Trên thị trường hiện nay đang ngày càng xuất hiện nhiều các xưởng may quần áo. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng may được ra những chiếc quần áo đẹp với chất lượng cao. Cũng chính vì điều này khiến cho khách hàng vô cùng hoang mang không biết lựa chọn xưởng may quần áo nào. Vậy hãy tham khảo ngay bí quyết chọn xưởng may quần áo đẹp dưới đây nhé.

Tìm hiểu kỹ về thông tin xưởng may

Một xưởng may quần áo đẹp thì trước hết phải là xưởng may uy tín và có đầy đủ các thông tin xác thực về địa chỉ, số điện thoại,..Điều đầu tiên khi đặt tiêu chí để lựa chọn một xưởng may thì ngoài về chất lượng sản phẩm thì bạn cũng cần phải chú ý đến cả các thông tin của công ty, xưởng may đó nữa.

Tìm hiểu kỹ về thông tin xưởng may trước khi lựa chọn
Tìm hiểu kỹ về thông tin xưởng may trước khi lựa chọn

Xưởng may chuyên nghiệp, uy tín thì chắc chắn sẽ có một website hoặc fanpage ghi rõ những lời giới thiệu chi tiết về thân phận của công ty, quy trình sản xuất, hoạt động, các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nhưng lưu ý bạn hãy xác thực kỹ về địa chỉ của công ty đó nhé. Vì hiện nay có rất nhiều các công ty ghi địa chỉ giả mạo trên website để lừa tiền khách hàng. Đã không ít các khách hàng gặp phải trường hợp đó rồi.

Tuy nhiên, nếu bạn đã xác thực được các thông tin ghi trên website của xưởng may đó là hoàn toàn chính xác thì xưởng may này chính là một lựa chọn mà bạn cần phải cân nhắc không nên bỏ qua đâu đó.

Chọn xưởng may quần áo đẹp cần chú ý đến các mẫu mã, thiết kế

Điều để đánh giá đó có phải là xưởng may quần áo đẹp hay không thì chắc chắn phải xét đến các mẫu mã thiết kế quần áo của xưởng may đó ra sao rồi. Bạn hãy xem xét thật kỹ các mẫu mã của xưởng may từ chất liệu, form dáng cho đến từng đường kim mũi chỉ xem có đạt yêu cầu không. 

Chọn xưởng may quần áo đẹp cần chú ý đến các mẫu mã, thiết kế
Chọn xưởng may quần áo đẹp cần chú ý đến các mẫu mã, thiết kế

Hơn thế nữa, bạn cũng cần phải chú ý xem xưởng may đó có cập nhật các mẫu mã hot liên tục hay không. Bởi biết đâu lúc bạn đến xem thì bạn thấy mẫu đó đẹp, đạt chất lượng nhưng xưởng may chỉ xoay quanh các mẫu đó thôi thì sao.

Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn đấy. Vì như bạn cũng đã biết xu hướng thời trang liên tục thay đổi theo từng phút, từng giây nên việc cập nhật các mẫu quần áo mới theo xu hướng là cực kỳ quan trọng.

Chú ý đến các phản hồi của các khách hàng trước

Những đánh giá từ các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó hầu hết là rất khách quan. Từ những phản hồi đánh giá của họ bạn cũng sẽ hiểu thêm được về xưởng may đó và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để sau này không phải hối tiếc. 

Phản hồi của các khách hàng trước là yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn
Phản hồi của các khách hàng trước là yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn

Để chọn được xưởng may quần áo đẹp và ưng ý nhất thì bạn hãy dành một chút thời gian của mình để tìm hiểu về các đánh giá của những khách hàng trước nhé. Bởi biết đâu xưởng may quảng cáo tốt như vậy nhưng thật sự chất lượng lại không được tốt như vậy thì sao. Nên có lẽ rằng phản hồi của khách hàng trước mới thực sự là điều mà bạn cần phải chú ý đến và dành thời gian để tìm hiểu nhiều nhất.

Kiểm tra trực tiếp hàng hóa

Bí quyết cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn đó chính là bước kiểm tra trực tiếp hàng hóa. Người ta thường nói “trăm nghe không bằng một thấy” quả thật là không sai chút nào. Những hình ảnh được chụp đăng trên website hay fanpage mặc dù là ảnh do xưởng may tự chụp đi chăng nữa thì chắc chắn cũng qua nhiều bước chỉnh sửa rồi. Bạn sẽ không thể đánh giá được rõ về màu sắc hay là chất liệu của sản phẩm nữa.

Cần phải kiểm tra trực tiếp hàng hóa trước khi đặt hàng
Cần phải kiểm tra trực tiếp hàng hóa trước khi đặt hàng

Chính vì thế, bạn cũng đừng nên tin quá vào những lời quảng cáo có cánh, những hình ảnh đẹp lung linh mà xưởng may đăng tải trên các trang mạng xã hội nhé. 

Tốt nhất để lựa chọn được xưởng may quần áo đẹp thì hãy đến trực tiếp xưởng may đó để trao đổi và kiểm tra trực tiếp hàng hóa trước khi đặt hàng nha. Tránh các trường hợp xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa 2 bên. Mà một khi đã xảy ra mâu thuẫn thì người thiệt nhất cũng chính là bạn mà thôi.

Hơn thế nữa, nếu bạn lấy hàng số lượng lớn thì đừng quên yêu cầu xưởng may ký hợp đồng cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách liên quan cần thiết để cho việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn nha.

Trên đây là toàn bộ những bí quyết lựa chọn xưởng may quần áo đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Hy vọng rằng với những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn. Nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn được xưởng may nào ưng ý thì hãy thử tham khảo Xưởng may Bích Ngọc nhé. Chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng đáy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *