Cách lựa chọn xưởng may chuyên sỉ váy đầm và quy trình thực hiện tại xưởng

Với nhu cầu ngày càng lớn, tại các xưởng may chuyên sỉ váy đầm không ngừng sản xuất ra các mẫu để bắt kịp xu hướng của giới trẻ. Tuy nhiên, không phải xưởng nào cũng có thể sản xuất được những sản phẩm chất lượng và phù hợp với xu thế. Đến với xưởng may bích Ngọc sẽ giúp bạn cách để lựa chọn những sản phẩm giá rẻ và chất lượng nhất.

Cách lựa chọn xưởng chuyên sỉ váy đầm giá tận gốc

Ngày nay khách hàng có nhu cầu về mặt thời trang rất lớn vì vậy, những mẫu quần áo, váy đầm theo từng ngày sẽ được cập nhật. Những phong cách mới và hiện đại của giới trẻ luôn là mẫu mã được quan tâm hàng đầu. Những mẫu mã và phong cách này được rất nhiều xưởng quan tâm và đón nhận.

Xưởng may chuyên sỉ váy đầm
Xưởng may chuyên sỉ váy đầm

Không quá khó để khách hàng tìm được một xưởng may chuyên sỉ váy đầm. Tuy nhiên, để tìm được một xưởng may có chất lượng tốt, uy tín, giá sỉ hợp lý thì cũng không dễ dàng. Vì vậy sau đây là những điều mà bạn cần lưu ý:

 • Tìm kiếm những xưởng trên mạng có chọn lọc và tìm hiểu chi tiết những thông tin của xưởng.
 • Xưởng chuyên sỉ đó có phải là chính gốc không, cơ sở sản xuất có rõ ràng không? Vì nhiều xưởng không phải chuyên sĩ và sản xuất mà chỉ là trung gian.
 • Tham khảo và tìm hiểu qua những người đã có kinh nghiệm để lựa chọn đúng cho mình một xưởng chuyên sỉ phù hợp nhất.
 • Có thể tham khảo và tìm hiểu xưởng từ rất nhiều phía như diễn đàn trên mạng, tham gia các nhóm. Không chỉ tìm hiểu thông tin từ xưởng mà cần tham khảo những thông tin phản hồi của những người đi trước.
 • Đánh giá thiết bị của xưởng, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp hay không, xưởng cập nhật mẫu mã theo xu thế mới hay không?
 • Tìm hiểu giá s tìm hiểu giá sỉ và có so sánh giữa các xưởng với nhau để chọn được xưởng có giá tốt nhất.
 • Tìm hiểu độ uy tín của xưởng và có cái nhìn khách quan về xưởng.

Những ưu điểm của xưởng may Bích Ngọc

Nhu cầu thời trang ngày càng cao vì vậy các xưởng may không ngừng cạnh tranh đưa ra những sản phẩm mới để chiếm giữ thị phần. Tuy nhiên, lựa chọn được một xưởng may uy tín và chất lượng là điều khá khó khăn. Bích Ngọc có những ưu điểm như sau: 

Xưởng may chuyên sỉ váy đầm mẫu mã đa dạng và bắt mắt

Bích Ngọc luôn cập nhật được những mẫu mã theo xu hướng của giới trẻ và người nổi tiếng,… Những mẫu mã được nhà thiết kế chọn lọc rất kỹ, đảm bảo được xu hướng mới nhất và đẹp nhất trên thị trường. Ngoài ra xưởng còn nhận may theo những mẫu có sẵn như ảnh và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Mẫu mã váy đầm đa dạng
Mẫu mã váy đầm đa dạng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có kỹ năng tốt và chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong ngành thời trang. Được lựa chọn để rèn luyện và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Thiết bị xưởng may hiện đại

Với những mẫu mã đa dạng và chất liệu tốt, bích ngọc luôn đảm bảo cho khách hàng một nguồn nguyên liệu, phụ liệu chất lượng nhất. Từ những sợi chỉ, mảnh vải được chọn lọc kỹ, khi đưa ra thị trường sẽ đảm bảo được chất lượng nhất. Trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo đúng hạn và đủ số lượng cho khách hàng.

Trang thiết bị xưởng may hiện đại
Trang thiết bị xưởng may hiện đại

Giá gia công rẻ & cạnh tranh

Giá cả của sản phẩm tại xưởng luôn cạnh tranh. Những sản phẩm đều được lựa chọn phụ liệu, chất vải tối ưu nhất, đảm bảo có những sản phẩm đẹp và tốt nhất đưa ra thị trường.

Quy trình làm việc tại xưởng may 

Xưởng may chuyên sỉ váy đầm luôn đảm bảo có một quy trình sản xuất chuyên nghiệp và hiệu quả tốt nhất để đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng.

 • Bước 1: Tư vấn

Xưởng sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Xem những thông tin, đưa ra phương án để tư vấn dựa trên yêu cầu từ khách hàng. Giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất.

 • Bước 2: Gửi mẫu

Sau khi đã tư vấn và thống nhất phương án, xưởng may sẽ lên kế hoạch và gửi mẫu cho khách hàng duyệt. Nếu như khách không ưng thì sẽ có những phương án thay thế hoặc sửa đổi.Có thể trao đổi gián tiếp hoặc trực tiếp.

 • Bước 3: Báo giá sơ bộ

Tùy theo chất liệu và mẫu mã khách hàng lựa chọn, xưởng sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng biết giá của sản phẩm. Giá tại xưởng sẽ luôn cạnh tranh và đảm bảo được hai bên cùng có lợi.

 • Bước 4: Cọc mẫu

Khi đã báo giá cho khách hàng, xưởng sẽ có những hợp đồng và các điều khoản rõ ràng. Hai bên bàn bạc sau đó đưa ra điều khoản để bảo vệ cho quyền lợi của mình. Sau khi đã thống nhất, khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để chắc chắn rằng hợp đồng này sẽ tiến hành theo kế hoạch.

 • Bước 5: Sản xuất hàng mẫu

Sau khi đã ký hợp đồng, xưởng sẽ tiến hành sản xuất cho khách hàng xem trước mẫu rồi duyệt để có thể sản xuất số lượng theo khách hàng yêu cầu.

Sản xuất hàng mẫu
Sản xuất hàng mẫu
 • Bước 6:  Sản xuất đại trà

Khi mẫu đã được thống nhất, xưởng sẽ đẩy mạnh tiến độ để hoàn thành sản phẩm, luôn đảm bảo được chất lượng và số lượng cho khách hàng theo hợp đồng.

 • Bước 7: Kiểm tra/đóng gói

Sản phẩm sau khi đã được sản xuất xong sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng gói theo một quy trình.

 • Bước 8: Giao hàng

Quá trình giao hàng cũng sẽ thực hiện như thỏa thuận trong hợp đồng. Xưởng sẽ đảm bảo giao hàng đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Trên đây là cách lựa chọn xưởng may chuyên sỉ váy đầm tốt nhất. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt hàng hoặc bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây: 

 • Số điện thoại: 0917 079 992
 • Website: xuongmaybichngoc.vn
 • Địa chỉ: xóm 9, Làng Sắc Mỹ, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *