Xưởng Bích Ngọc tuyển Đại lý áo nữ giá sỉ uy tín nhất trên toàn quốc

Bạn đang là chủ shop hay bạn đang kinh doanh online mặt hàng thời trang. Bạn đang tìm kiếm thêm nguồn hàng cho mình mà chưa tìm được nguồn hàng ưng ý! Đừng bỏ qua bài viết này chắc chắn các bạn sẽ tìm được một nguồn hàng chuyên về áo nữ giá sỉ phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Áo khoác nhung tăm đỏ cổ lông

Xưởng may Bích Ngọc chuyên bán sỉ các mặt hàng quần áo, nhận may gia công theo yêu cầu tất cả các mặt hàng thời trang như áo nữ, váy đầm, đồ bộ… với số lượng lớn nhiều mẫu mã đẹp.

Tại sao bạn nên chọn áo nữ giá sỉ của Xưởng Bích Ngọc

Những sản phẩm Áo nữ giá sỉ của Xưởng may Bích Ngọc khi sản xuất ra thị trường đều do các thợ thiết kế lâu năm có nhiều kinh nghiệm, thiết kế ra những bộ sưu tập mẫu mã form chuẩn và luôn hợp thời trang. Đặc biệt điều mà chúng tôi quan tâm nhất đó là chất liệu sản phẩm luôn được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, chọn ra những mẫu vải tốt nhất không bai nhão, không sờn vải sau nhiều lần giặt, để các bạn có thể lựa chọn và yên tâm hợp tác lâu dài cùng chúng tôi.

Áo hoodie lông báo

Hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đều là những hình ảnh thật tự chụp, giúp cho các bạn ở xa dễ dàng lựa chọn và có thể đăng bán trên các kênh zalo, facebook, shopee, instagram, sen đỏ, tiki …….sản phẩm giống hình 100%.

Điều kiện và chính sách khi trở thành đại lý Áo nữ của xưởng may Bích Ngọc:

Đơn hàng tối thiểu của các bạn phải từ 50 sản phẩm trở lên (có thể chọn mẫu lộn xộn) lưu ý các bạn ở gần có thể trực tiếp đến tại cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo.

Cách thức để đặt hàng :

Bước 1: bạn kiểm tra hàng xem mẫu đó còn hàng hay không.

Bước 2: đặt hàng đúng chuẩn với mẫu mình đã chọn

Bước 3: thanh toán 100% số lượng đơn hàng ( nếu các bạn ở xa thì chuyển khoản)

Bước 4: Gửi hàng ( tiền phí vận chuyển khách hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc cho các nhà xe)

Sản phẩm của xưởng Bích Ngọc được may gia công tại Việt nam, đảm bảo chất lượng, form dáng chuẩn, mẫu mã đẹp hợp xu thế thời trang, hàng đẹp như hình mẫu.

Các bạn nào ở gần có thể qua địa chỉ của xưởng: 

  • Địa chỉ: Xóm 9, Làng Sắc, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định
  • Hotline: 0945630725
  • Zalo hỗ trợ: 0945630725
  • Website: xuongmaybichngoc.vn

Hãy đến với Xưởng may Bích Ngọc để lựa chọn cho mình nơi cung cấp Áo nữ giá sỉ với giá và sản phẩm tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *