Tiêu chí lựa chọn xưởng may đầm chất lượng bạn nên biết

Với những ai đang có ý định kinh doanh shop thời trang thì việc tìm kiếm nguồn hàng rất quan trọng. Các nhà buôn sỉ hoặc lẻ luôn hướng đến các sản phẩm chất lượng ổn định và chi phí rẻ. Nhưng làm sao để chọn được xưởng may đầm phù hợp khi thị trường hiện có vô số đơn vị đang hoạt động? Cùng tìm hiểu tiêu chí đánh giá xưởng may thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của xưởng may quần áo trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều cách để các shop kinh doanh thời trang nhập sản phẩm. Chủ shop có thể liên hệ nhà cung cấp sỉ hoặc trực tiếp ra nước ngoài đánh hàng. Tuy nhiên, những cách này thường khiến chúng ta mất khá nhiều công sức và thời gian. Quá trình vận chuyển hàng hóa số lượng lớn có thể làm tăng chi phí bán hàng hơn.

Các đơn vị buôn bán sỉ lẻ cần nhập hàng buôn bán uy tín
Các đơn vị buôn bán sỉ lẻ cần nhập hàng buôn bán uy tín

Thay vì nhập hàng qua trung gian gây tốn kém thì hoạt động đặt mua sản phẩm gia công tại xưởng may đầm mang đến nhiều lợi ích hơn. Về mẫu mã, khách hàng có thể chủ động cung cấp bản thảo thiết kế. Đội ngũ nhân viên nhà xưởng tiến hành công việc đo may đạt chuẩn thiết kế. Không giống nguồn hàng đại trà, sản phẩm thiết kế có đa dạng kiểu dáng và kích cỡ. Chất liệu được lựa chọn tỉ mỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng loại quần áo.

Bên cạnh việc tạo ra mẫu mã phong phú với số lượng lớn, xưởng may đầm thiết kế đảm bảo sản phẩm có chất lượng hoàn hảo trên từng đường kim mũi chỉ. Cách tối ưu chi phí hàng sỉ với giá thành rẻ nhất chỉ khả thi khi bạn hợp tác cùng xưởng may. Nhà cung cấp mang đến các mức giá cạnh tranh giúp người bán sinh lợi cao.

Cách giám định chất lượng mặt hàng thiết kế

Google được xem là công cụ tìm kiếm hữu ích nhất của xã hội hiện nay. Chỉ cần sử dụng các từ khóa “xưởng may đầm” “xưởng may hàng thiết kế” “đặt may quần áo theo yêu cầu”… khách hàng sẽ nhận được hàng nghìn bài viết khác nhau. Thời trang luôn là chủ đề nóng hổi có xu hướng cập nhật từng ngày, từng giờ. Do kết quả tìm kiếm trên thị trường quá rộng nên chủ shop có thể gặp phải khó khăn khi tìm ra nhà sản xuất phù hợp với mình.

Đào tạo đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao
Đào tạo đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao

Xây dựng hệ thống tiêu chí đánh giá các yếu tố được cho là phù hợp với nguồn hàn shop sẽ kinh doanh. Điều này giúp chúng ta lượt bớt những mặt hàng không tốt và có khả năng ảnh hưởng đến uy tín công ty. Tiêu chí đầu tiên chủ shop cần quan tâm đến là mẫu mã và chất lượng. Trưng bày các mẫu váy đẹp chính là phương thức quảng cáo thu hút khách hàng tốt nhất.

Trong lĩnh vực sản xuất trang phục, công đoạn đo đạc và cắt may được xem là quan trọng nhất. Kỹ thuật thiết kế thời trang hoàn toàn không giống với các loại hình nghệ thuật khác. Giá trị thẩm mỹ được tạo ra trong suốt quá trình gia công tỉ mỉ. Mẫu mã sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào bản thảo thiết kế. Nếu thao tác cắt may không chu đáo, cách phối phụ kiện không hợp lý thì dù mẫu thiết kế có độc đáo đến đâu cũng không tạo ra sản phẩm có chất lượng.

Tiêu chí đánh giá xưởng may đầm giá rẻ

Tiêu chí là những yếu tố thể hiện kỳ vọng của khách hàng đối với các loại hàng hóa muốn mua. Dựa trên hệ thống tiêu chí cố định mà người sử dụng có thể đưa ra cái nhìn tổng quát trên mỗi sản phẩm. Phương thức đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên tiêu chí được áp dụng hiệu quả trên bất cứ lĩnh vực nào, kể cả thiết kế thời trang cũng không ngoại lệ. Khi muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp nguồn hàng tốt, chủ shop hoặc chủ cửa hàng kinh doanh quần áo nên cân nhắc một số vấn đề như sau:

Cách đánh giá xưởng may đầm tốt như thế nào
Cách đánh giá xưởng may đầm tốt như thế nào

Quy mô xưởng may

Trên thị trường hiện có vô số xưởng may đầm hoạt động với quy mô lớn nhỏ không giống nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn trong thời gian lâu dài nên lựa chọn cơ sở quy mô lớn. Xưởng may trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại làm hạn chế phát sinh chi phí không cần thiết. Dây chuyền sản xuất ổn định đảm bảo thời gian hoàn thành đơn hàng đúng hạn.

Đội ngũ nhân viên

Chất lượng sản phẩm có tốt hay không, đường kim mũi chỉ có tinh tế hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề nhân viên. Xưởng may tốt sẽ chú trọng công tác đào tạo đội ngũ nhân viên từ các kỹ năng cơ bản đến phức tạp. Mục tiêu hướng đến việc tạo ra nguồn hàng đồng đều về số lượng, hoàn hảo về chất lượng. Nâng cao uy tín cho cơ sở may quần áo thiết kế theo yêu cầu.

Trang bị hệ thống hiện đại
Trang bị hệ thống hiện đại

Chính sách bán hàng

Xưởng may đầm uy tín xây dựng chính sách bán hàng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi cho đối tác kinh doanh. Các nhà buôn sỉ lẻ hoặc đại lý phân phối quần áo cần cập nhật hàng hóa theo chu kỳ. Do đó mà việc nhà máy nên chú trọng chính là tạo ra kho bãi lưu trữ nguyên liệu vải vóc và phụ kiện. Nhà cung cấp giao hàng đúng hẹn, đáp ứng nguồn hàng kịp thời sẽ giúp đôi bên kinh doanh cùng phát triển thuận lợi.

Bài viết trên giới thiệu tiêu chí chọn xưởng may đầm phù hợp với các shop thời trang có nhu cầu nhập hàng lớn. Hy vọng chia sẻ thật sự hữu ích giúp các bạn giải quyết công việc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *