Những lợi ích khi chọn xưởng may quần áo bán online

Vài năm gần đây, nghề bán hàng online, nhất là mặt hàng quần áo càng ngày càng phát triển trên thị trường may mặc. Song hành cùng với điều đó là nguồn hàng cung cấp cho các shop online cũng đa dạng và phong phú hơn gấp nhiều lần. Trong đó, xưởng may quần áo bán online có thể được coi là lựa chọn hàng đầu. Vậy tại sao người ta lại ưa chuộng các xưởng may sỉ như vậy? Bạn có thể tìm kiếm đáp án tại bài viết này.

Tổng hợp những nguồn hàng phổ biến của các shop bán online

Như đã đề cập qua ở phần mở đầu, nguồn hàng dành cho kinh doanh online ngày nay là cực kỳ nhiều và phong phú. Tuy nhiên, sau khi tổng hợp lại, bài viết đã đưa ra được cho bạn đọc tham khảo 3 nguồn hàng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng xem đó là những nguồn gì và đặc điểm là gì nhé.

Chợ đầu mối

Ngay khi nhắc đến việc tìm hàng cho các shop bắt đầu kinh doanh online, chắc chắn sẽ có không ít bạn đưa ra lựa chọn là chợ đầu mối. Quả thực đó là lựa chọn khá ổn cho bước đầu. Chợ đầu mối hay còn gọi là chợ sỉ. Tại đây tập trung rất rất nhiều sản phẩm, đủ loại mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Chợ đầu mối
Chợ đầu mối

Bên cạnh đó, lựa chọn chợ đầu mối còn vì giá cả ở đây rẻ hơn so với các chợ thông thường. Ví dụ thế này, bạn mua một chiếc áo với giá 150.000 VNĐ ở chợ đầu mối thì sang chợ bình thường, chiếc áo đó có thể sẽ được nâng giá lên 200.000 VNĐ.

Các trang thương mại điện tử

Người trẻ ngày nay chắc không hề xa lạ gì với các trang bán hàng thương mại điện tử. Điển hình ở Việt Nam thì có Shopee, Lazada, Sendo,… Ở nước ngoài thì có Taobao, Tmall,… Nói một cách dễ hiểu thì đây cũng chính là một trang mua bán hàng online.

Trên các trang thương mại điện tử lớn này, luôn luôn có rất nhiều shop bán online tuyển cộng tác viên sỉ. Đó cũng là một nguồn hàng phổ biến khi mà bạn mới bắt đầu bán online và chưa biết sẽ bán những loại quần áo gì.

Xưởng may quần áo bán online

Khi mới vào nghề, lấy hàng từ chợ đầu mối hay nhập hàng sỉ từ các shop bán trên các trang thương mại điện tử còn phù hợp với tình hình kinh doanh của bạn. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo rồi, bạn sẽ dần dần thấy 2 nguồn hàng này có vẻ không còn phù hợp nữa.

Xưởng may quần áo bán online
Xưởng may quần áo bán online

Cộng tác viên sỉ thì hàng không được nhiều còn hàng ở chợ đầu mối thì không đem lại lợi nhuận như mong muốn. Vậy lúc này, chúng ta có lựa chọn thứ 3 không? Chắc chắn có, đó chính là các xưởng may quần áo bán online đó. Và để biết tại sao xưởng may quần áo bán online lại được các chủ shop ưa chuộng tới thế thì xin mời bạn đọc cùng đến với nội dung tiếp theo nhé.

Tại sao xưởng may quần áo bán online lại được các shop ưa chuộng?

Khi mới kinh doanh online, có thể bạn sẽ không biết các xưởng này. Tuy nhiên, khi kinh nghiệm đã tích lũy được đủ, vốn cũng có kha khá thì thường người ta sẽ chuyển sang nhập hàng từ các xưởng may quần áo giá sỉ.

Đảm bảo được chất lượng hàng hóa

Khi lấy hàng từ các xưởng may quần áo bán online, bạn hoàn toàn có thể đến tận nơi để xem cách họ tạo ra sản phẩm của chính mình như thế nào. Ngay từ khâu thiết kế, chọn vải, chọn màu sắc đến chỉ may đều có thể do chính tay bạn lựa hoặc nhận được sự tư vấn của bên nhà xưởng. Vậy nên, cho tới khi lô hàng về tới tay, bạn chắc chắn yên tâm hơn phần nào.

Chất lượng hàng hóa được đảm bảo khi chọn xưởng gia công quần áo
Chất lượng hàng hóa được đảm bảo khi chọn xưởng gia công quần áo

Hàng số lượng lớn và giá rẻ

Với lựa chọn xưởng gia công quần áo, khách hàng có thể lựa chọn số lượng hàng bao nhiêu tùy thích, rồi chốt đơn với bên xưởng. Ưu điểm ở đây là đặt càng nhiều thì mức giá càng được ưu đãi. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá, đồng thời lợi nhuận tăng nhanh hơn dự kiến cũng như hoàn vốn sớm hơn.

Có thể thay đổi trong thời gian ngắn

Điều này bạn có thể thấy rất rõ. Nếu nhập hàng sỉ từ shop trên trang thương mại điện tử hay chợ đầu mối thì đã lỡ lấy bao nhiêu là phải mang về bấy nhiêu. Nếu bạn đã có kinh nghiệm thì không sao, còn chưa có kinh nghiệm thì đảm bảo bị lỗ. Thậm chí còn bị lỗ rất nặng là đằng khác. Nhưng với xưởng may quần áo giá sỉ thì không.

Nếu dự thấy mẫu sản phẩm này có thể sẽ bán được ít sau khi ra mắt thị trường, bạn hoàn toàn có thể “quay xe’’ trong phút chót, giảm số lượng sản phẩm xuống. Như vậy sẽ giảm thiểu được rủi ro bị hàng tồn, hàng ế khi bán.

Số lượng hay thiết kế sản phẩm đều có thể thay đổi
Số lượng hay thiết kế sản phẩm đều có thể thay đổi

Như vậy, với một số tư vấn ở trên về nguồn hàng bán trực tuyến cũng như lợi ích của việc lựa chọn xưởng may quần áo bán online của Xưởng May Bích Ngọc, không biết là bạn đọc đã thấy thông suốt hơn chưa? Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng thì vui lòng ghé xuongmaybichngoc.vn/ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *