hoặc order từ nước ngoài về thì cũng có điểm hay và điểm dở riêng. Mỗi một lựa chọn nên thích hợp với hoàn cảnh của bản thân. Ví dụ nếu cơ thể bạn mặc quần áo size lớn hơn so với kích cỡ áo quần trung bình của đàn ông Việt thì việc đặt may sẽ khá thích hợp. Vì chất lượng vải ở trong nước không hề thua kém nước ngoài.

Xưởng may quần áo nam nên là lựa chọn của ai?
Xưởng may quần áo nam nên là lựa chọn của ai?

Thậm chí còn có phần nhỉnh hơn. Có điều, nếu chỉ là may cá nhân thì hãy cân nhắc đến các nhà may nhỏ lẻ hơn là xưởng may lớn. Vì hầu như các xưởng may lớn thì họ hiếm khi nhận đơn lẻ lắm. Ngoài ra, hàng order cũng có thể là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, giá cả không phải vấn đề nhỏ. Bạn nên lưu ý vấn đề này. Còn lại thì đa số nếu mua 1 2 bộ để mặc thì bạn vẫn nên chọn mua lẻ ở shop hơn.

Đó là với người mua lẻ, mua phục vụ để mặc chứ không để kinh doanh, bán hàng. Còn đối với các shop kinh doanh thời trang nam thì sao? Câu trả lời là nên chọn xưởng may quần áo nam bạn nhé. Còn vì sao thì đáp án đã ở dưới rồi.

Xưởng may quần áo nam – sự lựa chọn phù hợp cho các shop

Vài năm trở lại đây, thị trường kinh doanh thời trang, đặc biệt là lĩnh vực quần áo online ngày càng sôi động. Bên cạnh sự lựa chọn nguồn hàng từ việc order, nhập hàng chợ đầu mối thì các xưởng may cũng được đưa vào list của các chủ shop online. Nhất là những xưởng may quần áo nam thì lại càng đắt hàng hơn.

Quần áo nam dễ mặc dễ may

Trang phục nam giới thuộc trường phái đơn giản
Trang phục nam giới thuộc trường phái đơn giản

Không thể phủ nhận rằng chính vì sự đơn giản trong thiết kế mà quần áo nam được các xưởng may săn đón nhiều hơn. Nhất là những xưởng may với số lượng lớn, đơn hàng nhiều. Như đã nói, trang phục nam thông thường chỉ chú trọng nhiều vào chất lượng vải may, đường chỉ may chứ không cần quan tâm mấy đến kiểu dáng.

Hiếm mà lỗi thời được. Sự tỉ mỉ cũng không cao như quần áo, trang phục cho nữ. Vì thế, thời gian để làm ra một sản phẩm vừa đẹp lại vừa nhanh hơn. Từ đó có thể tăng được năng suất của xưởng, lợi nhuận thu về cũng khả quan.

Xưởng may quần áo nam số lượng lớn giá rẻ

Càng may được nhiều hàng thì giá một sản phẩm lại càng rẻ. Đó là ưu điểm lớn nhất của các xưởng may quần áo nam. Và đồng thời cũng là điểm nổi bật mà các shop nhắm đến khi lựa chọn nhập hàng tại đây. Dĩ nhiên, bạn không cần phải lo lắng rằng liệu hàng ở các xưởng này rẻ thế thì chất lượng ra sao. Bởi vì chất lượng hoàn toàn ổn.

Ảnh minh họa xưởng may quần áo nam giá rẻ
Ảnh minh họa xưởng may quần áo nam giá rẻ

Thậm chí, có một điều mà ít ai biết. Đó là đa phần các shop nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc, đặt may quần áo bên mình khá nhiều. Hầu như toàn là đơn hàng với số lượng lớn. Vậy nên, thay vì phải đi lòng vòng thì tại sao chúng ta không tận dụng luôn các xưởng may trong nước để nhập những sản phẩm chất lượng nhỉ?

Giới thiệu xưởng may quần áo nam giá rẻ

Một trong những xưởng may quần áo giá rẻ mà bài viết muốn giới thiệu tới bạn đọc chính là Xưởng May Bích Ngọc. Mặc dù tên tuổi mới chỉ nổi lên trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, uy tín của xưởng may từ những ngày đầu đã luôn được khách hàng công nhận.

Xưởng May Bích Ngọc mặc dù quy mô còn nhỏ song chất lượng thì phải nói là rất ổn. Từ khâu thiết kế đến chọn chất vải, màu sắc, chỉ may,… đều được thực hiện cẩn thận. Thợ may ở đây đều là những bạn lành nghề, kinh nghiệm nhiều, may nhanh mà không hề lỗi. Bên cạnh đó, ưu điểm không thể thiếu chắc chắn là giá thành.

Xưởng May Bích Ngọc hiện đã có mặt trên Shopee
Xưởng May Bích Ngọc hiện đã có mặt trên Shopee

Có thể nói là so với mặt bằng chung trên thị trường thì giá thành cửa xưởng may thuộc vào hàng khá “mềm”. Ngoài ra, một ưu điểm nữa là xưởng may cũng có nhận những đơn hàng lẻ của khách. Vì thế nếu bạn muốn may riêng thì vẫn hoàn toàn đặt hàng được nhé. Khách hàng cần tham khảo có thể xem thêm thông tin tại xuongmaybichngoc.vn/ .

Như vậy, với bài viết trên, các bạn kinh doanh thời trang nam online đã có niềm tin hơn vào xưởng may quần áo nam chưa? Mong rằng các bạn sẽ chọn được xưởng may với nguồn hàng chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *