Những xưởng may quần áo rẻ và 4 tiêu chí lựa chọn không phải ai cũng biết

Xưởng may quần áo rẻ nhưng chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà buôn sỉ và lẻ quần áo. Tuy nhiên với vô số nhà xưởng trên thị trường hiện nay khiến họ khó lòng đưa ra được quyết định phù hợp. Vậy những xưởng may quần áo rẻ và chất lượng hiện nay được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào? Hãy cùng https://xuongmaybichngoc.vn/ tìm hiểu qua bài viết sau.

Tầm quan trọng của xưởng may quần áo:

Xưởng may quần áo được biết đến là một trong những địa điểm được những nhà kinh doanh nhỏ lẻ hoặc sỉ, đại lý lựa chọn để tiến hành đặt mua gia công cũng như đổ sỉ nguồn hàng. Ngoài ra hiện nay nhu cầu mặc đẹp, bên cạnh đó sản phẩm phải chất lượng nhưng giá thành phải tốt là nhu cầu của tất cả mọi người, đặc biệt là người dân Việt Nam ta có xu hướng tìm kiếm những món đồ có giá thành rẻ nhất.

Xưởng may quần áo là địa điểm quan trọng đối với nhà buôn sỉ và lẻ
Xưởng may quần áo là địa điểm quan trọng đối với nhà buôn sỉ và lẻ

Đặc biệt để có thể đảm bảo được việc kinh doanh, buôn bán của các con buôn được thành công, sinh lợi nhuận cao thì việc đầu tiên cần tiến hành thực hiện đó chính là tìm được xưởng may chất lượng, bên cạnh đó là giá thành phải rẻ. Chính vì lẽ đó mà quá trình tìm kiếm những xưởng may quần áo rẻ để đảm bảo và duy trì hoạt động kinh doanh của cửa hàng hoặc các shop thời trang được ổn định là điều rất cần thiết và quan trọng.

Lựa chọn những xưởng may quần áo rẻ:

Trên công cụ tìm kiếm nổi bật nhất hiện nay là Google, nếu bạn tìm với từ khóa “Xưởng may” thì kết quả hiện ra có đến khoảng 32.100.000 bài viết được hiện ra về những xưởng may liên quan đến thời trang. Tuy nhiên trong con số này chỉ có rất ít kết quả là đáp ứng được các tiêu chí mà bạn đề ra để có thể lựa chọn được những xưởng may quần áo rẻ.

Công đoạn tiến hành cắt và đo may liên quan đến lĩnh vực thời trang thường không giống với bất kỳ loại hình nghệ thuật nào khác mà đòi hỏi người đó phải có năng khiếu và đôi mắt thẩm mỹ cao. Từ công đoạn may đo cho đến công đoạn gia công phải được hoàn thành một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Ví dụ như một chiếc đầm hay một chiếc áo sơ mi đẹp cần phải phụ thuộc rất nhiều vào bản thiết kế cũng như tất cả các khâu để hoàn thiện nên nó. Như những đường kim, mũi chỉ hoặc cách phối phụ kiện, cách lựa chọn loại vải,…

May quần áo yêu cầu gia công một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng
May quần áo yêu cầu gia công một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng

Chính vì vậy mà việc lựa chọn và chọn lọc ra được những xưởng may quần áo giá rẻ và chất lượng là điều rất khó khăn và nan giải đối với tất cả các cửa hàng cũng như các shop thời trang hiện nay. Vậy tiêu chí để đánh giá những xưởng may quần áo rẻ và chất lượng là gì?

Tiêu chí đánh giá những xưởng may quần áo rẻ:

Trong bất kỳ một lĩnh vực gì để đánh giá một vấn đề đều dựa vào những tiêu chí nhất định để đưa ra cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Đối với lĩnh vực thời trang cũng không ngoại lệ. Để đánh giá được những xưởng may quần áo rẻ và chất lượng cần đảm bảo được các tiêu chí nhất định sau:

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ chuyên về cắt may và rập phải đảm bảo chất lượng. Đội ngũ này trong nhà máy được xem là một trong những đội ngũ cần phải được đào tạo một cách kỹ lưỡng từ chuyên môn đến kỹ thuật cắt đạt chuẩn.

Tiêu chí đánh giá những xưởng may quần áo rẻ hiện nay
Tiêu chí đánh giá những xưởng may quần áo rẻ hiện nay

Ngoài ra số lượng nhân viên, bao gồm nhân viên đóng gói và vận chuyển phải đảm bảo và phù hợp với số lượng đơn hàng để có thể hoàn thành và giao hàng đúng hạn.

Trang thiết bị:

Những xưởng may quần áo rẻ phải có lợi thế về trang thiết bị và máy móc hiện đại. Từ đó giúp giảm thiểu được tối đa tất cả các chi phí không cần thiết về công nghệ, đặc biệt là việc sửa chữa nếu như lựa chọn máy móc kém chất lượng. Từ đó cung cấp và đảm bảo được những sản phẩm đến tay khách hàng luôn có giá thành rẻ nhất và chất lượng nhất.

Nguồn hàng:

Những xưởng may quần áo giá rẻ và chất lượng hiện nay luôn đảm bảo nguồn hàng một cách ổn định dành cho những nhà buôn sỉ và lẻ hoặc đại lý chuyên về quần áo. Tuy nhiên việc sở hữu cho họ một kho bãi chuyên về phụ kiện, vải là rất hiếm đối với các xưởng may. Chính vì vậy mà việc đảm bảo một cách tối ưu nguồn hàng một cách chất lượng cũng với mẫu mã của sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì rất tốt.

Cần đảm bảo nguồn hàng ổn định cho các nhà buôn quần áo
Cần đảm bảo nguồn hàng ổn định cho các nhà buôn quần áo

Xuongmaybichngoc hiện nay là một trong những địa chỉ được đánh giá là những xưởng may quần áo giá rẻ trên thị trường đạt đủ 4 tiêu chí trên. Xưởng may không chỉ đảm bảo được đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bảng, có tay nghề cao mà còn cung cấp nguồn hàng chất lượng, hợp thời trang nhưng giá cả vẫn rất rẻ và phù hợp với các tiêu chí, yêu cầu mà khách hàng đề ra.

Với kinh nghiệm, kỹ năng được đào tạo một cách bài bảng từ những ngôi trường chuyên về may mặc hiện nay, xưởng may Bích Ngọc sẽ là một địa chỉ cung cấp sản phẩm vô cùng chất lượng đến tay người dùng.

Những xưởng may quần áo rẻ và chất lượng hiện nay cần dựa vào rất nhiều tiêu chí và yêu cầu khác nhau để có thể đánh giá. Chính vì vậy hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì liên quan hãy liên hệ với xuongmaybichngoc.vn để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *