Hé lộ vì sao nên đặt may váy theo mẫu của xưởng may Bích Ngọc

Hiện nay có rất nhiều xưởng may quần áo hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của những xưởng may này là không giống nhau. Do vậy, nếu bạn muốn những sản phẩm kinh doanh của mình có chất lượng tốt thì phải tìm đến cơ sở may uy tín. Bạn đã biết đến cơ sở may Bích Ngọc chưa? Đây là cơ sở đang được đánh giá là địa chỉ tin cậy để đặt may váy theo mẫu. Vì sao bạn nên chọn địa chỉ này thì hãy cùng xem những lý do sau đây.

Ưu điểm của đặt may váy theo mẫu so với không theo mẫu

Cơ sở Bích Ngọc đang hỗ trợ đặt may váy theo cả hai phương thức là theo mẫu và không theo mẫu. Đặt may váy theo mẫu nghĩa là khách hàng sẽ cung cấp mẫu váy của mình cho bên xưởng. Bên xưởng sẽ tiến hành chọn vải thích hợp rồi may. Còn đặt may váy không theo mẫu là bên xưởng sẽ cung cấp mẫu có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Sau khi khách lựa chọn mẫu xong thì mới đặt may váy.

Ưu điểm của cách đặt may váy theo mẫu đó là khách hàng sẽ có thể may váy theo đúng thiết kế mà mình mong muốn. Nếu là những mẫu thiết có đặc biệt thì váy của bạn sẽ không bị trùng lặp so với những cửa hàng khác. Cách may không theo mẫu thì những thiết kế có sẵn đó thường được lấy trên mạng và có rất nhiều xưởng may áp dụng.

Đặt may váy theo mẫu sẽ đúng theo thiết kế của khách hàng
Đặt may váy theo mẫu sẽ đúng theo thiết kế của khách hàng

Chất lượng váy phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng

Khi đến với Bích Ngọc bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn váy. Có nhiều loại chất lượng khác nhau để phù hợp với công việc kinh doanh của từng chủ cửa hàng. Chất lượng váy bao gồm ba cấp bậc sau đây:

 • Váy may loại đẹp: Sản phẩm này sẽ có chất lượng đảm bảo tốt nhất. Các đường may sẽ cẩn thận, loại chỉ sử dụng cũng chắc chắn. Váy đến tay khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng 100%. Khâu kiểm tra hàng sẽ được tiến hành chặt chẽ. Nếu có lỗi khách có thể trả lại để yêu cầu chỉnh sửa. Sản phẩm này phù hợp với những cửa hàng thời trang uy tín, đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu. Giá của dòng sản phẩm váy này cũng vì thế mà sẽ đắt hơn.
 • Váy may loại trung bình: Sản phẩm này phù hợp với những cửa hàng hướng đến khách hàng là đối tượng bình dân. Các đường may mũi chỉ vẫn được đảm bảo chắc chắn. Tuy nhiên, loại vải sử dụng sẽ không được là loại tốt nhất.
 • Váy may loại thấp: Nếu cửa hàng bán tại chợ hoặc có đối tượng chính là sinh viên thì nên chọn chất lượng này. Bởi giá váy phù hợp với kinh tế của họ giúp việc kinh doanh của chủ cửa hàng thuận lợi hơn. Bích Ngọc sẽ cố gắng may với chi phí thấp nhất theo yêu cầu.
Chất lượng váy đặt phù hợp với yêu cầu của khách hàng
Chất lượng váy đặt phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Có thể đặt may váy theo mẫu online một cách dễ dàng

Nếu bạn không thể đến tận xưởng để đặt may vay thì có thể đặt online với Bích Ngọc. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại mỗi khi tìm nguồn hàng váy. Khi muốn đặt may váy theo mẫu bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Gọi điện thoại tới số hotline 0917079992 (có thể liên lạc qua Zalo)
 • Bước 2: Gửi mẫu thiết kế váy bao gồm cả mẫu ảnh và mẫu sản phẩm thật.
 • Bước 3: Bích Ngọc sẽ tiến hành chọn vải phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể hủy đơn hàng nếu bên xưởng không thể chọn loại vải đúng ý của mình.
 • Bước 4: Bạn sẽ đặt cọc 50% giá trị đơn hàng để đảm bảo với bên xưởng
 • Bước 5: Bạn sẽ chốt số lượng váy để xưởng sắp xếp ngày giao hàng phù hợp.
 • Bước 6: Bên xưởng kiểm tra đóng gói váy và bạn khách thanh toán 50% giá trị đơn hàng còn lại để được nhận váy.
 • Bước 7: Xưởng gửi váy đến địa chỉ bạn mong muốn.
 • Bước 8: Hoàn thành đơn hàng đặt may váy nếu sau khi nhận hàng bạn kiểm tra không phát hiện có lỗi.
Bích Ngọc sẽ tiến hành may váy và giao hàng cho khách theo yêu cầu
Bích Ngọc sẽ tiến hành may váy và giao hàng cho khách theo yêu cầu

Xưởng may Bích Ngọc có chính sách đổi trả hàng hợp lý

Uy tín là vấn đề được Bích Ngọc đặt lên hàng đầu trong quá trình hoạt động. Do vậy, đơn vị sẵn sàng đổi trả hàng một cách hợp tình hợp lý. Bạn có thể tiến hành đổi trả nếu gặp phải những trường hợp sau đây:

 • Váy có những lỗi như xuất hiện lỗ thủng trên sản phẩm, bị rách, đường may sai…
 • Chất lượng vải may váy không giống với loại mà nhân viên bên xưởng giới thiệu
 • Trong lô sản phẩm hàng giao có một số sản phẩm khác với hàng mà bạn đặt.

Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần chụp lại ảnh sản phẩm đã được giao. Sau đó gửi ảnh cộng số lượng váy bị lỗi cho phía bên xưởng. Các nhân viên phụ trách sẽ tiến hành xác nhận và trả lời bạn sớm nhất có thể.

Bích Ngọc sẵn sàng nhận trách nhiệm nếu lỗi xuất phát từ phía xưởng
Bích Ngọc sẵn sàng nhận trách nhiệm nếu lỗi xuất phát từ phía xưởng

Công việc kinh doanh mặt hàng váy của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu chọn được một cơ sở may tốt. Đến với xưởng may Bích Ngọc bạn có thể đặt may váy theo mẫu một cách dễ dàng và sản phẩm phù hợp. Nếu xảy ra lỗi từ phía xưởng thì chúng tôi sẵn sàng nhận lỗi và có chính sách đổi trả hợp lý. Bích Ngọc tuyệt đối không trốn tránh đùn đẩy trách nhiệm về phía khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *