Tầm quan trọng và những lưu ý khi chọn lựa xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy

Nhu cầu may mặc hiện nay các chị em quan tâm đến rất nhiều. Do vậy, các shop thời trang, cơ sở kinh doanh các mặt hàng cho nữ cũng chú trọng về việc nhập hàng với giá sỉ tốt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Vậy bạn có biết xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy nào đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý không?

Tầm quan trọng của các nguồn cung cấp sỉ đầm váy

Đầu tiên phải nói đến vấn đề là giá thành rẻ nhưng vẫn phải có chất lượng tốt. Đó là lý do mà những người kinh doanh tìm đến những nguồn cung cấp giá sỉ đầm váy. Nếu như chủ cửa hàng tìm được nguồn cung cấp chất lượng tốt, giá cả hợp lý thì sẽ được ưa chuộng hơn.

Xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy
Xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy

Nếu như lấy được mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt thì sẽ được chú trọng. Hơn nữa nếu như mỗi mẫu được sản xuất và đưa ra thị trường với số lượng ít thì đương nhiên khách hàng sẽ thích thú và tự tin tìm được những chiếc đầm không đụng hàng. 

Những nguồn lấy sỉ đầm váy giá tốt

Hiện nay có rất nhiều xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ để tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Lấy sỉ từ các website mua bán nước ngoài

Nếu như tìm kiếm nhanh trên những trang chuyên order hàng Taobao, Nhật, Hàn,… Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy thị trường này cực kỳ sôi động nhất là với những mẫu đầm váy có xu hướng mới. Ưu điểm của những trang này là nguồn cung cấp hàng hóa đa dạng, tuy giá cả hơi chênh lệch nhưng chất lượng lại đảm bảo.

Nguồn sỉ từ các website nước ngoài
Nguồn sỉ từ các website nước ngoài

Nếu như mua được lô hàng có giá sỉ rẻ về cộng thêm giá bán thì shop sẽ có một khoản lãi khá lớn bởi chất lượng của đầm rất tốt. Đặc biệt là hàng từ Hàn, Nhật,… lại rất hợp với ý thích của người Việt Nam.

Lấy từ xưởng may đầm giá rẻ – các xưởng may nhái

Nhái ở đây là lấy mẫu một sản phẩm của một thương hiệu rồi sản xuất lại y hệt theo mẫu cũ. Sử dụng cách này sẽ giúp các xưởng may tiết kiệm được khá nhiều chi phí và sản xuất được số lượng lớn sản phẩm giống như những sản phẩm đắt đỏ mà giá cả lại phải chăng.Trong quá trình sản xuất xưởng có thể thay đổi một số những chi tiết.

Tuy nhiên lấy hàng từ nguồn này có những ưu điểm là mẫu mã nổi bật theo xu hướng, sản phẩm đẹp giá thành rẻ chất lượng tốt. Những sản phẩm sẽ sản xuất theo đại trà, cùng một mẫu, sẽ làm mất đi tính độc đáo của sản phẩm.

Lấy từ một xưởng may thiết kế chuyên nghiệp

Đặc điểm của xưởng may là có một bộ phận chuyên cắt may, thiết kế để tạo ra những mẫu mã riêng. Vì vậy, sẽ không bị giống với sản phẩm của một xưởng nào khác đã được tung ra thị trường. Chất lượng của sản phẩm cũng được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo được không có lỗi mới cho đến tay khách hàng.

Mẫu váy đầm thiết kế trẻ trung
Mẫu váy đầm thiết kế trẻ trung

Nhiều chủ shop thời trang có rất nhiều ý tưởng riêng vì vậy có thể đặt hàng theo thiết kế của mình. Hoặc tham khảo những mẫu mới của sữa trước khi thiết kế một mẫu nào đó. Mẫu mã và chất liệu của sản phẩm sẽ được quyết định từ chủ shop.

Một số lưu ý khi lấy hàng tại xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy

Khi lựa chọn xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy  bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tìm được nguồn – xưởng uy tín

Là những lưu ý quan trọng nhất, một xưởng may có uy tín đầu tiên sẽ đảm bảo cho bạn mẫu mã không bị những shop khác bắt chước. Tại một xưởng may uy tín, Bạn cũng có thể cùng một lúc có những mẫu đầm khác nhau mà không nơi nào có với giá thành hợp lý.

Khi đã quen và gắn bó, tin tưởng ở một xưởng may, bạn sẽ không phải lo lắng về sản phẩm và chất lượng. Với những người kinh doanh thì đương nhiên không thể nào bán ra những sản phẩm có giá quá cao mà chất lượng lại không tốt. Vì Vậy, lựa chọn được xưởng may uy tín, có sản phẩm tốt sẽ quyết định được kết quả kinh doanh của bạn.

Hơn nữa tại xưởng may uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về số lượng và thời gian giao hàng cũng như chính sách lấy sỉ, đổi trả vì vậy chủ shop có thể yên tâm lấy hàng.

Nên đến xem tận mắt hoặc mặc thử đầm váy

Nếu như mặt hàng là quần áo thì bạn chỉ cần xem qua hoặc xem trên ảnh. Tuy nhiên, đối với đầm váy thì tốt nhất là bạn xem tận mắt và có thể là mặc thử. Một chiếc đầm có chất liệu tốt, tôn dáng, tôn ra sẽ là lựa chọn của rất nhiều người vì vậy, bạn không nên bỏ qua bước này.

Mặc thử váy đầm trực tiếp
Mặc thử váy đầm trực tiếp

Nếu như bạn đặt thiết kế đầm theo mẫu của bạn thì hãy nhờ mẫu của xưởng may mặc thử thì bạn sẽ tận mắt thấy mẫu đó có phù hợp với người mặt hay không.

Hãy cân nhắc giá cả và chất lượng

Giá của những chiếc đầm được chủ shop rất quan tâm vì khi khách hàng đến mua ai cũng muốn có một chiếc đầm giá rẻ nhưng chất lượng lại tốt. Vì vậy, để có những sản phẩm đẹp thì chủ shop sẽ cần chi ra giá cao hơn cho công thợ và chất liệu. Bạn phải tự cân bằng tài chính Để chắc chắn một điều là mẫu sản phẩm mình chuẩn bị bán ra có giá hợp lý. Nếu như bạn cảm thấy giá sỉ ở xưởng đó quá cao thì bạn có quyền tham khảo giá tại các xưởng khác.

Trên đây là những thông tin tư vấn và một số lưu ý để giúp bạn lựa chọn xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm váy uy tín. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt hàng hoặc bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây: 

  • Số điện thoại: 0917 079 992
  • Website: xuongmaybichngoc.vn
  • Địa chỉ: xóm 9, Làng Sắc Mỹ, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *