#1. Xưởng May Bích Ngọc chuyên sỉ hàng thiết kế chất lượng.

Để có được hàng thiết kế ưng ý nhất, thì điều đầu tiên tôi khuyên bạn là bạn hãy đến trực tiếp Xưởng May Hàng Thiết Kế của chúng tôi. Chỉ một lần ghé thăm xưởng, bạn sẽ thấy được quy mô rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ tư vấn  cho bạn chính xác nhất về mẫu vải, chỉ may, mẫu thiết kế… làm sao để bạn hài lòng hoàn toàn về  sản phẩm.

Ngoài ra, khi đến trực tiếp Xưởng May Chuyên Sỉ Hàng Thiết Kế Bích Ngọc, bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất rất nhiều các bộ sưu tập sản phẩm thiết kế đã hoàn thành. Chúng tôi chắc chắn  tin rằng, chỉ cần nhìn những bộ sưu tập ấy, bạn đã thấy được chất lượng may của xưởng tuyệt vời thế nào.  

#2. Xưởng May Chuyên Sỉ hàng thiết kế Bích Ngọc có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, đẹp mắt, bắt kịp xu hướng thị trường.

Với đội ngũ Designer chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, Xưởng may chúng tôi tự hào đã đưa ra thị trường rất nhiều mẫu váy , mẫu quần áo thiết kế không bị đụng hàng, ít bị cạnh tranh, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng,rất dễ bán.

Áo dài hoa cách tân

Với hàng trăm mẫu sản phẩm được cập nhật liên tục hàng ngày với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chất liệu độc đáo bắt kịp trends, bắt kịp mode hiện hành chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tự lên mẫu và đặt hàng  tại xưởng để xưởng may theo yêu cầu của bạn. Liên hệ ngay Zalo 0945630725 để biết thêm chi tiết.

#3. Hàng thiết kế tại xưởng may có giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường

Bạn nên cẩn thận với hàng thiết kế giá quá rẻ. Bởi giá quá rẻ thì chất lượng sản phẩm sẽ không tốt. Đó là lời khuyên chân thành của chúng tôi.

Xưởng May Chuyên Sỉ Hàng Thiết Kế Bích Ngọc là nơi trực tiếp sản xuất, tự lên mẫu, chọn chất liệu vải rồi may thành thành phẩm. Do đó chúng tôi không mất những chi phí trung gian. Sản phẩm chúng tôi sản xuất ra có giá tận gốc, đảm bảo các bạn lấy hàng tại xưởng, đem đi giao sỉ vẫn có lãi.

Xưởng May Bích Ngọc cung cấp cho các bạn hình ảnh sản phẩm đẹp, chân thực. Hình ảnh đúng với sản phẩm giúp các bạn bán hàng online dễ dàng tiếp thị và bán sản phẩm.

Các bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ hoặc ghé thăm Xưởng May Chuyên Sỉ Hàng Thiết Kế Bích Ngọc, chúng ta cùng hợp tác và cùng phát triển. Chúng tôi online 24/24 để phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc. Đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm việc cùng xưởng may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *