Nhu cầu may mặc của con người hiện nay ngày càng cao, dẫn đến có nhiều cơ sở cung cấp các mặt hàng thời trang được thành lập, từ đó nhu cầu tìm đến xưởng gia công quần áo thiết kế cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Tuy nhiên, để tìm được một nơi cung cấp được những sản phẩm thiết kế chất lượng và uy tín với giá thành hợp lý thì không phải dễ dàng. Đến với xưởng may Bích Ngọc sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu.

Xưởng gia công quần áo thiết kế
Xưởng gia công quần áo thiết kế

Tại sao lại chọn xưởng gia công quần áo thiết kế Bích Ngọc?

Có rất nhiều lý do để Bích Ngọc trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, dù là khách hàng đơn lẻ, mới kinh doanh hay là cả những thương hiệu đã có chỗ đứng.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu

Hiện nay trên thị trường may mặc, các xưởng gia công quần áo cạnh tranh ngày càng gay gắt. Xưởng may Bích Ngọc đã ra đời nhằm mục đích mang lại những giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Giúp cho khách hàng đang tìm kiếm xưởng gia công quần áo thiết kế uy tín nhất.

Trong khi thành lập và phát triển, với nhiều năm cố gắng để không ngừng thay đổi để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, đứng vững trên thị trường may mặc. Chúng tôi Đã nhận đặt hàng và đặt may các loại hàng như: váy đầm, áo phông, áo sơ mi, đồng phục công ty, đồ bộ, thời trang công sở, áo khoác, đồng phục học sinh,…Với số lượng lớn.

Yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu
Yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu

Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất vì vậy, chúng tôi sẽ may hàng chất lượng tốt nhất, có thương hiệu tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi nhận may theo yêu cầu của khách hàng, mẫu mã khách hàng cung cấp với số lượng không giới hạn và giá cả vô cùng hợp lý.

Đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thời trang, Minh An Fashion sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất:

 • Với dây chuyền sản xuất máy móc tiên tiến và hiện đại.
 • Cung cấp cho khách hàng những kiểu dáng và mẫu mã quần áo, váy đầm, đồng phục rất đa dạng.
 • Chất lượng vải tốt.
 • May đủ số lượng và đúng với thời gian như khách hàng yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh với thị trường.
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Điểm nổi bật của xưởng gia công quần áo thiết kế Bích Ngọc

Với xu hướng về thời trang hiện nay, Bích Ngọc luôn luôn có những mẫu mã sản phẩm thời trang quần áo với chất liệu và kiểu dáng đi đầu và phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Đặc biệt đối với những sản phẩm công sở, luôn có những suy nghĩ là đổi mới và lựa chọn cho mình một phong cách chuyên nghiệp nhưng không lỗi thời và đẹp. Để giải quyết những lo lắng này cho khách hàng, minh ngọc sẽ ra công những sản phẩm thời trang thiết kế mang Đặc điểm nổi bật:

 • Sản xuất ra những mặt hàng thời trang bắt kịp với xu hướng thời thượng.
 • Các sản phẩm sẽ phù hợp với từng công việc và mọi hoàn cảnh khác nhau.
 • Sản phẩm được thiết kế chuẩn size và dáng.
 • Chất liệu sử dụng đẹp và dày dặn, tạo cảm giác thoải mái khi vận động.

Cách Thức Đặt May Gia Công

Cách mà khách hàng lựa chọn mẫu  sẽ quyết định đến cách thức gia công tại xưởng.

Đối với mẫu có sẵn tại xưởng hoặc sản phẩm có sẵn của khách hàng

Khi hai bên đã thỏa thuận về các chính sách của hợp đồng:

 • Khách hàng sẽ đặt cọc cho xưởng 50% giá trị của tổng đơn hàng và khi Xưởng đã may xong đơn hàng, khách hàng sẽ thanh toán nốt giá trị còn lại của đơn hàng.
 • Tùy vào đơn hàng mà thời gian sản xuất và có thành phẩm nhanh hay chậm, Có thể từ 3 đến 7 ngày.

Đối với sản phẩm là các mẫu mã có trên mạng

Những mẫu thiết kế có sẵn trên mạng
Những mẫu thiết kế có sẵn trên mạng

Sau khi tiếp nhận mẫu mã mà khách hàng yêu cầu:

 • Xưởng sẽ ra công và lên một mẫu giống như ảnh mà bạn gửi cho xưởng cả về chất liệu và hình ảnh.
 • Sau khi đã thỏa thuận xong về giá cả thì khách hàng cần đặt cọc 50% giá trị của tổng đơn hàng và khi gia công xong sẽ thanh toán nốt giá trị đơn hàng còn lại.
 • Dựa theo số lượng mà bạn đặt mà thời gian gia công có thể từ 3 đến 7 hôm.
 • Giá của sản phẩm bạn có thể tham khảo trực tiếp tại xưởng gia công quần áo thiết kế vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó là số lượng, kiểu dáng, hay yêu cầu của khách hàng.

Với những thông tin trên đây, xưởng may bích Ngọc hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cần có của một xưởng may. Nếu như, bạn đang muốn tìm một xưởng may mang lại những sản phẩm chất lượng, hiện đại nhất với dịch vụ chăm sóc tận tình thì đây chính là một quyết định đúng đắn.

Trên đây là tất cả những lý do đủ sức thuyết phục các bạn rằng nên lựa chọn xưởng gia công quần áo thiết kế Bích Ngọc để hợp tác và cùng phát triển. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt hàng hoặc bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây: 

 • Số điện thoại: 0917 079 992
 • Website: xuongmaybichngoc.vn
 • Địa chỉ: xóm 9, Làng Sắc Mỹ, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *