Với sự phát triển “chóng mặt” của thời trang. Với  nhu cầu  làm đẹp, mua sắm phụ kiện, quần áo, đầm, váy, .. Cùng những yêu cầu về may mặc ngày càng cao. Theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của những shop bán đồ thời trang, quần áo. Tuy nhiên có không ít shop quần áo gặp khó khăn, bị cản trở bởi việc tìm xưởng may quần áo phù hợp. Nam Định cũng nằm trong số đó. Bởi lẽ đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một xưởng may chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang theo nhu cầu Với số lượng ổn định cùng giá thành tốt nhất.

Tại sao cần tìm xưởng may phù hợp?

Với việc thị trường thời trang đang ngày một phát triển, nhu cầu ăn mặc của mọi người đang lên cao thì việc phải đáp ứng được nhu cầu của mọi người được đặt lên hàng đầu. Và tất nhiên sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng để thích nghi với xu thế của giới trẻ tất nhiên sẽ được đưa lên làm mục tiêu hàng đầu cho các shop thời trang.

Muốn làm được chuyện đó thì bắt buộc nguồn hàng nhập về của các shop phải đáp ứng được đầy đủ về kiểu dáng, mẫu mã và quan trọng hơn hết là chất lượng phải tốt và giá cả hợp lý. Vậy nên khi mở một shop thời trang thì việc tìm xưởng may quần áo nhằm cung cấp nguồn hàng cho shop là một việc cấp bách hàng đầu cần phải thực hiện.

Tại sao cần tìm xưởng may phù hợp?
Tại sao cần tìm xưởng may phù hợp?

Thực trạng khan hiếm hàng hóa của các cửa hàng quần áo.

Hiện nay theo nguyên lý cung-cầu thì các shop quần áo mọc ra như nấm trong rừng, đi đâu cũng sẽ thấy các shop quần áo đầy rẫy. Có những shop rất đông lượng người ra vào để mua sắm, cũng sẽ có những shop cả ngày trời không một ai ghé thăm. Bởi do đâu lại có hiện tượng đó xuất hiện?

Để trả lời cho câu hỏi đó thì trước tiên chúng ta phải xem xét xem là khi vào một shop quần áo thì điều gì cuốn hút chúng ta đầu tiên. Đương nhiên là việc đa dạng về mẫu mã và hợp với xu hướng thời trang sẽ khiến chúng ta say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vậy nguyên do gì dẫn đến việc các shop không đa dạng về mẫu mã? Vì các cửa hàng đó chưa tìm xưởng may quần áo đủ uy tín và chất lượng đủ tốt để nhằm làm phong phú nguồn hàng. Theo các chuyên gia thì lý do dẫn đến sự khan hiếm nguồn hàng bắt nguồn từ việc:

  • Các cửa hàng chưa tiếp cận được với các xưởng may lớn để lấy nguồn hàng.
  • Các xưởng may quần áo cho các shop đó chỉ có quy mô nhỏ lẻ cùng với một lượng nhân công ít ỏi.
  • Các xưởng nhận trách nhiệm cung cấp nguồn hàng cho các cửa hàng không có sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cùng với kiểu dáng lỗi thời
  • Các cửa hàng quần áo không đủ điều kiện để có thể nhập một số lượng lớn hàng hóa nhằm mục đích đa dạng kiểu mẫu
Thực trạng khan hiếm hàng hóa của các cửa hàng quần áo
Thực trạng khan hiếm hàng hóa của các cửa hàng quần áo

Sứ mệnh của xưởng may Bích Ngọc

Thấu hiểu cho những khó khăn của các cửa hàng phải trải qua trong một khoảng thời gian dài thì xưởng may Bích Ngọc sinh ra để đáp ứng cũng như giải quyết những vấn đề mà các cửa hàng đã và đang gặp phải.

Tự hào là một trong những xưởng may lớn tại Nam Định và vinh dự được nhiều cửa hàng tin tưởng giao cho nhiệm vụ là nguồn cung cấp hàng cho các cửa hàng trên khắp toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nguồn hàng cho các cửa hàng quần áo, xưởng may Bích Ngọc cam kết sẽ mang đến một luồng gió mới cho các cửa hàng thời trang với đa dạng về mẫu mã, thiết kế.

Song hành với đó là chất lượng vô cùng tốt và giá cả cực kì phải chăng, xưởng may Bích Ngọc sẽ tạo những điều kiện hết sức thuận lợi cho các cửa hàng thời trang đang muốn tìm xưởng may quần áo cho chính cửa hàng của họ.

Sứ mệnh của xưởng may Bích Ngọc
Sứ mệnh của xưởng may Bích Ngọc

Xưởng may Bích Ngọc sẽ mang lại những gì cho cửa hàng của bạn?

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất may mặc, cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm nên sẽ luôn đảm bảo rằng nguồn hàng sẽ vô cùng đa dạng và phong phú. Các thiết bị máy móc tiên tiến nhằm đáp ứng đủ năng suất phục vụ cho các cửa hàng một cách thuận lợi nhất mà không bị trễ nải thời gian giao hàng

Với việc đặt chất lượng gia công lên hàng đầu, chúng tôi sẽ luôn cẩn thận với từng đường kim mũi chỉ trên từng sản phẩm được xuất ra khỏi kho. Sử dụng những chất liệu tốt nhất để cấu thành nên một sản phẩm đạt chất lượng tốt để mang đến người tiêu dùng một trải nghiệm sản phẩm tốt nhất có thể có.

Bên cạnh đó, Xưởng may Bích Ngọc còn tự tin là một xưởng may đồ bộ uy tín tại Nam Định, một trong những xưởng may quần áo giá sỉ có giá thành phải chăng nhất hiện nay

Xưởng may Bích Ngọc sẽ mang lại những gì cho cửa hàng của bạn?
Xưởng may Bích Ngọc sẽ mang lại những gì cho cửa hàng của bạn?

Xưởng may Bích Ngọc có nhận cung cấp nguồn hàng trên toàn quốc hay không?

Bạn có thể yên tâm về vấn đề này, xưởng chúng tôi nhận cung cấp hàng trên toàn địa phận Việt Nam việc thanh toán cũng sẽ rất thuận tiện thông qua internet. Chúng tôi cam kết sẽ không để các cửa hàng thất vọng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Vậy các bạn đang băn khoăn đắn đo về việc tìm xưởng may quần áo phù hợp đối với bản thân? Thì đừng ngại ngùng mà liên hệ ngay với chúng tôi qua website: xuongmaybichngoc.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp hết thắc mắc của bạn về xưởng may Bích Ngọc của chúng tôi. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với quý cửa hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *