Cách lựa chọn xưởng may đồ thiết kế quần áo

Kinh doanh mở cửa hàng quần áo là một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng. Ngày nay, nhu cầu mua sắm quần áo của người dân đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Do đó, đây là hướng khởi nghiệp chiếm nhiều lợi thế và dễ thành công. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công thì việc chọn người hàng chất lượng rất là quan trọng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chọn xưởng may đồ thiết kế quần áo uy tín và chất lượng.

Không nên chọn những xưởng may đồ thiết kế có giá quá rẻ

Khi lựa chọn xưởng quần áo làm nơi lấy hàng thì giá sỉ là vấn đề được nhiều chủ cửa hàng shop quần áo quan tâm đến. Hầu hết các chủ shop kinh doanh đều mong muốn lấy được hàng sỉ giá rẻ để có nhiều lợi nhuận và cạnh tranh với đối thủ.

Không nên chọn xưởng may báo giá rẻ
Không nên chọn xưởng may báo giá rẻ

Tuy nhiên, đa số các nguồn hàng có giá sỉ rẻ thường không đảm bảo chất lượng, vải mỏng và các sản phẩm không được cắt may kỹ lưỡng. Và theo kinh nghiệm của những người đi trước thì không nên quá quan tâm về giá mà hãy chú trọng vào chất lượng sản phẩm của các xưởng may đồ thiết kế quần áo.

Khi lựa chọn lấy hàng ở các xưởng may báo giá quá rẻ có thể sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro. Ngoài việc những sản phẩm được thiết kế lỗi thường, kém chất lượng thì bạn cũng có thể bị các xưởng may đồ thiết kế bùng hàng khi đến thời hạn giao quần áo.

Khảo sát bảng giá của nhiều xưởng may đồ thiết kế

Để tránh chọn phải các xưởng may báo giá quá rẻ hoặc quá mắc, thì mọi người nên tham khảo các mức báo giá may đồ thiết kế của nhiều xưởng may quần áo tại nhiều địa phương. Việc làm này sẽ giúp bạn nắm được mặc bằng giá sỉ  đồ thiết kế hiện nay, và chọn ra những xưởng may báo giá phù hợp với vốn đầu tư của mình

Để giảm việc bỏ quá nhiều tiền vào đầu tư nguồn hàng thiết kế bạn nên lựa chọn các xưởng may đồ uy tín. Đồng thời, bạn nên tính toán kỹ thời gian và số lượng đặt hàng để có đủ hàng cung cấp cho khách hàng và tránh tồn kho quần áo quá nhiều. Ngoài ra, bạn nếu bạn có nhiều vốn thì có thể chọn đặt may quần áo thiết kế với số lượng lớn để được hưởng giảm giá.

Khảo sát bảng giá của nhiều xưởng may đồ thiết kế
Khảo sát bảng giá của nhiều xưởng may đồ thiết kế

Đến trực tiếp các xưởng may đồ thiết kế để đánh giá

Để biết được xưởng may đồ đó có uy tín hay không, thì cách tốt nhất là nên đến tận xưởng để xem xét và đánh giá trực tiếp. Để thực hiện, đầu tiên bạn cần lên danh sách những xưởng may quần áo đã được bạn lựa chọn ban đầu, sau đó chọn một vài địa chỉ và tiến hành khảo sát trực tiếp.

Việc đến tận nơi khảo sát sẽ giúp bạn biết được nhiều thông tin quan trọng và bổ ích, như giúp bạn kiểm tra địa chỉ trên quảng cáo có thực sự tồn tại hay không. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị lừa tiền từ các xưởng may đồ ảo.

Theo đó, đến trực tiếp xưởng đánh giá sẽ giúp bạn kiểm tra được quy trình sản xuất của xưởng. Bạn có thể biết được quy mô hoạt động lớn hay nhỏ, máy móc thiết bị có đầy đủ, đội ngũ nhân viên có lành nghề, tỉ mỉ và các loại vải, chỉ may có chất lượng hay không,… để đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi đến khảo sát các xưởng may đồ thiết kế quần áo thì bạn sẽ được các nhân viên xưởng tư vấn và giải đáp các thắc mắc, băn khoăn cho bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy được các sản phẩm đã hoàn thành của xưởng, qua đó bạn có thể xác nhận được chất lượng sản phẩm của các xưởng có tốt hay không.

Đến trực tiếp xưởng may để đánh giá
Đến trực tiếp xưởng may để đánh giá

Nên ưu tiên lựa chọn xưởng may đồ thiết kế quần áo nổi tiếng

Ngày nay, ngày càng nhiều các xưởng may quần áo được mở ra và có xu hướng gia tăng. Tuy  nhiên, các xưởng quần áo đều được xếp hạng theo độ nổi tiếng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những xưởng may nổi tiếng uy tín vì những xưởng may nổi tiếng đã được biết đến rộng rãi. Những xưởng may này là những xưởng may lâu năm, có uy tín, đảm bảo chất lượng các sản phẩm luôn là tốt nhất.

Ngoài ra, các xưởng may nổi tiếng đã được chứng nhận chất lượng từ các chủ cửa hàng, chủ shop quần áo đi trước và cả những người có chuyên môn trong ngành. Hơn nữa, những xưởng may này sẽ có đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm, máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ đảm bảo giao hàng đúng hạn.

Ưu tiên chọn xưởng may nổi tiếng
Ưu tiên chọn xưởng may nổi tiếng

Bài viết trên đã chia sẻ cho mọi người cách chọn xưởng may đồ thiết kế quần áo uy tín. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người tìm ra được xưởng may quần áo phù hợp. Nếu mọi người muốn nhanh chóng có được nguồn hàng từ xưởng may uy tín thì hãy đến với xưởng may Bích Ngọc. Xưởng may Bích Ngọc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để liên hệ đến xưởng may Bích Ngọc, hãy truy cập vào web site: https://xuongmaybichngoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *