May gia công váy thời trang có lợi thế gì? Địa chỉ uy tín hiện nay

May gia công váy thời trang được nhiều người lựa chọn bởi những lợi thế vượt trội mà nó đem lại. Vậy những lợi thế đó là gì? Địa chỉ xưởng may gia công uy tín hiện nay ở đâu? Hãy cùng xuongmayngocbich.vn tìm hiểu qua bài sau.

May gia công váy thời trang có những lợi thế gì?

May gia công váy thời trang có nhiều lợi thế vượt trội, xuongmayngocbich.vn đã tổng hợp được như sau:

Giá cả hợp lý

Với may váy thời trang gia công tại các xưởng, bạn sẽ không phải lo về giá cả. Vì tại xưởng giá cả luôn được tối ưu và cạnh tranh nhất. Nếu như bạn nhập hàng tại các chợ đầu mối, các cửa hàng thì chắc chắn rằng giá cả sẽ cao vì đó là nơi trung gian tiêu thụ sản phẩm cho các xưởng may. Vì vậy may gia công tại xưởng luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu như bạn đang có nhu cầu kinh doanh thời trang.

May gia công váy thời trang có những lợi thế gì?
May gia công váy thời trang có những lợi thế gì?

Chất lượng tốt

Các xưởng may uy tín luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chất lượng là yếu tố giữ chân đối tác, khách hàng. Do đó các sản phẩm của xưởng may váy thời trang gia công luôn có chất lượng tốt, đảm bảo đúng yêu cầu đặt ra. Xưởng may uy tín luôn có đội ngũ nhân viên, công nhân may có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, do vậy luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao cho thị trường. 

Mẫu mã đa dạng

Váy thời trang là sản phẩm luôn đổi mới, có xu hướng thay đổi rất nhanh. Do vậy may váy thời trang gia công luôn tạo ra những sản phẩm bắt xu hướng với mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng thời điểm. Bên cạnh đó xưởng may gia công còn nhận may váy thời trang theo thiết kế và mẫu có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình đặt may gia công váy thời trang

May gia công váy thời trang tại xưởng có quy trình đặt nghiêm ngặt, sau đây là các bước thực hiện:

1/ Tư vấn

Sau khi nhận được đơn đặt hàng, xưởng may gia công sẽ liên hệ với khách hàng. Xưởng may sẽ tư vấn thêm về ý tưởng thiết kế, chọn loại vải phù hợp. Giúp khách hàng lựa chọn mẫu váy thời trang ưng ý nhất.

2/ Gửi mẫu

Sau khi thống nhất được mẫu sản phẩm, xưởng may gia công sẽ tiến hàng làm mẫu và gửi cho khách hàng. Mẫu sẽ được sửa đổi theo yêu cầu của khách hàng cho tới khi được duyệt.

Quy trình đặt may gia công váy thời trang tại xưởng
Quy trình đặt may gia công váy thời trang tại xưởng

3/ Báo giá sơ bộ

Khách hàng duyệt mẫu, chọn được vải ưng ý, xưởng may gia công sẽ tiến hành gửi báo giá sơ bộ của sản phẩm. Tùy với số lượng đặt hàng và yêu cầu của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau. Với xưởng may Ngọc Bích bạn hoàn toàn yên tâm về giá, vì xưởng luôn có giá cả cạnh tranh nhất.

4/ Cọc mẫu

Bước tiếp theo đó là khách hàng cọc 50% giá trị đơn đặt hàng cho xưởng may. Trước khi cọc mẫu, khách hàng sẽ được đọc và chỉnh sửa hợp đồng hợp tác, đảm bảo quyền và nghĩa vụ của đôi bên.

5/ Sản xuất hàng mẫu

Xưởng may gia công sẽ tiến hành làm hàng mẫu, gửi tới khách hàng duyệt mẫu. Ưu điểm của hàng mẫu sẽ giúp xưởng tránh được thiệt hại và sai sót trong quá trình sản xuất đại trà. Quá trình sửa lỗi và cải thiện sẽ giúp sản phẩm có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất. 

6/ Sản xuất đại trà

Sau khi đã thống nhất được thiết kế, sản phẩm mẫu đúng yêu cầu của khách hàng, xưởng may Ngọc Bích sẽ tiến hành sản xuất may đại trà. Với công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và đúng thời hạn đã ký kết. 

Sản xuất sản phẩm đại trà
Sản xuất sản phẩm đại trà

7/ Kiểm tra và đóng gói

Xưởng may có đội ngũ nhân viên giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ càng, các sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được loại bỏ. Các sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được đóng gói theo đúng quy trình.

8/ Giao hàng

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng theo yêu cầu, xưởng sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng may Ngọc Bích luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong mọi trường hợp.

Địa chỉ may gia công váy thời trang uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng may gia công váy thời trang. Bạn là người mới bước chân vào kinh doanh thời trang sẽ rất dễ lựa chọn phải những xưởng không uy tín, chất lượng sản phẩm kém thậm chí là lừa đảo. Điều này gây ra rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng. Do vậy tìm xưởng may uy tín, chất lượng là điều bạn cần đặc biệt lưu ý.

Xưởng may Ngọc Bích - may gia công váy thời trang uy tín
Xưởng may Ngọc Bích – may gia công váy thời trang uy tín

Giới thiệu tới khách hàng xưởng may uy tín và chất lượng nhất hiện nay: Xưởng may Ngọc Bích. Là xưởng may được khách hàng tin tưởng hợp tác, với hệ thống lớn các đại lý, đối tác, khách sỉ, cộng tác viên,… Xưởng may Ngọc Bích luôn đổi mới, hoàn thiện để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp cho đối tác, khách hàng những sản phẩm có giá trị cao cùng giá thành hợp lý nhất.

Bài viết trên của Xưởng may Ngọc Bích đã giúp khách hàng hiểu rõ và nắm được những thông tin về may gia công váy thời trang. Hãy đến với Xưởng may Ngọc Bích để có những sản phẩm chất lượng cùng giá thành rẻ nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Xưởng may Ngọc Bích theo thông tin sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *