Ưu điểm khi nhập đồ từ xưởng may đầm váy nữ

Khi lựa chọn một mặt hàng hoặc một ngành để kinh doanh chắc chắn điều đầu tiên bạn quan tâm chính là nhập đồ từ đâu, lấy nguồn hàng từ đâu để được giá rẻ nhất mà vẫn chất lượng. Ngành nghề thời trang may mặc đang phát triển với tốc độ chóng mặt, các shop quần áo, kênh bán hàng online bùng nổ hơn bao giờ hết. Và cùng với đó là các xưởng may đầm váy nữ, áo quần,…mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn kinh doanh quần áo, đầm váy?

Mặc và mặc đẹp không chỉ là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, khi thời đại ngày càng phát triển thì mặc đẹp là một xu hướng, một lối đi có thể mang lại nguồn thu nhập. Vì vậy nên nhu cầu mua sắm đồ đẹp, chất lượng cao ngày càng nhiều và trong tương lai sẽ vẫn còn phát triển rất mạnh.

Nhu cầu mặc và mặc đẹp đặc biệt ở phái nữ có xu hướng tăng nhanh
Nhu cầu mặc và mặc đẹp đặc biệt ở phái nữ có xu hướng tăng nhanh

Nếu là một người mới kinh doanh hoặc đã kinh doanh qua những loại mặt hàng khác không thành công thì bạn rất nên thử kinh doanh quần áo, váy. Đây là những sản phẩm rất dễ tiếp cận với khách hàng, đặc biệt là giới trẻ họ có nhu cầu mặc đẹp, trưng diện và không ngại bỏ tiền mua sắm. Hoặc đối với phân khúc tầm trung hơn là đầm váy nữ thì các chị em văn phòng cũng rất cần sử dụng mỗi ngày.

Hiện nay đã có rất nhiều shop bán hàng kinh doanh quần áo nhưng bạn đừng lo lắng bởi mỗi nơi sẽ có lượng khách hàng trung thành sau mỗi lần mua. Nếu như bạn đủ tự tin là đồ mình bán ra chất lượng và giá cả có thể cạnh tranh được thậm chí là ưu đãi hơn cả. Bước đầu tạo thương hiệu bạn có thể chịu hòa vốn hoặc lãi ít để sau khi có những khách hàng đầu tiên thì bắt đầu đẩy sản phẩm về giá có lãi.

Kinh doanh thời trang phù hợp với nhiều đối tượng
Kinh doanh thời trang phù hợp với nhiều đối tượng

Kinh doanh quần áo thực sự phù hợp với rất nhiều đối tượng, dù bạn là học sinh sinh viên hay làm mẹ bỉm sữa thì vẫn có thể thử sức với lĩnh vực này. Nếu nguồn vốn hạn chế bạn hãy bắt đầu bằng kinh doanh online trước rồi sau đó sẽ ổn định các bước tiến xa hơn sau. Khi công việc đã đi vào guồng phát triển thì chắc chắn nó sẽ tạo ra nguồn thu nhập cực khủng cho bạn đấy.

Những ưu điểm, lợi ích khi lấy đồ từ xưởng may đầm váy nữ

Nhập đồ tại các xưởng gia công, xưởng may đầm váy nữ luôn có những lợi thế nhất định. Đặc biệt là đối với những khách hàng xác định lấy mối lâu dài và sỉ số lượng lớn. Khi các bạn đi lấy hàng số lượng nhiều chắc chắn mọi người cũng cân nhắc rất nhiều điều, làm thế nào để được giá tốt, chất lượng tốt và trung thực từ cả hai bên. Bạn hãy tìm tới những nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có uy tín trên thị trường này.

Chất lượng sản phẩm tốt

Một ưu điểm khi bạn nhập từ xưởng đó là bạn kiểm soát được chất liệu vải khi đưa vào may mặc nếu bên bạn đặt hàng theo kiểu hàng thiết kế. Bởi chất liệu vải đã định sẵn khi sản xuất mà họ cố tình tráo đổi hoặc pha trộn thì bạn có thể không nhận nhập hàng. Vậy nên hầu hết các xưởng đều làm rất có uy tín để tránh những tổn thất nhất định. Nếu bạn lấy hàng theo mẫu có sẵn thì xưởng cũng sẽ có trách nghiệm đổi trả nếu chất lượng kém hoặc chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên bạn cần có thỏa thuận trước với xưởng, tránh sau khi nhập hàng họ không nhận đổi trả thì rất phức tạp.

Kiểm soát được chất liệu vải và chất lượng lượng sản phẩm khi lấy hàng
Kiểm soát được chất liệu vải và chất lượng lượng sản phẩm khi lấy hàng

Các xưởng sản xuất cũng rất đại trà, vậy nên chất lượng sản phẩm phải tốt thì mới có cơ hội phát triển mạnh. Xưởng sản xuất chất lượng xấu một vào lần sẽ bị các thương lái nhập hàng tẩy chay là chuyện rất bình thường.

Giá cả cực cạnh tranh của xưởng may đầm váy nữ

So với việc nhập hàng qua trung gian thì nhập trực tiếp ở xưởng đương nhiên bạn sẽ được giá ưu đãi và rẻ hơn một chút. Như vậy sản phẩm khi bán ra sẽ rẻ hơn thị trường và cơ hội cạnh tranh của bạn cũng tốt hơn. Nhưng bạn cũng cần lưu ý nếu xưởng báo giá quá rẻ thì bạn thực sự phải xem xét lại. Bởi chất lượng đi đôi với giá tiền, về chất liệu và đường may cũng như size số sản phẩm nếu chuẩn thì bạn mới đồng ý. Thường thì giá thấp họ sẽ vẫn đưa mẫu như vậy nhưng sẽ may với loại vải kém chất lượng hơn.

Nhập hàng từ xưởng may đầm váy nữ sẽ có giá sỉ rẻ hơn
Nhập hàng từ xưởng may đầm váy nữ sẽ có giá sỉ rẻ hơn

Khi đặt may riêng với các mẫu thiết kế cao cấp thì bạn cần ước chừng số tiền thật chính xác và xác định số lượng. Sản phẩm chỉ được phát sinh trong tầm định trước chứ không nên để chênh lên quá nhiều, như vậy sẽ ảnh hưởng tới giá bán ra thị trường sau khi hoàn thành sản phẩm thiết kế.

Mẫu sản phẩm đa dạng, nguồn hàng ổn định

Sự ổn định của nguồn hàng từ các xưởng may đầm váy nữ cũng rất quan trọng để bạn duy trì sản phẩm mỗi đợt hết hàng. Tâm lý khách hàng khi mua nếu sản phẩm hết sẽ ngay lập tức tìm đến các nơi khác bán, từ đó khách sẽ đổi hướng mua và có thể không chọn sản phẩm của mình nữa. Vậy nên duy trì nguồn hàng, đảm bảo hàng luôn luôn có sẵn là rất cần thiết. Và các mẫu sản phẩm đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và các điểm nhấn nhá trên váy đầm sẽ là những điểm đặc biệt để sản phẩm của bạn được lòng người tiêu dùng hơn.

Nguồn hàng ổn định, cập nhật xu hướng, mẫu sản phẩm mới rất nhanh
Nguồn hàng ổn định, cập nhật xu hướng, mẫu sản phẩm mới rất nhanh

Nhập đồ từ xưởng may đầm váy nữ để kinh doanh các sản phẩm thời trang trẻ có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên với sự đại trà của các xưởng như hiện nay bạn cần phải sáng suốt để tìm được nơi uy tín cho những lần đầu tiên nhập hàng. Nên chọn xưởng đã có kinh nghiệm và lâu năm để tránh những rủi ro nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *