3 giải đáp thắc mắc liên quan đến xưởng may gia công váy đầm Bích Ngọc

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm được một xưởng may gia công váy đầm. Vấn đề khó là tìm đâu ra một xưởng may uy tín. Thương hiệu Bích Ngọc một vài năm trở lại đây lại là một trong những xưởng may được nhiều người chú ý. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thương hiệu này và có nhiều câu hỏi thắc mắc thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xưởng may gia công váy đầm Bích Ngọc có uy tín không

Uy tín là vấn đề hàng đầu quyết định các khách hàng đến hay không nên đến với một thương hiệu nào đó. Nếu bạn chưa từng đặt may hàng tại Bích Ngọc chắn hẳn bạn sẽ băn khoăn Bích Ngọc có uy tín hay không.

Xưởng may gia công váy đầm Bích Ngọc có uy tín không
Xưởng may gia công váy đầm Bích Ngọc có uy tín không

Đầu tiên phải kể đến xưởng may gia công váy đầm này có địa chỉ rõ ràng. Bạn có thể đến trực tiếp xưởng tại xóm 9 Làng Sắc xã Mỹ Thắng huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định. Khi đến đây bạn sẽ thấy được quy mô nhà xưởng lên tới hàng trăm mét vuông đang hoạt động. Một cơ sở kinh doanh bình thường khó mà có quy mô như vậy đúng không nào. Để sẵn sàng phục vụ khách hàng với số đơn lớn, đơn vị đã đầu tư máy móc đầy đủ. Các loại máy đó bao gồm máy may, máy vắt sổ, máy một kim, hệ thống đóng nút… Bích Ngọc dành riêng một xưởng cắt với nhiều máy cắt hiện đại. Những chiếc máy này đều được nhập khẩu hay mua của các thương hiệu uy tín. Ngoài ra, có rất nhiều bàn cắt vải nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng váy đầm đặt sẽ có trước thời gian quy định.

Bích Ngọc có quy mô nhà xưởng lên tới hàng trăm mét vuông
Bích Ngọc có quy mô nhà xưởng lên tới hàng trăm mét vuông

Điều thứ hai đó là chất lượng phục vụ của xưởng may rất tốt. Khi đặt uy tín lên hàng đầu thì Bích Ngọc luôn cố gắng phục vụ khách hàng sao cho hài lòng nhất. Chất lượng sản phẩm cũng như khả năng tận tình phục vụ của xưởng may được nhiều người đánh giá cao. Bởi hệ thống nhận viên đều là những người có kinh nghiệm sẵn sàng làm vừa lòng khách hàng. Đến với nhà xưởng bạn sẽ thấy được những nhân viên được phân chia những công việc riêng biệt khác nhau tạo ra sự quy củ. Nếu bạn có vấn đề liên quan đến vấn đề gì thì có thể tiến hành trao đổi trực tiếp với họ. Những nhân viên nhận và chốt đơn hàng sẽ tư vấn giúp bạn đặt hàng. Các nhân viên cắt vải sẽ tiến hành cắt váy đầm theo đúng thiết kế. Nhân viên may sẽ chuyên thao tác trên các máy may. Còn những nhân viên đóng gói thành phẩm sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra đóng hàng thành các lô để chuyển đi.

Các nhân viên đóng gói phụ trách chuẩn bị hàng mang đi giao
Các nhân viên đóng gói phụ trách chuẩn bị hàng mang đi giao

Bích Ngọc có chính sách hỗ trợ sỉ, cộng tác viên và đại lý hay không

Hiện nay thương hiệu Bích Ngọc đang được nhiều người biết đến thông qua hệ thống đại lý, cộng tác viên… Hệ thống này không chỉ phát triển ở Nam Định mà còn trên khắp các tỉnh phía Bắc thậm chí ở phía Nam cũng có. Nếu bạn muốn trở thành cộng tác viên, đại lý hay sỉ thì có thể liên hệ trực tiếp tới xưởng. Số điện thoại bạn có thể gọi bất cứ lúc nào là 0917079992. Địa chỉ email của xưởng là xuongmaybichngoc.vn@gmail.com. Ngoài ra, bạn có thể nên trang website xuongmaybichngoc.vn để tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến xưởng may gia công váy đầm.

Bích Ngọc có những chính sách hỗ trợ sỉ, cộng tác viên và đại lý tốt giúp bạn thuận lợi kinh doanh. Nếu bạn không có nguồn vốn lớn thì có thể đăng ký làm cộng tác viên với phía xưởng. Khi bạn có vốn nhiều và muốn ôm số lượng hàng hóa lớn thì bên xưởng cũng sẵn sàng có khả năng đáp ứng. Bạn cũng có thể làm đại lý cho xưởng để được hưởng những quyền lợi riêng dành cho đại lý. Nguồn hàng tại xưởng luôn có nhiều đảm bảo công việc kinh doanh của bạn không bị ngừng. Dù ở xa hay gần thì khi cần xưởng may đều có thể gửi tới cho bạn qua tàu, bưu điện, nhà xe… Khi nhận hàng nếu có lỗi bạn có thể gửi lại xưởng để được đổi trả hợp lý.

Các nhân viên đóng gói phụ trách chuẩn bị hàng mang đi giao
Các nhân viên đóng gói phụ trách chuẩn bị hàng mang đi giao

Ở Bích Ngọc có nhiều mẫu váy đầm đặc biệt hay không

Một xưởng may có nhiều mẫu mã váy đầm sẽ giúp bạn không cần phải tìm kiếm nhiều xưởng may để lấy hàng. Đến với Bích Ngọc bạn sẽ được thoải mái lựa chọn các mẫu váy khác nhau. Giá cả váy đầm hợp lý giúp bạn có thể kinh doanh thu về lợi nhuận tốt nhất. Sau đây là một số mẫu mã váy đầm và giá cho từng loại.

Mẫu mã Kiểu dáng chi tiết Giá
Váy suông hoa nhí xanh tay dài 100.000 đồng
phối caro tay bồng 95.000 đồng
thô bèo ngực 90.000 đồng
bèo vai đuôi cá 105.000 đồng
hai dây cúc gỗ 85.000 đồng
Kẻ caro phối bèo 103.000 đồng
Váy caro bèo cổ đuôi cá 100.000 đồng
2 dây nơ lưng 92.000 đồng
rúm đuôi 95.000 đồng
chun ngực 95.000 đồng
Cổ V bèo tầng 80.000 đồng
Cổ vuông 80.000 đồng
Váy babydoll caro trễ vai 68.000 đồng
tím tay bồng 70.000 đồng
Xếp ly ngực 88.000 đồng
Kẻ quả dứa 72.000 đồng
Váy hoa Rúm ngực 78.000 đồng
Ngọc buộc eo 135.000 đồng
Phối đuôi cá hồng 85.000 đồng
Đuôi cá cổ bèo nơ 90.000 đồng
Nhí đỏ cổ bèo 88.000 đồng
Cổ V 82.000 đồng
Hồng tay bồng 78.000 đồng
Tím tay bồng 82.000 đồng
Hoa kết hợp babydoll 80.000 đồng
Loại khác Váy đũi ly eo tay bồng 80.000 đồng
Váy đuôi cá hoa bèo 92.000 đồng
Váy vàng buộc eo kèm turban 90.000 đồng
Váy hạc rúm ngực 90.000 đồng
Váy cherry cổ peter 82.000 đồng

Trên đây là những thắc mắc của hầu hết những khách hàng đến với Bích Ngọc. Bạn có thể yên tâm khi đến với địa chỉ tin cậy này. Xưởng may gia công váy đầm cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm phù hợp. Nếu vẫn còn những thắc mắc khác bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại cũng như email ở phía trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *