Những lưu ý khi chọn xưởng may đồ thiết kế để không bị mất tiền oan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở may nhận may đồ thiết kế. Những nhà xưởng đưa ra các mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy hoang mang. Bạn cần phải hiểu rằng quy luật của thị trường đó là chất lượng đi liền với sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng cho đồ may của mình bạn nên lựa chọn những xưởng may uy tín, nổi tiếng. Tránh xa những cơ sở báo giá quá rẻ để không bị mất tiền oan nhé.

Cảnh giác với các cơ sở xưởng may đồ thiết kế báo giá quá rẻ

Để may được một bộ quần áo thì tất cả các nhà xưởng đều phải sử dụng vải và chỉ như nhau. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá đặt may đồ thiết kế. Ví dụ như chất lượng vải, số lượng mặt hàng, cơ sở sản xuất, chất lượng chỉ sử dụng… Do đó, giá mà các cơ sở đưa ra sẽ là không giống nhau. Nhưng mức giá sẽ là ngang ngang nhau và không có quá nhiều chênh lệch. Bởi vậy, nếu bất ngờ có một xưởng báo giá đặt may đồ rẻ hơn quá nhiều so với những nơi khác thì bạn nên cẩn thận.

Cảnh giác với các cơ sở xưởng may đồ thiết kế báo giá quá rẻ
Cảnh giác với các cơ sở xưởng may đồ thiết kế báo giá quá rẻ

Giá rẻ thì chất lượng đi kèm chắc chắn sẽ kém hơn và bạn sẽ có khả năng gặp phải rủi ro. Các cơ sở may vá muốn thu hút khách hàng nên thường báo giá rẻ để nhận được đơn hàng. Sau đó để thu được lợi nhuận cho mình họ sẽ sử dụng những loại vải kém chất lượng hơn. Bên cạnh đó, để giảm thời gian may thì những đường may sẽ sơ sài và không được kiểm tra kĩ lượng. Khi nhận hàng bạn sẽ nhận phải những trái đắng với sản phẩm may đồ thiết kế không đúng như mong muốn. Khi muốn trả lại hàng những cơ sở này có thể đổi lỗi trách nhiệm về phía bạn để không phải sửa chữa.

Nên chọn cơ sở xưởng may đồ thiết kế uy tín

Những cơ sở may uy tín thường được nhiều cửa hàng chọn lựa. Bởi họ đảm bảo chất lượng và có chính sách đổi trả hàng hợp lý. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một cơ sở nhận may đồ thiết kế. Tuy nhiên, để chọn được một xưởng may tốt thì không phải điều đơn giản. Cách nhận biết một xưởng may có chất lượng đảm bảo đó là chúng được mọi người đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo những người đã từng đặt đơn hàng tại cơ sở may đó. Ngoài ra, bạn có thể xem cơ sở đó có chính sách đổi trả hàng hay không. Những cơ sở uy tín sẽ không ngại vấn đề đổi trả hàng. Bởi họ sẵn sàng nhận trách nhiệm nếu lỗi xuất phát từ họ.

Đến với xưởng may uy tín bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Những bản hợp đồng giữa hai bên sẽ có các điều kiện chặt chẽ giúp bảo vệ quyền lợi chung. Bạn sẽ có thể dựa vào những bản hợp đồng này để làm căn cứ khi xảy ra rủi ro. Chất lượng sản phẩm sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn, thời gian giao hàng cũng chuẩn xác.

Xưởng may Bích Ngọc là một cơ sở đáng để bạn lựa chọn đặt niềm tin. Uy tín chính là phương châm hoạt động của xưởng, do đó bạn sẽ nhận được những sản phẩm hài lòng. Bạn có thể đặt hàng online hoặc đến tận nơi để được tư vấn. Quy trình đặt may đồ thiết kế rất chặt chẽ đảm bảo lợi ích của bạn được bảo vệ.

Xưởng may Bích Ngọc là một cơ sở đáng để bạn lựa chọn đặt niềm tin
Xưởng may Bích Ngọc là một cơ sở đáng để bạn lựa chọn đặt niềm tin

Nên đến trực tiếp địa điểm xưởng may để khảo sát

Để chọn được xưởng may thiết kế uy tín cách tốt nhất bạn nên đến trực tiếp khảo sát. Trên mạng hiện nay không thiếu những địa chỉ các xưởng chuyên may đồ. Từ đây bạn xem xét và lựa chọn một vài cơ sở để tiến hành đến trực tiếp khảo sát.

Nên đến trực tiếp địa điểm xưởng may đồ thiết kế để khảo sát
Nên đến trực tiếp địa điểm xưởng may đồ thiết kế để khảo sát

Các ông cha ta đã nói “Trăm nghe không bằng mắt thấy” chỉ cần đến trực tiếp xưởng may bạn sẽ biết được nhiều thông tin bổ ích. Ví dụ như bạn sẽ kiểm tra được địa chỉ đó có thật sự tồn tại hay không. Trên thực tế có không ít lời quảng cáo online sai sự thật đánh lừa mọi người.

Việc đến trực tiếp xưởng may sẽ giúp bạn biết được quy trình may của xưởng. Khi tận mắt nhìn thấy quy mô, đội ngũ nhân viên của xưởng, hệ thống máy móc… bạn sẽ phần nào yên tâm hơn. Nếu thấy cơ sở đó sơ sài thì bạn nên cẩn trọng bởi chúng có khả năng mang đến chất lượng sản phẩm kém.

Bên cạnh đó, khi đến trực tiếp các cơ sở may đồ thiết kế bạn sẽ được tư vấn đầy đủ. Các thợ may chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong vấn đề may. Đến tận nơi sản xuất sẽ giúp bạn thấy được các sản phẩm của xưởng đã hoàn thành. Từ đó bạn sẽ tự mình đánh giá được chất lượng đường may của xưởng tốt hay không.

Các thợ may sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong vấn đề may
Các thợ may sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong vấn đề may

Các xưởng may kém chất lượng luôn báo những mức giá rẻ giật mình đánh lừa khách hàng. Do vậy, bạn nên cẩn thận và tránh xa chúng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một xưởng may đồ thiết kế uy tín thì có thể đến với Bích Ngọc. Xưởng may của chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm có chất lượng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *