Tìm hiểu về xưởng gia công thời trang số lượng ít uy tín nhất

Xưởng gia công thời trang số lượng ít đang rất được nhiều công ty nhỏ lẻ, và các cửa hàng thiết kế nhỏ chú ý đến. Những xưởng gia công thời trang số lượng ít thường là những xưởng có quy mô vừa và nhỏ. Cùng xuongmaybichngoc.vn tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Xưởng gia công thời trang được xây dựng như thế nào?

Xưởng gia công thời trang được xây dựng nhiều dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn về các yêu cầu đặt hàng và thiết kế. Các xưởng may tư nhân thường được đặt ở các vị trí có giao thông thuận lợi, dễ dàng cho việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm. Các xưởng gia công thời trang số lượng ít thường có khoảng 10 đến 20 nhân công trong một xưởng để cắt may và lắp ráp sản phẩm.

Gia công thời trang số lượng ít
Gia công thời trang số lượng ít

Xưởng gia công thời trang số lượng ít thường có từ 10 đến 20 máy may sản phẩm, các công nhân chuyên cắt, ráp, và kiểm tra sản phẩm. Xưởng may nhỏ lẻ thì nguồn vốn không quá lớn để xây dựng xưởng may. Xưởng may thường tìm được nguồn vải tốt chất lượng để đảm bảo uy tín với khách hàng. Từ khâu xây dựng, ráp máy đều nên chỉnh chu và kỹ càng để khi đưa vào sản xuất để mọi việc được làm liên tục và suôn sẻ.

Ưu điểm của xưởng gia công thời trang số lượng ít

Xưởng gia công thời trang số lượng ít thường nhận làm theo thiết kế của từng sản phẩm. Những sản phẩm được sản xuất ra đạt được yêu cầu cao, với tính tỉ mỉ và sự chuyên nghiệp. Đảm bảo được đúng thời gian giao hàng hứa hẹn, và những sản phẩm làm khách hàng ưng ý nhất. Với xu thế bắt kịp thời đại tại xuongmaybichngoc.vn luôn cho ra những sản phẩm bắt kịp lối thời trang hiện đại, và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng hiện nay.

Kho vải xưởng may
Kho vải xưởng may

Theo xu hướng hiện nay, việc gia công thời trang số lượng ít rất được ưa chuộng. Sự xuất hiện của các cửa hàng thời trang thiết kế nhỏ lẻ, hay những công ty nhỏ lẻ. Những cửa hàng, hay công ty cần đặt áo cho nhóm, hay cho các bộ phận với số lượng nhỏ thì loại hình rất được chú ý và cân nhắc để đặt sản phẩm.

Hàng ngày những xưởng may gia công với số lượng ít có thể nhận lên đến hàng trăm đơn hàng với số lượng và các mẫu mã khác nhau. Là xưởng may gia công với số lượng ít nên sản phẩm luôn được giám sát kỹ càng, sản phẩm luôn được bàn giao đúng hạn. Đến với xuongmaybichngoc.vn sản phẩm của bạn sẽ luôn được tỉ mỉ trên từng đường cắt, may, từ khâu thiết kế đến đóng gói vận chuyển đều được giám sát và kiểm tra rất kỹ càng.

Quy trình làm việc của xưởng may gia công thời trang số lượng ít

Xưởng may gia công thời trang số lượng ít luôn có đủ các quy trình như các xưởng may lớn với quy mô thu nhỏ. Các xưởng may thường có phân khu khu chính:

  • Các xưởng may đều luôn có nhà kho để chứa các nguyên liệu như chỉ, vải, kim,… để phục vụ cho việc lựa chọn nguyên liệu cho khách hàng.
  • Khu cắt sản phẩm là khu sau khi được chọn xong nguyên liệu sẽ được đưa vào đây để cắt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khu lắp ráp và thêm chi tiết cho khách hàng: khu này là một trong những khu quan trọng trong xưởng cắt may. Lắp ráp tùy sản phẩm mà khu lắp ráp phân chia, người ráp tay áo, ráp thân áo, … Và khu này có thể có máy in, những nhân công đính hạt, …. Tùy theo yêu cầu sản phẩm.
  • Khu kiểm duyệt: ở khu này sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ càng, so sánh mẫu, số lượng sản phẩm khách hàng đặt, … để đảm bảo được những yêu cầu trong đơn đặt hàng.
  • Khu đóng gói: khi kiểm duyệt sản phẩm xong sẽ được đưa qua khu đóng gói và vận chuyển đi đến tay khách hàng.

Ở mỗi khu sản xuất đều sẽ có người kiểm duyệt sản phẩm riêng để đảm bảo chất lượng cũng như sống lượng mà khách hàng đặt. Giao đúng số lượng hàng, thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu là tiền để đảm bảo sự uy tín của các xưởng may. Hãy luôn đảm bảo rằng nguồn hàng và nguồn nhân lực đều sẵn có, để đảm bảo trong mọi tình huống sản phẩm luôn được sản xuất đúng thời hạn và quy trình.

Mẫu mã vải đa dạng
Mẫu mã vải đa dạng

Đặt gia công thời trang số lượng ít như thế nào?

Từ trước đến nay khi đặt gia công thời trang đều có 3 bước đặt may:

  • Khách hàng liên hệ xưởng may, gửi mẫu yêu cầu, xác nhận với xưởng may.
  • Xưởng may xác nhận, báo giá.
  • Xưởng may thử, qua khách hàng kiểm duyệt, sản phẩm đạt đủ yêu cầu khách hàng đặt cọc đơn hàng. Xưởng sẽ đưa đơn hàng vào sản xuất hàng loạt.

Ngoài các bước đặt hàng thì sản phẩm có 4 loại hình thức đặt cắt may gia công váy đầm. Các loại hình thức này khá phổ biến và được nhiều người sử dụng như: FOB, CMT, CMPT, thiết kế gia công trọn gói từ a đến z. Khách hàng tùy vào nhu sử dụng mà lựa chọn các hình thức gia công phù hợp.

Xưởng gia công nhỏ
Xưởng gia công nhỏ

Gia công thời trang số lượng ít hiện nay đang rất được ưa chuộng vì số lượng yêu cầu đặt may không quá nhiều. Xưởng may với số lượng ít giúp khách hàng có thể thiết kế ra nhiều sản phẩm có số lượng ít và nhiều mẫu mã. Mong rằng bài viết của xuongmaybichngoc.vn sẽ giúp bạn biết nhiều thông tin hơn về các xưởng may!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *