3 lý do khuyên bạn nên lấy hàng từ xưởng may quần áo hot trend uy tín

Cho dù shop quần áo lớn hay nhỏ đi chăng nữa thì hiện nay hầu hết họ đều lấy hàng trực tiếp từ các xưởng may đặc biệt là xưởng may quần áo hot trend. Chắc chắn rằng không phải tự nhiên mà họ lại có lựa chọn như vậy rồi đúng không nào? Vậy hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu lý do tại sao nên lấy hàng từ xưởng may qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên lấy hàng từ xưởng may quần áo hot trend?
Tại sao nên lấy hàng từ xưởng may quần áo hot trend?

Tại sao nên lấy hàng từ các xưởng may quần áo hot trend?

Xưởng may quần áo hot trend là điểm đến được mọi người lựa chọn để nhập hàng nhiều nhất. Bởi khi nhập hàng từ xưởng may bạn sẽ nhận được vô số những lợi ích đặc biệt sẽ giúp cho bạn thu được một mức lợi nhuận cao nhất.  Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 3 lợi ích điển hình bạn sẽ nhận được khi nhập quần áo hot trend từ các xưởng may.

Nguồn hàng không qua trung gian

Chắc chắn rằng mục đích kinh doanh của tất cả mọi người đều hướng đến đó chính là lợi nhuận đúng không nào? Chính vì vậy nếu như bạn nhập được nguồn hàng với giá thấp thì đồng nghĩa với việc lợi nhuận bạn thu về sẽ càng cao. Nhưng việc tim được nguồn hàng vừa rẻ vừa đảm bảo được chất lượng tốt thì quả thật là không dễ dàng gì. 

Nhiều người không biết thường sẽ nhập hàng qua trung gian sẽ tốn thêm nhiều chi phí như là phí vận chuyển, giá trung gian, thuế,..mất thêm nhiều chi phí như vậy thì cũng có nghĩa là lợi nhuận của bạn cũng sẽ chẳng được bao nhiêu.

Lấy hàng từ xưởng may sẽ không bị qua bất kỳ khâu trung gian nào giúp tiết kiệm chi phí
Lấy hàng từ xưởng may sẽ không bị qua bất kỳ khâu trung gian nào giúp tiết kiệm chi phí

Nhưng khi bạn lựa chọn nhập hàng từ xưởng may quần áo hot trend thì tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Bạn sẽ có được nguồn hàng tận gốc không qua bất kỳ khâu trung gian nào và bạn cũng tiết kiệm được nhiều các chi phí không cần thiết. Không những bạn không phải chịu bất cứ một khoản phí trung gian nào mà ở một số xưởng họ còn miễn phí luôn cho bạn phí vận chuyển nữa cơ. 

Thời gian nhận hàng nhanh nhất

Khi bạn nhập hàng qua trung gian thì bạn có thể thấy rằng thời gian giao hàng của họ là rất lâu. Bởi lẽ khi bạn đặt hàng qua các mối trung gian như vậy thì họ sẽ phải đặt lại với xưởng may và từ xưởng may sẽ chuyển đến người trung gian và lúc này họ mới có thể chuyển hàng cho bạn được. Vậy tại sao bạn lại không nhập hàng trực tiếp từ xưởng may quần áo hot trend để rút ngắn thời gian bạn nhận được hàng nhỉ. 

Nếu như đặt hàng qua trung gian bạn sẽ phải mất đến khoảng 1 tuần thậm chí hơn bạn mới có thể nhận được hàng nhưng nếu đặt trực tiếp từ xưởng may thì chỉ cần mất tầm 3 ngày hoặc cùng lắm là 5 ngày nếu như bạn ở xa thôi. 

Thời gian nhận hàng nhanh khi lấy hàng từ trực tiếp xưởng may
Thời gian nhận hàng nhanh khi lấy hàng từ trực tiếp xưởng may

Khi bạn nhận được hàng nhanh thì quá trình kinh doanh buôn bán của bạn cũng sẽ được diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn thu hút được các khách hàng bởi các mẫu mã đẹp, kịp thời hợp xu hướng thời trang lúc đó.

Có nhiều sự lựa chọn hơn

Khi kinh doanh quần áo thì sự đa dạng về mẫu mã có lẽ là điều quan trọng nhất để có thể thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bời gu thời trang của mỗi người là khác nhau, mỗi người sẽ mang một phong cách khác lạ và có cái nhìn về vẻ đẹp khác nhau.

Chính vì thế, nếu như shop của bạn có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đã thì đó đã là một lợi thế lớn rồi. Nhưng khi lấy hàng qua trung gian bạn sẽ gặp phải một số các vấn đề khiến cho việc kinh doanh của bạn gặp khó khăn. Điển hình như là một số các vấn đề:

  • Bạn sẽ không được lựa chọn các mẫu mã độc lạ, bắt mắt nhất mà hoàn toàn phải phụ thuộc vào người trung gian đó.
  • Chỉ cố định ở một số mặt hàng, không có nhiều mẫu mã đa dạng
  • Phần lớn các mẫu lấy qua trung gian đều là những mẫu đã xuất hiện quá nhiều trên thị trường, có quá nhiều người mặc khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán.
Xưởng may có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn
Xưởng may có đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn

Nhưng khi bạn lựa chọn xưởng may quần áo hot trend thì các vấn đề đó sẽ hoàn toàn được giải quyết trong một nốt nhạc. Xưởng may luôn cập nhật những mẫu mã đa dạng phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều mẫu, mỗi mẫu bạn chỉ cần lấy với số lượng ít từ 5 cái mà thôi. Do đó bạn cũng sẽ có được nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các shop khác.

Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn hiểu thêm được những lợi ích về xưởng may quần áo hot trend. Nếu như bạn chưa tìm được xưởng may nào ưng ý thì hãy tham khảo ngay Xưởng may Bích Ngọc nhé. Xưởng may sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn và đem lại cho bạn nhiều lợi ích nhất có thể. Cuối cùng, nếu bạn thấy thông tin hay và bổ ích thì đừng quên chia sẻ đến cho mọi người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *