Bạn là người mới chuẩn bị kinh doanh muốn tìm một xưởng may quần áo local brand chất lượng. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhiều về quần áo local brand hay cách chọn xưởng may nào uy tín chất lượng. Vậy bạn hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có giải đáp cho mình nhé. Chắc chắn, những thông tin sau sẽ không là cho bạn thất vọng.

Khái niệm về local brand

Hiện nay, rất nhiều các xưởng may có các công đoạn từ thiết kế, rập may, in ấn. Và cho đến khâu cuối cùng là đóng gói cho ra những thành sản phẩm. Các xưởng may này được gọi là xưởng may quần áo local brand với thương hiệu made in Việt Nam.

Kinh doanh quần áo thun local brand đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Do đó, có rất nhiều các xưởng đồ local brand ra đời và ăn lên làm ra. Giới trẻ ngày nay hẳn không còn xa lạ với các thương hiệu local brand như: PT2000, Blue Exchange, Couple TX, …

Khái niệm về local brand
Khái niệm về local brand

Công nghệ in đa dạng và độc đáo của xưởng may local brand

Với công nghệ hiện đại, các xưởng may quần áo local brand tạo ra sản phẩm tốt nhất. Do đó, sẽ sản xuất được ra những chiếc áo với các công nghệ khác nhau như:

 • In trực tiếp lên áo nhanh chóng và đơn giản.
 • Công nghệ in galaxy 4 trong 1.
 • Công nghệ hiệu ứng kim tuyến.
 • Công nghệ phản quang.
 • Công nghệ thêu vi tính.
 • Công nghệ in nổi hiệu ứng thành cao.
 • Công nghệ in hologram cầu vồng.

Có rất nhiều các công nghệ khác nhau để tạo ra được một sản phẩm tốt nhất. Tùy thuộc vào từng công nghệ thì giá của sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

Công nghệ in đa dạng và độc đáo của xưởng may local brand
Công nghệ in đa dạng và độc đáo của xưởng may local brand

Tại sao nên chọn xưởng may quần áo local brand Bích Ngọc

Một số lý do mà xưởng may quần áo local brand được nhiều người lựa chọn để nhập hàng. Cụ thể như sau:

 • Xưởng may Bích Ngọc luôn đảm bảo uy tín, chất lượng nguồn hàng tốt nhất.
 • Xưởng may luôn thấu hiểu được các vấn đề về vốn, tồn hàng mẫu mã,… Do đó, luôn tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chất lượng sản phẩm là vấn đề được ưu tiên hàng đầu từ đường kim mũi chỉ.
 • Luôn bắt kịp các hot trend, xu hướng giới trẻ hiện nay.
 • Giá cả của các sản phẩm tận gốc không qua bất cứ mối trung gian nào. Vậy nên, giá của sản phẩm đến tay khách hàng là giá tốt nhất.
 • Luôn đưa ra những chính sách tốt nhất cho khách hàng.

Bên trên là những lý do mà xưởng may quần áo local brand được nhiều người kinh doanh lựa chọn. Chắc chắn, khi đến với các xưởng may này bạn sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị.

Kinh nghiệm để chọn được xưởng may quần áo local brand tốt

Hiện nay, có rất nhiều xưởng may quần áo local brand kém chất lượng mọc lên. Những sản phẩm không đạt yêu cầu còn gọi là hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Do đó, khi chọn đặt may quần áo số lượng lớn bạn nên chọn những xưởng may có uy tín. Những xưởng may local brand có khả năng sản xuất được khối lượng hàng lớn. Thì các xưởng may đó bạn nên nắm bắt cơ hội để hợp tác làm ăn. Bởi năng lực sản xuất quyết định lớn đến khả năng làm việc và hợp tác với các chủ kinh doanh. Những xưởng may nhỏ khách hàng thường gặp một số rủi ro như không đảm bảo được lượng hàng sản xuất. Điều đó sẽ ảnh hưởng lớn đến các đơn hàng của bạn khi có nhiều đơn đặt hàng.

Bạn nên chọn các xưởng may quần áo local brand có chi phí hợp lý cho những người mới. Bởi các xưởng may lớn có khả năng chủ động trong các khâu sản xuất tạo ra được sản phẩm. Bên cạnh đó, thay vì bạn phải bỏ ra cả trăm triệu để nhập một số lượng hàng lớn. Thì bạn có thể liên hệ đến các xưởng may để đặt số lượng hàng vừa phải. Điều đó sẽ tránh được cho bạn rủi ro hơn trong việc khởi nghiệp kinh doanh hàng local brand.

Kinh nghiệm để chọn được xưởng may quần áo local brand tốt
Kinh nghiệm để chọn được xưởng may quần áo local brand tốt

Những ưu đãi khi đặt hàng tại xưởng may quần áo local brand

Khi khách hàng đặt may quần áo tại xưởng may bạn sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi. Chi tiết như sau:

 • Giảm 15% cho các doanh nghiệp, ctv, sỉ, các đơn vị startup…
 • Giảm 10% cho các nhóm học sinh, sinh viên có đơn đặt hàng từ 30 áo trở nên.
 • Miễn phí gói thiết kế với giá trị từ 1.000.000 đồng khi có số lượng đặt áo lớn.
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình dù bạn có đặt đặt hàng hay không.
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm và cập nhập xu thế mới nhất.
 • Giá cả cạnh tranh, không qua trung gian.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may quần áo local brand thì gợi ý cho bạn xưởng may Bích Ngọc. Với các chính sách hỗ trợ ưu đãi tốt với mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực. Chắc chắn, khi đến đây bạn sẽ không thất vọng vì lựa chọn của chính mình.

Những ưu đãi khi đặt hàng tại xưởng may quần áo local brand
Những ưu đãi khi đặt hàng tại xưởng may quần áo local brand

Như vậy, qua nội dung bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về định nghĩa quần áo local brand. Bên cạnh đó, cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích về các công nghệ may local brand. Hy vọng, qua bài viết bạn có thể chọn cho mình một xưởng may quần áo local brand tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *