Xưởng may gia công quần áo VNXK uy tín, chất lượng

Hiện nay ở nước ta, các mặt hàng thời trang đang là xu thế được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy mẫu thời trang xuất hiện ngày một nhiều. Nhưng quần áo Việt Nam xuất khẩu luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy nên xưởng may gia công quần áo VNXK được nhiều người tìm đến. Sau đây Xưởng may Ngọc Bích xin gửi đến khách hàng một số thông tin hữu ích và nổi bật của quần áo Việt Nam xuất khẩu.

Xưởng may gia công quần áo VNXK
Xưởng may gia công quần áo VNXK

Lý do người dân lựa chọn quần áo Việt Nam xuất khẩu

Chất lượng tốt

Chắc hẳn bạn chưa biết quần áo Việt Nam xuất khẩu là gì? Đó là hàng  được may tại xưởng may gia công quần áo vnxk. Sau đó, sẽ được vận chuyển sang nhiều nước  trên thế giới như Canada, Mỹ,  Nhật Bản,…

Và phần lớn, chúng đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới:H&M, Zara, Mango, Uniqlo,…Vì vậy những sản phẩm quần áo luôn được đảm bảo về chất lượng. Nên khi lựa chọn quần áo xuất khẩu chính hãng, bạn sẽ yên tâm là cực kỳ đúng đắn.

Giá cả hợp với người dùng

Bạn biết đó quần áo khi được xuất khẩu chuyển sang nước khác sẽ không bán tại Việt Nam. Vậy lý do tại sao lại có quần áo xuất khẩu bán ở trong nước? Bởi vì đó là những hàng dư, hàng mẫu hoặc hàng thanh lý hay bị lỗi.

Quần áo Việt Nam xuất khẩu vừa đảm bảo giá cả
Quần áo Việt Nam xuất khẩu vừa đảm bảo giá cả

Nên khi khách hàng mua sẽ được giá rất rẻ nhưng lại đảm bảo về chất lượng. Nếu bạn mua tại xưởng may gia công quần áo VNXK được giá sỉ thì còn rẻ hơn nhiều lần. Do đó quần áo Việt Nam xuất khẩu vừa đảm bảo giá cả hợp lý mà chất lượng lại tốt  thì chẳng có lý do để từ chối.

Kiểu dáng, mẫu mã cực kì đẹp

Các nước trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Canada,… và cả Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực thời trang. Vì vậy các thiết kế về kiểu dáng, mẫu mã quần áo ở đây rất đẹp, hầu như đều  được mọi người lựa chọn trên thế giới.

Đây cũng là lý do đặc biệt mà nhiều khách hàng lại muốn chọn quần áo Việt Nam xuất khẩu. Lưu ý khi mua quần áo xuất khẩu, bạn nên  phải chú ý đến size. Bởi vì đa số khách hàng nước ngoài đều cao to hơn chúng ta, khi lấy size như của Việt Nam mặc sẽ bị rộng.

Kiểu dáng, mẫu mã cực kì đẹp
Kiểu dáng, mẫu mã cực kì đẹp

Xưởng may gia công quần áoVNXK uy tín, chất lượng 

Tại Việt Nam có rất nhiều xưởng may gia công quần áo vnxk nhưng để đảm bảo chất lượng và uy tín cao bạn nên hợp tác với xưởng may Ngọc Bích. Bởi vì ở đây xưởng đã có rất nhiều kinh nghiệm, từng cung cấp, phục vụ hàng cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới nên uy tín cao.

Công ty của bạn đang cần nguồn hàng, chỉ cần đến xưởng may Ngọc Bích, chúng tôi sẽ gia công hàng đáp ứng đúng nhu cầu của công ty bạn theo cách hoàn hảo nhất. Quần áo Việt Nam xuất khẩu  được xưởng may Ngọc Bích đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn mà thương hiệu đặt ra. Về form đồ, kiểu dáng, màu sắc, size,  chất liệu vải… đều được công nhận gia công chuẩn như hàng mẫu.

Và xưởng cũng trao đổi, nhập khẩu ngược lại hàng của  nhiều thương hiệu để cung cấp cho các cửa hàng trong nước có nhu cầu bán mặt hàng này. Bạn muốn lấy sỉ số lượng, đặt gia công hàng nhiều hay ít xưởng may Ngọc Bích đều cung cấp hàng đúng mẫu mã, chất lượng.

Xưởng may Ngọc Bích đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn
Xưởng may Ngọc Bích đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn

Tại sao nên đặt quần áo Việt Nam xuất khẩu tại xưởng may Ngọc Bích

Xưởng may gia công quần áo vnxk Ngọc Bích hoạt động trên phạm vi lớn, có kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp hàng VNXK đối với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới. Nên độ uy tín của xưởng luôn đảm bảo hơn so với nhiều xưởng may nhỏ lẻ khác.

Quần áo Việt Nam xuất khẩu được may theo đúng  tiêu chuẩn, yêu cầu đặt ra của khách hàng. Với đội ngũ nhân công may đo kỹ lưỡng, lành nghề đến từng chi tiết nên tuyệt đối không cho ra hàng bị lỗi hay rách.

Hàng do xưởng may Ngọc Bích cung cấp có giá thành phù hợp vì không qua trung gian. Đặc biệt những đơn đặt hàng có số lượng lớn sẽ được rất nhiều ưu đãi, chiết khấu giá sản phẩm tốt cho khách hàng.

Trang thiết bị tại xưởng tiên tiến
Trang thiết bị tại xưởng tiên tiến

Quy trình xuất khẩu quần áo tại xưởng may Ngọc Bích được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, hình thức trước khi giao hàng. Ngọc Bích tuyệt đối không giao hàng không đạt tiêu chuẩn hay bị lỗi làm mất sự tin tưởng của quý khách.

Máy móc, trang thiết bị tại xưởng tiên tiến, hiện đại cùng với sự làm việc có trách nhiệm của toàn bộ công nhân nên nguồn hàng luôn được ổn định để phục vụ  đến quý khách hàng. Hàng sẽ được giao đúng ngày hẹn như trong hợp đồng. Nhân viên của xưởng may Ngọc Bích am hiểu kiến thức, làm việc luôn có trách nhiệm và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin bổ ích về xưởng may gia công quần áo vnxk và cách lựa chọn quần áo hợp lý nhất. Còn điều gì thắc mắc bạn hãy truy cập website: xuongmayngocbich.vn để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *