Cơ sở nào nhận đặt may quần áo thể thao chất lượng?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn mặc của con người cũng ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Hiện nay có rất nhiều người thích đặt may quần áo cho riêng mình, tuy nhiên việc tìm một cơ sở chuyên nhận may quần áo là chuyện không dễ dàng. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người một cơ sở nhận đặt may quần áo thể thao chất lượng và chuyên nghiệp.

Ưu điểm của việc đặt may quần áo thể thao từ các xưởng quần áo

Việc đặt may quần áo thể thao mang đến nhiều lợi ích
Việc đặt may quần áo thể thao mang đến nhiều lợi ích

Mỗi một người sẽ có khiếu thẩm mỹ riêng về bề ngoài cũng như màu sắc và chất liệu của từng bộ quần áo thể thao. Vì vậy, đôi khi những mặt hàng có sẵn khiến họ không hài lòng và cần phải đặt may quần áo thể thao. Khi đặt may quần áo từ các xưởng quần áo, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau đây:

 • Bạn có mẫu quần áo được thiết kế theo nhu cầu của mình với kích cỡ phù hợp và có kiểu dáng cho riêng mình
 • Khi bạn đặt may theo số lượng quần áo lớn sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí vì quần áo được bán theo giá sỉ.
 • Các xưởng nhận đặt may quần áo thể thao có rất nhiều loại vải cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó, họ có kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
 • Các xưởng may thường có dây truyền sản xuất lớn giúp rút ngắn thời gian sản xuất chỉ cần 1 – 2 tuần là họ đã có thể hoàn thành lô hàng. 

Cơ sở nào nhận đặt may quần áo thể thao uy tín hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, xưởng quần áo chuyên nhận thiết kế đồ thể thao cho khách hàng. Tuy nhiên có rất nhiều cơ sở vì ham lời mà cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng, quần áo được may cẩu thả, chất vải xấu. Để tránh tiền mất tật mang, mọi người cần lựa chọn kĩ cơ sở nhận may khi đặt may quần áo thể thao.

Một cơ sở chuyên nhận đặt may quần áo thể thao uy tín và chất lượng mà mọi người có thể tham khảo là Xưởng may Ngọc Bích. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may mặc, Xưởng may Ngọc Bích đảm bảo những bộ quần áo được cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Xưởng may Bích Ngọc chuyên nhận may quần áo thể thao uy tín
Xưởng may Bích Ngọc chuyên nhận may quần áo thể thao uy tín

Tại sao nên lựa chọn Ngọc Bích làm cơ sở nhận đặt may quần áo thể thao?

Xưởng may quần áo Ngọc Bích là đơn vị chuyên nhận đặt may quần áo thể thao với số lượng lớn với đủ kiểu dáng và size khác nhau. Khi đến với Ngọc Bích, bạn sẽ được nhận thấy một số ưu điểm dưới đây:

Cơ sở thiết bị hiện đại

Xưởng may quần áo Ngọc Bích đã đầu tư một một xưởng cắt với nhiều máy cắt vải hiện đại được nhập khẩu từ nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, Bích Ngọc cũng đầu tư nhiều máy loại may như máy một kim, máy may Kansai, máy vắt sổ, hệ thống đóng nút,.. Những máy này đều được bảo trì và bảo dưỡng hàng tháng. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm vì sản phẩm sẽ được hoàn thành trước thời gian quy định

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Xưởng Bích Ngọc có đến hàng trăm công nhân và được phân công vị trí làm việc rõ ràng.

 • Nhân viên chốt đơn

Những nhân viên này sẽ có nhiệm vụ tư vấn và giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc đến từng chi tiết. Khi khách hàng còn đang phân vân không biết lựa chọn loại nào, nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • Nhân viên cắt vải

Với tay nghề cao và tỉ mỉ, các nhân viên cắt vải sẽ tạo ra những sản phẩm giống như bản vẽ chi tiết.

 • Nhân viên may

Nhân viên may đều được phân chia công đoạn rõ ràng, vì vậy dù có nhận đặt may số lượng lớn quần áo vẫn sẽ kịp tiến độ.

 • Nhân viên đóng gói quần áo

Các nhân viên này sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm đã đúng theo yêu cầu hay chưa. Đồng thời đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận, gọn gàng và đẹp mắt.

Giá thành hợp lý

Vì xưởng may Ngọc Bích không thông qua bất kỳ trung gian nào, nên giá thành sản phẩm luôn đúng với giá trị và chất lượng của sản phẩm, hầu như rẻ hơn so với giá thị trường. Bên cạnh đó, khi khách hàng đặt mua với số lượng sĩ sẽ được bán với giá sỉ, có thể tiết kiệm được một khoản phí.

Tại sao nên đặt may quần áo thể thao tại xưởng Bích Ngọc?
Tại sao nên đặt may quần áo thể thao tại xưởng Bích Ngọc?

Quy trình đặt may quần áo tại Xưởng may Ngọc Bích

Hiện nay, xưởng may Bích Ngọc có 3 cách đặt hàng như sau:

 • Cách 1: Khách hàng gọi đến số điện thoại chủ xưởng 0917079992 để tiến hàng đặt may quần áo, lưu ý đây là số điện thoại duy nhất và chính chủ của chủ xưởng Ngọc Bích.
 • Cách 2: Đặt hàng qua Zalo của xưởng bằng số điện thoại 091709992, để dễ dàng cho việc gửi mẫu sản phẩm.
 • Cách 3: Đến trực tiếp xưởng để đặt hàng, đây là cách tốt nhất vì hai bên có thể trao đổi với nhau rõ ràng và tường tận.
Khách hàng có 3 cách để đặt may quần áo thể thao tại xưởng Bích Ngọc
Khách hàng có 3 cách để đặt may quần áo thể thao tại xưởng Bích Ngọc

Bài viết hôm nay đã giới thiệu đến cho mọi người cơ sở nhận đặt may quần áo thể thao chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Nếu mọi người có nhu cầu muốn đặt may quần áo thể thao tại xưởng may Bích Ngọc, hãy liên hệ đến web site: https://xuongmaybichngoc.vn/ hoặc theo 3 cách trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *