Cách chọn địa chỉ nhận may gia công đồ thời trang thiết kế chất lượng

Hiện nay, bên cạnh các shop bán hàng thời trang thiết kế khá nổi tại Việt Nam. Đa số sản phẩm của những shop đó là hàng do chính tay nhà thiết kế mở shop sáng tạo ra. Phần lớn đều rất đẹp và được phái nữ ưa chuộng vô cùng. Tuy nhiên, với một shop thời trang thì chỉ một nhà thiết kế không thể tự tay may tất cả các mẫu hàng treo giá đó được. Vì thế, lúc này họ cần tìm đến dịch vụ gia công đồ thời trang thiết kế đang thịnh hành hiện nay.

Gia công đồ thời trang thiết kế có khó không?

Trên thực tế, bất kể là áo quần hay váy đầm thiết kế chủ yếu sẽ khó ở khâu sáng tạo ra. Mà việc này thì đương nhiên đã có các nhà thiết kế lo liệu rồi. Đa số các nhà thiết kế muốn mở shop riêng cho mình sẽ tự làm ra một sản phẩm mẫu rồi tìm tới các địa chỉ nhận gia công thời trang uy tín để đặt may.

Hoặc không thì họ sẽ đưa trực tiếp bản thiết kế sản phẩm cho bên nhận may gia công rồi xem xét sản phẩm mẫu đầu tiên ra lò có ưng ý không. Nếu có thì họ mới tiếp tục bàn bạc để đặt hàng. Còn nếu không thì họ tiếp tục tìm kiếm các địa chỉ khác chất lượng hơn.

Gia công đồ thời trang thiết kế không quá khó
Gia công đồ thời trang thiết kế không quá khó

Vậy nên có thể khẳng định rằng việc gia công đồ thời trang thiết kế không khó. Bạn chỉ cần có một chút kinh nghiệm cũng như kiến thức trong công việc gia công quần áo, váy đầm là được.

Các xưởng may gia công thời trang chính là địa chỉ tốt để gửi gắm sản phẩm

Địa chỉ gia công đồ thời trang thiết kế tốt nhất hiện nay chắc chắn phải kể đến những xưởng may gia công. Mà hình thức xưởng may này lại cực kỳ phổ biến, không khó để bạn tìm ra hàng loạt tên tuổi.

Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng chất lượng. Tương tự, không phải xưởng may nào cũng sẽ nhận đơn hàng thời trang thiết kế. Vậy nên, bạn cần lựa chọn thật hợp lý thông qua một số tiêu chí chọn xưởng may gia công đồ thời trang thiết kế dưới đây nếu chưa có kinh nghiệm nhé.

Xưởng may có địa chỉ cụ thể, phương thức liên lạc rõ ràng

Đây là yếu tố đầu tiên mà với xưởng may bất cứ loại sản phẩm nào bạn cũng phải áp dụng. Một xưởng may uy tín là phải có địa chỉ rõ ràng và phương thức liên lạc phải được cập nhật chính xác.

Xưởng gia công phải có địa chỉ rõ ràng
Xưởng gia công phải có địa chỉ rõ ràng

Việc này không chỉ tiện cho khách hàng đến trao đổi về số lượng đơn, hình thức giao hàng mà họ còn được kiểm tra tận mắt quá trình hoàn thành sản phẩm của mình. Có thế thì lòng tin của khách mới được xây dựng vững chắc được.

Hệ thống máy móc hoạt động tốt, thợ may lành nghề

Để tạo ra được một sản phẩm thời trang gia công thì cần phải có sự kết hợp hoàn hảo của những người thợ cùng hệ thống máy may hoạt động nhạy bén. Nếu như thợ không đủ kinh nghiệm, kỹ thuật còn chưa thành thạo hoặc quá nửa số máy móc bị hư hỏng thì không chỉ chất lượng sản phẩm không tốt mà năng suất xưởng may cũng giảm nghiêm trọng. Chưa kể như vậy cũng sẽ không đạt tiến độ giao hàng cho khách, uy tín cũng bị hạ xuống dần.

Vậy nên, một xưởng may chất lượng thì chưa cần bàn đến không gian lớn hay khang tảng ra sao mà cốt lõi phải ở những người thợ may cùng với khả năng hoạt động của các loại máy móc. Thợ thì phải nhanh tay, kỹ năng sử dụng máy may tốt còn máy thì phải được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.

Thợ may kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm
Thợ may kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm

Giá cả phù hợp

Phần lớn các xưởng may gia công đồ thời trang thiết kế nói riêng và các xưởng quần áo nói chung đều có mức giá rất phù hợp. Chính xác hơn là giá rẻ. Dĩ nhiên, rẻ quá cũng không phải là dấu hiệu tốt. Bạn cần cân nhắc dựa trên mức giá tại các xưởng may gia công thời trang khác, cùng với đó là chất liệu vải may mặc của họ có ổn không. Lúc đó mới biết được mức giá cùng với chất lượng này có thích hợp với mình hay không.

Xưởng may gia công có nhận đơn với số lượng nhỏ lẻ

Đây là yếu tố khá quan trọng nếu bạn muốn mở shop bán hàng thời trang thiết kế. Vì ở thời gian đầu, lượng khách tới chưa nhiều và chưa ổn định, số lượng hàng trong một đơn của bạn chắc chắn sẽ ít. Mà đơn nhỏ thì những xưởng may lớn họ thường sẽ không nhận.

Đôi khi có những mẫu bạn chỉ muốn đặt khoảng 2-3 sản phẩm để thử trưng bày xem nhu cầu khách mua ra sao. Mà với số sản phẩm đó thì chỉ có các xưởng gia công nhỏ lẻ mới đáp ứng được cho bạn thôi. Hơn nữa, xưởng nhỏ chưa chắc đã không tốt. Vậy nên, bạn chỉ cần bỏ công sức ra nhiều hơn một chút xíu để chọn được một xưởng gia công ưng ý là được.

Trên đây là một số tips hay để bạn có thể chọn được một xưởng may gia công đồ thời trang thiết kế uy tín cho “chiếc’’ shop chuẩn bị ra mắt của mình. Ngoài ra, nếu cần tham khảo thêm gì về vấn đề gia công may mặc, hãy ghé xuongmaybichngoc.vn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *