Tại sao nên chọn đặt may váy theo yêu cầu tại xưởng may Bích Ngọc

Nhu cầu may mặc ngày càng tăng lên, nhất là đối với chị em phụ nữ thì bao nhiêu đồ cũng cảm thấy thiếu và ‘’không có gì để mặc’’ mỗi khi ra ngoài. Để có được những mẫu đầm, váy vừa và ôm sát với cơ thể hoặc rộng theo ý mình muốn quả là điều không dễ dàng. Mỗi người sẽ có số đo hình thể là khác nhau. Vậy nên các dịch vụ đặt may váy theo yêu cầu cũng được ra đời để phục vụ cho chị em phái đẹp.

Tiết kiệm thời gian lựa chọn, mua sắm

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến từ việc đặt may váy theo yêu cầu đó là tiết kiệm thời gian, giảm bớt thời gian đi lại lựa chọn, mua sắm cho bạn. Chị em phụ nữ chắc chắn ai cũng hiểu để tìm được một mẫu váy chúng ta sẽ phải thử qua thử lại, nhìn đi nhìn lại từ cửa hàng này tới cửa hàng khác. Thậm chí đi cả buổi chiều cũng không ưng mắt sản phẩm nào, đó là điều hoàn toàn bình thường.

Giúp tiết kiệm thời gian thử đồ và mua sắm váy, quần áo,...
Giúp tiết kiệm thời gian thử đồ và mua sắm váy, quần áo,…

Đối với những người làm công việc văn phòng và bận gia đình nhỏ thì chắc chắn họ không có nhiều thời gian. Vậy nên họ chọn đặt may theo nhu cầu, như vậy từ mẫu mã cho tới độ rộng chật sẽ được kiểm soát rất tốt. Khi nào váy được hoàn thành bên công ty nhận may sẽ mang tới tận nhà nếu bạn muốn. Đối với các mẫu thiết kế sẵn thường sẽ chỉ phù hợp với người có cơ thể vừa, cân đối và số đo khá chuẩn. Những người có cơ thể gầy hoặc hơi đậm người sẽ rất khó lựa chọn. Và đặt may là cách tốt nhất để vừa có mẫu như mong muốn và vừa với cơ thể nhất.

Đặt may váy theo yêu cầu, phong cách cá nhân

Ngành thời trang thì ngày càng phát triển mạnh và rất đại trà. Với việc du nhập các mẫu thiết kế và xu hướng thịnh hành thì mọi người thường sẽ mặc theo trend nhiều hơn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà bạn quá đại trà và không gây được ấn tượng, chất riêng cho mình.

Đặt may váy theo yêu cầu, sở thích và thiết kế cá nhân
Đặt may váy theo yêu cầu, sở thích và thiết kế cá nhân

Đối với những người đơn giản trong cách ăn mặc, họ không mấy quan tâm vẻ bề ngoài thì đồng ý là mặc gì cũng được. Nhưng những người có gout thẩm mỹ tốt và yêu cầu độ hoàn thiện cũng như phong cách cá nhân được thể hiện qua từng bộ đồ thì họ rất quan trọng. Nếu bạn có cái nhìn thẩm mỹ tốt bạn hoàn toàn có thể đặt may theo yêu cầu thiết kế của cá nhân. Như vậy sản phẩm của bạn sẽ rất độc lạ và không có ai giống bạn cả.

Chất liệu vải và đường may được chau chuốt, tỉ mỉ

Nếu các bạn chưa biết thì so với việc mặc đồ may sẵn thì các sản phẩm đặt may váy theo yêu cầu thường sẽ được chau chuốt và tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ hơn. Bởi các sản phẩm đại trà may với số lượng lớn sẽ được dập vải theo khuôn và không tránh khỏi được sự chênh lệch nhỏ. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến đường may, đôi khi sẽ bị lệch so với mẫu chuẩn. Các xưởng đại trà các khâu sản xuất đã được tự động hóa gần hết và ít có sự giám sát, chăm chút từ con người trừ khâu kiểm định cuối cùng.

Được tự lựa chọn chất liệu vải may và độ hoàn thiện cao
Được tự lựa chọn chất liệu vải may và độ hoàn thiện cao

Quần áo, váy không đơn giản chỉ là những sản phẩm mặc trên người để che chắn mà nó còn thể hiện được đẳng cấp người mặc. Sự chỉn chu, cá tính riêng của mỗi người cũng được bộc lộ thông qua phong cách.

Ngoài ra khi tự đặt may bạn sẽ có thể được tự chọn chất liệu vải, nếu bạn không thể tự chọn được thì bên nhà sản xuất sẽ tư vấn cho bạn. Đây sẽ là yếu tố tiên quyết để định giá sản phẩm của bạn, chất vải tốt và xịn đương nhiên giá sẽ cao hơn các loại bình thường. Như vậy bạn sẽ an tâm vì hiểu rõ nguồn gốc vải, nắm được giá cả và là lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Được tư vấn về ưu nhược điểm và tùy chỉnh sửa mẫu

Khi bạn lựa chọn bất kỳ một bên dịch vụ nào thì điều đầu tiên bạn được hưởng đó là sự tư vấn, chăm sóc khách hàng từ nhân viên. Nếu là lần đầu bạn đặt may váy theo yêu cầu thì hãy hỏi những người xung quanh đã có kinh nghiệm một vài địa chỉ uy tín. Từ những địa chỉ đó bạn hãy tới để tham khảo và nghe tư vấn từ họ rồi sau đó hãy quyết định chọn 1 nơi bạn cho là tốt nhất. Như vậy sẽ thống nhất được ý tưởng và cách làm việc, chắc chắn khi họ hiểu ý bạn thì khi may ra sản phẩm sẽ hợp ý bạn hơn rất nhiều.

Những thợ may, thợ thiết kế sẽ là người trực tiếp nhìn hình thể của bạn để tư vấn xem chỗ là khuyết điểm cần che đi và điểm nào là đẹp để tôn lên đường nét đẹp nhất cho bạn. Họ đã có kinh nghiệm nhiều năm làm nghề và có con mắt rất biết nhìn vậy nên bạn có thể lấy đó làm tham khảo, kết hợp cùng ý tưởng của cá nhân để thiết kế.

Được tư vấn về màu sắc, kích thước, ưu nhược điểm để thiết kế váy
Được tư vấn về màu sắc, kích thước, ưu nhược điểm để thiết kế váy

Đặt may từ xưởng bạn cũng có thể tùy chỉnh sửa mẫu nếu muốn thay đổi chi tiết nào trên thiết kế. Từ khâu lên ý tưởng hay thành phẩm bạn cũng có thể yêu cầu bên công ty sửa sao cho ưng ý nhất. Bởi đây là những mẫu thiết kế cho cá nhân bạn, vậy nên hãy chọn những gì hợp nhất với bản thân có như vậy thì khi mặc lên bạn mới tự tin trước mọi người.

Dịch vụ đặt may váy theo yêu cầu hiện nay đã rất phổ biến, có nhiều địa chỉ uy tín và được nhiều chị em tin tưởng đặt may. Việc đặt may hay mua may sẵn đều không quan trọng, miễn là bạn cảm thấy hài lòng và mình đẹp nhất khi diện chiếc váy đó. Như vậy thì sự tự tin, khí chất và thần thái sẽ là những điểm thu hút nhất với người đối diện bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *