Nên lựa chọn xưởng may quần áo nam giá sỉ nào?

Hiện nay, kinh doanh thời trang nam đang là xu hướng mà nhiều người quan tâm. Mặt hàng này có những mẫu mã đa dạng được nhiều người yêu thích. Do đó, có nhiều chủ kinh doanh shop thời trang tìm đến các xưởng may quần áo nam giá sỉ. Vậy bạn có biết tại sao sản phẩm này được  ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để biết thêm về những ưu điểm của các xưởng sỉ quần áo nam.

Nên lựa chọn xưởng may quần áo nam giá sỉ nào?
Nên lựa chọn xưởng may quần áo nam giá sỉ nào?

Tại sao nên đặt hàng tại xưởng may quần áo nam giá sỉ

Xưởng may quần áo nam giá sỉ có các đặc điểm nổi bật để thu hút khách hàng đặt may. Chi tiết cụ thể như sau:

Mức chiết khấu cao cho khách hàng

Khi đặt hàng tại các xưởng may giá sỉ, khách hàng sẽ nhận được các mức chiết khấu nhất định. Mức chiết khấu này phụ thuộc vào số lượng hàng bạn đặt may từ xưởng sản xuất quần áo nam. Dựa vào số lượng hàng đó, chủ xưởng may sẽ đưa ra những mức chiết khấu tốt nhất cho bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc việc đặt hàng như thế nào để tận dụng tối đa mức chiết khấu tốt nhất.

Đa dạng mẫu mã, thiết kế đẹp và sang trọng

Đối với quần áo nam, các anh thường sẽ kỹ tính hơn với việc lựa chọn quần áo cho mình. Biết được tâm lý khách hàng nên các xưởng may luôn chau chuốt về mẫu mã sản phẩm nhất.

Bên cạnh đó, các mẫu quần áo nam luôn được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Những mẫu vải được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi bắt đầu tiến hành gia công. Màu sắc trang nhã phù hợp với thiết kế của sản phẩm để tạo nên sự sang trọng.

Tại sao nên đặt hàng tại xưởng may quần áo nam giá sỉ
Tại sao nên đặt hàng tại xưởng may quần áo nam giá sỉ

Cập nhập mẫu thường xuyên và nhanh nhất

Hầu hết các mẫu quần áo nước ta thường bắt trend theo phong cách của nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, các xưởng luôn cập nhập nhanh nhất những mẫu mã được ưa chuộng và thịnh hành.

Các mẫu thời trang hot mới ra mắt thì sau một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Các xưởng may giá sỉ luôn đi đầu trong việc cập nhập các mẫu mã mới nhất. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại đây mà không phải lo sản phẩm bị lỗi mốt.

Có nhiều chính sách tốt cho khách hàng

Khách hàng khi đặt hàng tại xưởng may sẽ được nhận những chính sách tốt nhất. Xưởng may luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng để từ khâu miễn phí thiết kế cho đến khi giao hàng. Có rất nhiều những chính sách tốt được áp dụng cho mỗi khách hàng khác nhau.

Ví dụ chính sách của sỉ khi lấy hàng sẽ tốt hơn chính sách của CTV đặt hàng. Số lượng đặt hàng càng nhiều bạn sẽ nhận được nhiều các chính sách tốt.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại các xưởng may quần áo nam giá sỉ lớn có nhiều năm kinh nghiệm. Khi liên hệ đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất và chi tiết nhất. Với những hướng dẫn đơn giản và dễ dàng, chắc chắn bạn sẽ có thể đặt được đơn hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến đơn hàng. Đồng thời, giải quyết nhanh chóng các vấn đề liên quan đến lỗi sản phẩm.

Chọn xưởng may phù hợp với mình nhất

Nếu bạn kinh doanh mặt hàng thời trang nam thì bạn nên chọn xưởng may quần áo nam giá sỉ. Những xưởng may như vậy sẽ chuyên về quần áo nam và có nhiều kinh nghiệm hơn về mặt hàng đó. Nên bạn hãy cân nhắc trong việc lựa chọn xưởng may thích hợp nhất với nguồn hàng của mình. Các xưởng may quần áo nam có giá sỉ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để lựa chọn đặt hàng.

Chọn xưởng may phù hợp với mình nhất
Chọn xưởng may phù hợp với mình nhất

Quy trình thực hiện khi nhận được đơn đặt hàng

Các xưởng may quần áo nam giá sỉ có những quy trình nhất định mà khách hàng cần nắm được. Nội dung chi tiết như sau:

  • Khách hàng có sẵn mẫu thiết kế yêu cầu xưởng gia công thành sản phẩm. Với cách thực này, bên xưởng may sẽ tự chọn vải và gia công theo đúng mẫu. Sau đó, khách hàng kiểm tra lại đúng mẫu mà mình yêu cầu đặt may. Lúc này, nếu có phát hiện ra bất kỳ lỗi nào trên sản phẩm bạn có thể liên hệ với xưởng.
  • Khách hàng có mẫu và vải muốn xưởng may theo yêu cầu của sản phẩm. Xưởng may dùng vải được cung cấp và gia công đúng theo thông tin khách hàng mong muốn. Sau đó, xưởng may gửi thành phẩm cho bạn kiểm tra về số lượng và kiểm tra lỗi. Trong trường hợp phát hiện ra bất thường nào thì có thể liên hệ lại xưởng may.

Bạn cần lưu ý hai phương thức trên để quá trình làm việc giữa hai bên được thuận lợi hơn. Điều này sẽ làm tránh mất thời gian cũng như tiến độ gia công của xưởng may.

Quy trình thực hiện khi nhận được đơn đặt hàng
Quy trình thực hiện khi nhận được đơn đặt hàng

Qua nội dung chia sẻ trên giúp bạn nắm được thông tin về xưởng may quần áo nam giá sỉ. Bên cạnh đó, giúp bạn đưa ra được phương án chọn những xưởng may uy tín. Hy vọng rằng, bạn có thể chọn được một xưởng may quần áo nam có giá sỉ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *