Xưởng May Bích Ngọc Tuyển Đại Lý Livestream Bán Hàng Váy Đầm Nữ

Xưởng may Bích Ngọc là xưởng may gia công số lượng lớn áo quần gồm các áo nữ, các set đồ thời trang, những mẫu đồ bộ đẹp, những váy đầm được ưa chuộng. Để quý khách hàng trên toàn quốc biết đến nhiều sản phẩm của cửa hàng hơn nên xưởng luôn luôn tuyển các cộng tác viên và đại lý  livestream  các sản phẩm của xưởng may Bích Ngọc trên toàn quốc. Và đặc biệt là tuyển đại lý livestream váy đầm nữ là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất của phái đẹp trong các dịp nghỉ lễ sắp đến.

#1. Những yêu cầu về tuyển đại lý livestream của xưởng may.

1.1. Mặt bằng đại lý.

Đại lý phải có mặt bằng rộng để chứa được số lượng hàng lớn của xưởng may cung cấp, hằng ngày có nhiều mẫu mã đa dạng nhiều kiểu dáng hợp thời trang nên phải có chỗ để chứa hàng. 

1.2. Nhân viên để livestream.

Phải có số lượng nhân viên ít nhất phải 10 người,  có chiều cao và ngoại hình ưa nhìn để luân phiên khoát lên mình những sản phẩm váy đầm đẹp  của nhà may Bích Ngọc để đông đảo  quý khách hàng biết đến sản phẩm của xưởng khi xem và mua hàng trên livestream của đại lý.

Nhân viên không chỉ có ngoại hình ưa nhìn mà phải có cách nói chuyện lưu loát, có sức thu hút người mua mà cần phải trang điểm nhẹ một chút để cho hình ảnh mình đẹp hơn  thì xem như đã hoàn tất được công việc.

 1.3. Các thiết bị hỗ trợ để bán livestream.

Cần dùng  những chiếc điện thoại smartphone có hình ảnh đẹp hoặc dùng máy quay phim sẽ có những hình ảnh rõ nét hơn làm cho các sản phẩm váy đầm của xưởng trở nên lung linh hơn hấp dẫn khách hàng muốn mua.

Nên mua những chân đế để cố định  máy quay hay điện thoại làm cho hình ảnh chuẩn, không bị rung … khi livestream giới thiệu đầm váy.

Nếu có thể thì chuẩn bị tấm gương sáng lớn để sau thiết bị điện thoại để các nhân viên khi giới thiệu sản phẩm nhìn vào để biết cách chỉnh chu lại hình dáng hay là những sản phẩm sao cho đẹp nhất.

#2. Làm đại lý livestream của xưởng may quý khách hàng được gì ?

Được lấy hàng hóa từ giá tận xưởng nên sẽ được rất nhiều lợi nhuận khi bán được 

Có nhiều mẫu mã đa dạng nên rất thích hợp cho nhu cầu mua hàng của khách làm cho doanh thu ngày càng tăng lên.

Hàng luôn có sẵn số lượng lớn, đảm bảo chất lượng nên quý đại lý nên yên tâm về số lượng hàng mà mình đặt.

Hỗ trợ tư vấn, chia sẻ cách thức bán hàng livestream vì các nhân viên bên xưởng may Bích Ngọc đã có kinh nghiệm trong việc bán hàng nhiều năm nên các đại lý livestream bán hàng cho xưởng yên tâm về việc bán hàng mà không phải bỡ ngỡ hay gặp khó khăn gì hết.

Mọi chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ với xưởng may:

Địa chỉ: Xóm 9, Làng Sắc, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định.

Số điện thoại : 0945630725

Trang web của xưởng may: xuongmaybichngoc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *