Với nhu cầu mua hàng online trên livestream ngày càng phổ biến hiện nay. Xưởng may Bích Ngọc tuyển CTV váy đầm trên cả nước nhằm cung cấp các mẫu váy đầm phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế dành cho mọi lứa tuổi.

Chúng tôi xin cam kết khi bạn trở thành CTV váy đầm của chúng tôi: 

  • Giá thành rẻ nhất
  • Uy tín đặt lên hàng đầu
  • Mẫu mã cập nhật liên tục 
  • Dễ bán
  • Đặt hàng online nhanh chóng 

#1. Giá thành rẻ 

Chúng tôi là xưởng may váy đầm số lượng lớn nên khi hợp tác trở thành CTV váy đầm thì bạn đang mua được hàng tận gốc tất nhiên giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn nhập qua một bên trung gian. Mà chất lượng vải sẽ đẹp và đảm bảo hơn vì có nhiều nguồn vải tận gốc chất lượng tốt giá rẻ mà chúng tôi đang hợp tác.

Áo khoác kaki cổ lông

#2. Uy tín đặt lên hàng đầu

Là một xưởng may với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực may mặc. Chúng tôi có cả một lực lượng nhân công lâu năm lành nghề hoạt động liên tục cùng với trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo số lượng dự trữ hàng có sẵn lớn, không bị đứt hàng giúp bạn có một nguồn hàng ổn định và lâu dài.

#3. Mẫu mã cập nhật liên tục

Luôn cập nhật xu hướng trong và ngoài nước, chỉ 3 ngày sẽ lên mẫu theo xu hướng bạn sẽ là một trong những nhà bán hàng đầu tiên cập nhật xu hướng mới. Giá rẻ, mẫu mới, chất liệu tốt thì không lo tồn hàng.

#4. Dễ bán

Chúng tôi cung cấp cho CTV váy đầm tất cả các mẫu cao cấp như đầm dạ hội, đầm công chúa,… đến đầm giá thành thấp như đầm thun, váy maxi, …Phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người.

#5. Chiết khấu cao

Xưởng may theo số lượng lớn nên giá thành rẻ, đương nhiên bạn hợp tác trở thành CTV của chúng tôi sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn nhiều so với những CTV nhập hàng qua trung gian.

#6. Đặt hàng online nhanh chóng

Thời công nghệ 4.0 bạn có thể ngồi ở nhà và đặt hàng. Quá tiện lợi phải không?

Lấy 5 sản phẩm váy đầm là bạn sẽ được giá CTV váy đầm của chúng tôi.

  • B1: Kiểm tra sản phẩm còn hàng không (đến trực tiếp hoặc hỏi qua Zalo)
  • B2: Đặt hàng (trực tiếp hoặc qua Zalo)
  • B3: Thanh toán trực tiếp hoặc đặt theo đơn Online thì phải tạm ứng trước 100%
  • B4: Giao hàng (phí vận chuyển khách chịu)

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi và trở thành CTV váy đầm của xưởng Bích Ngọc. Được hợp tác với các bạn là vinh hạnh của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *