Những điều cần phải lưu ý khi lựa chọn một xưởng may quần áo công sở

Thị trường ngành hàng dệt may luôn là thị trường sôi động nhất và có một nguồn cầu lớn vì nhu cầu mua quần áo của con người ngày càng tăng. Đặc biệt, những năm gần đây, thời trang công sở đang là một phân khúc đáng được chú trọng do nhu cầu thích mặc đẹp của dân văn phòng. Vì thế, các cửa hàng thời trang công sở mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nếu lấy hàng qua trung gian thì tiền lời sẽ không cao nếu như không bán được số lượng lớn. Vậy nên hãy tự tìm một xưởng may quần áo công sở để lấy tận gốc.

Tìm kiếm xưởng may quần áo công sở
Tìm kiếm xưởng may quần áo công sở

Các tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn xưởng may quần áo công sở

Với nguồn vốn nhỏ để kinh doanh, bạn nên tự tìm cho mình một xưởng may quần áo công sở để đặt hàng. Như vậy sẽ giảm bớt được chi phí nguồn hàng so với bạn làm việc qua một bên trung gian. Tuy nhiên, vì không có bên thứ ba hỗ trợ, nên bạn phải tự mình tìm hiểu và lựa chọn xưởng may uy tín và chất lượng. Dưới đây sẽ là những tiêu chí bạn cần lưu tâm khi lựa chọn.

Cơ sở vật chất của xưởng may

Một xưởng may với máy móc và trang thiết bị tồi tàn khó có thể cho ra những sản phẩm chất lượng. Do đó, bạn nên tìm hiểu xem cơ sở vật chất ở xưởng may đó như thế nào, quy mô nhà xưởng bao nhiêu, có phù hợp với định lượng đơn hàng của bạn hay không.

Nếu bạn ở xa nhà xưởng, hãy làm việc với nhân viên ở đó một cách kĩ càng để có được những thông tin chính xác nhất. Nếu ở gần thì sẽ thật thuận tiện cho bạn để đến gặp trực tiếp và tham quan một vòng nhà xưởng, từ đó có đánh giá của riêng mình.

Cơ sở vật chất của xưởng may
Cơ sở vật chất của xưởng may

Các mẫu mã của xưởng may

Việc lựa chọn mẫu mã hay còn gọi là phong cách của sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Khi kinh doanh quần áo công sở, bạn phải định hướng được phong cách riêng của shop mình là gì, đơn giản, nhẹ nhàng hay thời trang, phá cách. Từ đó chọn xưởng may quần áo công sở cho phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm hiểu các mặt hàng mà xưởng may có thể cung cấp, và trong số đó, mặt hàng nào là thế mạnh. Nếu bạn kinh doanh quần áo công sở, bạn nên chọn xưởng may có thế mạnh về thời trang công sở. Ngoài ra, việc biết được các đối tác lớn khác của xưởng may cũng có thể giúp bạn rất nhiều trong việc đánh giá chất lượng của xưởng may đó.

Các mẫu mã quần áo
Các mẫu mã quần áo

Các chính sách của xưởng may

Khi bắt đầu hợp tác kinh doanh, việc quan trọng hàng đầu là hiểu rõ các chính sách và yêu cầu của đối tác. Điều này sẽ tránh được các tranh chấp và rủi ro về sau cho cả hai bên. Việc của bạn là phải tìm hiểu về số lượng đơn hàng tối thiểu, các discount cho đơn hàng lớn nếu có, phương thức giao hàng và đặc biệt là thời gian giao hàng là bao lâu. Từ đó, có những sắp xếp phù hợp trong hoạt động kinh doanh của mình.

Ngược lại, bạn cũng phải cho đối tác của mình biết được những yêu cầu cơ bản của bên bạn như là chất lượng hàng hóa, chính sách đổi trả nếu hư hỏng, hoặc chi phí phạt khi giao hàng chậm so với hợp đồng,…

Giới thiệu xưởng may quần áo công sở chất lượng cao với giá thành hợp lý

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng may gia công với quy mô từ lớn đến nhỏ, từ hàng phân khúc cao đến giá rẻ. Vì vậy, việc của bạn là phải xác định được phân khúc thị trường của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn định dạng phân khúc thị trường của mình là hàng tầm trung với chất lượng tốt thì xưởng may Bích Ngọc sẽ là một đối tác thích hợp cho bạn. Nguồn hàng ở đây rất phong phú, giá cả hợp lý. Với chất lượng vải được chọn lọc kĩ càng, bạn hoàn toàn có thể định giá sản phẩm của mình ở phân khúc tầm trung nhưng chỉ với chi phí nhập hàng khá rẻ.

Xưởng may quần áo Bích Ngọc
Xưởng may quần áo Bích Ngọc

Vì sao nên lựa chọn xưởng may quần áo công sở Bích Ngọc?

Xưởng may Bích Ngọc có địa chỉ ở Xóm 9, Làng Sắc, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định, nếu bạn đang ở miền Bắc thì việc kết nối và tìm hiểu về xưởng may khá là dễ dàng. Tuy nhiên, xưởng cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết có thể hỗ trợ các khách hàng trên toàn quốc. Xưởng may Bích Ngọc đã tạo được uy tín trên thị trường và hội tụ đủ những tiêu chí đáng để khách hàng lựa chọn.

Giá cả hợp lý

Giá cả là yếu tố đầu tiên và ảnh hưởng lớn nhất đối với quyết định đặt hàng của khách hàng. Ở xưởng may Bích Ngọc, chính sách giá sỉ vô cùng hợp lý, với định lượng đơn hàng nhỏ và còn có các chính sách giảm thêm cho các đơn hàng lớn.

Nguồn hàng ổn định

Đến với xưởng may Bảo Ngọc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn hàng. Sau khi đã hoàn tất thỏa thuận giữa hai bên, xưởng may sẽ bảo đảm cung cấp đầy đủ và đúng hẹn cho quý khách. Sẽ có các chính sách bồi thường rõ ràng nếu xưởng may vi phạm những thỏa thuận đã đề ra.

Lợi thế cạnh tranh

Xưởng may Bích Ngọc có các lợi thế cạnh tranh so với thị trường như:

  • Cung cấp nguồn hàng với giá tận gốc
  • Sở hữu xưởng cắt riêng nên chủ động về size số
  • Giao hàng nhanh, chính sách đổi trả hàng lỗi rõ ràng vì quyền lợi của khách hàng

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, hi vọng các bạn có thể tự tìm cho mình một xưởng may quần áo công sở uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Xưởng may Bích Ngọc cũng sẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *