Bật mí cách hợp tác với xưởng may quần áo cao cấp, giá phải chăng

Bạn đang cần tìm kiếm các xưởng may quần áo cao cấp, đảm bảo nguồn hàng thiết kế độc đáo, uy tín? Tuy nhiên giữa quá nhiều đơn vị quảng cáo trên thị trường khiến bạn lăn tăn về chất lượng? Để an tâm hơn, tham khảo kinh nghiệm đúc kết trong bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn khi cần.

Tìm kiếm xưởng may quần áo cao cấp, cung cấp nguồn hàng chất lượng
Tìm kiếm xưởng may quần áo cao cấp, cung cấp nguồn hàng chất lượng

Các rủi ro khi chọn những xưởng may quần áo báo mức giá thành rẻ

Kinh doanh mặt hàng quần áo cao cấp thường phải cung cấp ra thị trường các thành phẩm chất lượng, hướng tới đối tượng khách hàng có tiền. Do đó, chủ kinh doanh phải chọn được xưởng may quần áo cao cấp đáp ứng yêu cầu khắt khe về thành phẩm.

Không ít chủ kinh doanh muốn buôn bán mặt hàng quần áo cao cấp nhưng lại chọn sai xưởng may có mức giá thành khá rẻ. Việc may hàng thiết kế hay nhái lại thương hiệu với giá phải chăng nhằm thu hút khách hàng. Song, bạn cần phải tránh xa những xưởng may không uy tín, giá quá rẻ so với mặt bằng chung.

“Của rẻ là của ôi” hay “Tiền nào của nấy” luôn luôn đúng, trong khi bạn muốn kinh doanh mặt hàng quần áo cao cấp lại càng cần phải chú trọng khâu chọn xưởng may. Nếu bạn không muốn gặp phải tình trạng hàng kém về chất lượng, đường kim mũi chỉ may không cẩn thận, vải thô,…thì càng cần phải tránh các xưởng may có tay nghề non kém.

Lời khuyên khi chọn xưởng may gia công quần áo cao cấp

Hiện nay, thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may quần áo cao cấp theo đơn đặt hàng của các shop, chủ kinh doanh nhỏ lẻ đến thương hiệu lớn, uy tín. Do đó, bạn muốn tìm được xưởng may chất lượng cần phải lưu ý:

Chọn xưởng may gia công quần áo cao cấp chuyên nghiệp
Chọn xưởng may gia công quần áo cao cấp chuyên nghiệp

Đặt tiêu chí uy tín lên hàng đầu

Một xưởng may thiết kế quần áo cao cấp giá sỉ cần phải đảm bảo uy tín, có đầy đủ thương hiệu, địa chỉ rõ ràng. Bạn nên tham khảo thông tin văn phòng, chủ xưởng, địa chỉ của xưởng,… Sau đó, tìm đến trực tiếp để khảo sát xem xưởng có đáp ứng nhu cầu mà mình mong muốn hay không.

Tốt nhất, bạn nên tránh xa các xưởng may chỉ nhận và giao hàng ở các địa chỉ không rõ ràng. Hoặc đặt xưởng online mà không tới trực tiếp, không kí hợp đồng,…sẽ khiến bạn đối mặt rất nhiều rũi ro khi cần may hàng với số lượng lớn.

Nhân viên trong xưởng cần có tay nghề, trình độ chuyên môn tốt

Tay nghề, trình độ của đội ngũ nhân viên trong xưởng may quyết định rất lớn tới chất lượng thành phẩm. Do đó, đây là tiêu chí mà bạn nên xem xét, không nên bỏ qua loa. Hãy hỏi người quản lý xưởng xem hàng của bạn được giao cho nhân viên nào, tay nghề của họ ra sao,…Bởi không ai muốn quần áo cao cấp sau khi may có quá nhiều sai sót đúng không nào.

Để đánh giá chính xác tay nghề của nhân viên trong xưởng may, bạn có thể trao đổi với họ trong quá trình làm việc. Hoặc bạn hãy thử để họ tư vấn những thông tin am hiểu về thời trang, sản phẩm mà bạn đang đặt may cũng như cách họ xử lý thắc mắc từ khách hàng.

Xưởng may cần đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị

Một xưởng may hàng cao cấp phải có sự chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm việc hàng ngày của đội ngũ thợ may. Điều này, giúp bạn an tâm quá trình vận hành của xưởng không bị gián đoạn, luôn giao và nhận hàng đúng hẹn, đúng thành phẩm đã cam kết trong hợp đồng.

Xưởng may trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất đảm bảo
Xưởng may trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất đảm bảo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của xưởng may

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của xưởng may cũng là tiêu chí cần quan tâm khi bạn muốn hợp tác lâu dài với xưởng. Một xưởng may có dịch vụ tốt, sẽ giải quyết các vấn đề nhanh chóng, đảm bảo hai bên cùng có lợi.

Đặc biệt, xưởng cũng dễ dàng xử lý các sai sót, báo rõ cho chủ kinh doanh để có hướng giải quyết từ sớm. Điều này thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, không làm khách hàng thất vọng trong quá trình hợp tác.

Đơn vị nhận may quần áo cao cấp giá thành phải chăng

Như vậy, có rất nhiều cách để bạn lựa chọn được xưởng may quần áo cao cấp uy tín, đáp ứng được nhu cầu. Đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm thông tin các xưởng gần khu vực mình sinh sống để thuận tiện cho việc giao, nhận hàng hóa.

Xưởng may quần áo giá thành phải chăng
Xưởng may quần áo giá thành phải chăng

Tham khảo các xưởng đăng tin trên mạng xã hội, Internet hoặc thông tin từ người thân, bạn bè, đánh giá từ khách hàng từng sử dụng dịch vụ của các xưởng,…Cách này giúp bạn có nhiều lựa chọn, quyết định nên hợp tác với xưởng nào để làm ăn lâu dài.

Đối với khách hàng trong khu vực Nam Định, khi cần đặt may số lượng lớn quần áo cao cấp có thể tham khảo đơn vị xưởng may Bích Ngọc. Xưởng may của chúng tôi từ trước đến nay luôn thu hút lượng lớn các chủ shop tìm tới đặt may đều đặn.

Xưởng may Bích Ngọc cam kết quảng cáo ra sao thì sẽ cung cấp thành phẩm đúng yêu cầu, chất lượng đảm bảo với giá sỉ cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Cùng với đó là chính sách bảo hành, đổi trả hàng thuận tiện, nhanh chóng, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Như vậy, khi cần hợp tác với các xưởng may quần áo cao cấp, khách hàng nên tham khảo từ nhiều nguồn và chọn lọc thật kỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *