Tiết lộ những yếu tố ảnh hưởng đến giá đặt may gia công quần áo

Những cửa hàng bán quần áo xuất hiện tràn lan trên thị trường kèm theo những mẫu mã đa dạng. Các chủ kinh doanh thời trang thường đặt may gia công quần áo. Bởi chúng mang lại nhiều ưu điểm hơn so với việc tự thiết kế và may quần áo. Giá đặt may gia công cũng khá phù hợp cho những chủ cửa hàng kinh doanh thời trang. Vậy bạn có biết những nhân tố nào ảnh hưởng đến giá của chúng hay không?

Vì sao nên đặt may gia công quần áo khi muốn kinh doanh thời trang

Để mở một cửa hàng kinh doanh thời trang quần áo bạn sẽ phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề. Vấn đề quan trọng hàng đầu đó là tìm sao cho được nguồn hàng vừa đảm bảo chất lượng vừa rẻ. Mục đích của kinh doanh đó là tạo ra lợi nhuận cho chính mình. 

Do vậy, nếu quần áo nhập vào có giá càng rẻ thì bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận. Tìm được những sản phẩm rẻ chất lượng tốt không phải đơn giản. Một trong những cách giúp bạn có được sản phẩm như mong muốn đó là đặt may gia công quần áo. Chúng sẽ giúp bạn có được những bộ quần áo chạy theo xu hướng mới nhất. 

Ngoài ra, việc lựa chọn được một đơn vị uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng cũng như có nguồn hàng ổn định. Sản phẩm đặt may gia công bao giờ cũng có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với hàng thiết kế.

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá đặt may gia công quần áo

Áp dụng cách đặt may gia công quần áo sẽ giúp chi phí kinh doanh của bạn giảm bớt. Ngoài ra, nếu biết được yếu tố ảnh hưởng đến giá đặt cũng sẽ càng giúp bạn có được một sản phẩm rẻ nhất. Như vậy, trong khi cạnh tranh với các cửa hàng khác bạn sẽ có thể giảm giá thêm cho sản phẩm của mình mà vẫn đảm bảo có lãi.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá đặt may gia công quần áo
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá đặt may gia công quần áo

Mặt hàng quần áo may gia công

Quần áo là sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú không sản phẩm nào bằng. Mỗi loại quần áo cho từng đối tượng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Các đối tượng có thể là nam, nữ, trẻ em, người trung tuổi… Các mẫu mã có thể là quần áo mùa đông, quần áo mùa hè… Như vậy, giá đặt may gia công sẽ hoàn toàn không giống nhau.

Mẫu thiết kế của quần áo

Như các bạn đã biết thì quần áo có vô vàn kiểu dáng với những thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Những thiết kế đơn giản với một số đường may và thao tác không phức tạp sẽ có giá rẻ hơn. Ngược lại những thiết kế phức tạp yêu cầu tay nghề cao cũng như tốn nhiều thời gian thì giá sẽ cao hơn. Bạn sẽ không thể đòi hỏi giá của chúng bằng nhau được nhé.

Những thiết kế quần áo phức tạp sẽ có giá cao hơn loại đơn giản
Những thiết kế quần áo phức tạp sẽ có giá cao hơn loại đơn giản

Chất liệu vải sử dụng để may gia công quần áo

Quy luật chung đó là quần áo chất lượng tốt thì giá sẽ cao hơn. Những bộ quần áo may bằng chất liệu vải tốt thì chắc chắn giá không thể thấp như loại vải kém. Hiện nay để cạnh tranh thì cùng một mẫu mã các xưởng may sẽ sử dụng chất liệu vải khác nhau để giá thay đổi. 

Khi đặt may gia công quần áo bạn cần đặc biệt chú ý đến vấn đề chất liệu vải mà xưởng may sử dụng. Việc đánh giá chính xác chất liệu vải sẽ giúp bạn lấy được mặt hàng phù hợp với giá tiền. Khi cạnh tranh với cửa hàng khác bạn sẽ có thể đảm bảo được mặt hàng của mình được bán với giá hợp lý nhất.

Số lượng quần áo đặt may

May gia công được tiến hành theo quy trình hàng loạt từ khâu lựa chọn vải, đo kích thước, may và đóng gói. Do vậy, nếu số lượng đặt may càng lớn thì giá sẽ rẻ hơn so với số lượng lẻ tẻ. Các xưởng may đều mong muốn xuất được nhiều hàng nhất có thể nên nếu bạn đặt số lượng nhiều thì họ sẽ ưu tiên hơn.

Số lượng đặt may gia công quần áo ảnh hưởng đến giá
Số lượng đặt may gia công quần áo ảnh hưởng đến giá

Đơn vị nhận đặt may gia công quần áo 

Hiện nay có rất nhiều xưởng may quần áo hoạt động trên thị trường. Mỗi một đơn vị có cách thức hoạt động khác nhau do vậy giá đặt may gia công cũng sẽ khác nhau. Những xưởng may có kinh nghiệm lâu năm và chất lượng tốt sẽ có giá cao hơn. 

Để đảm bảo có một nguồn hàng ổn định lâu dài thì khi kinh doanh bạn nên đến những xưởng may uy tín. Giá thành có cao hơn nhưng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng quần áo cũng như thái độ phục vụ.

Những xưởng may có uy tín sẽ có giá cao hơn nhưng được đảm bảo về chất lượng
Những xưởng may có uy tín sẽ có giá cao hơn nhưng được đảm bảo về chất lượng

Ngoài những nhân tố chính trên thì giá đặt may gia công quần áo còn phụ thuộc vào một số yếu tố nhỏ khác. Ví dụ như chi phí vận chuyển hàng từ xưởng may đến nơi nhận hàng, thời điểm đặt may…

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một nhà xưởng để đặt may gia công quần áo thì có thể đến với Bích Ngọc. Xưởng may Bích Ngọc cam kết mang lại những sản phẩm hài lòng khách hàng nhất. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ giúp công việc kinh doanh của bạn gặp nhiều thuận lợi nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *