Địa chỉ đặt may đầm theo yêu cầu chất lượng và uy tín

Ngành may mặc hiện nay trên thị trường đang rất phát triển, vì vậy tìm được một xưởng để đặt may đầm theo yêu cầu cũng không phải là quá khó. Tuy nhiên, tìm được một xưởng may chuyên nghiệp, luôn đặt tiêu chí của khách hàng lên hàng đầu và có những sản phẩm giá thành hợp lý, độ tinh tế cao và đảm bảo chất lượng thì lại không hề dễ dàng. Đến với xưởng may Bích Ngọc, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những vấn đề trên.

Tại sao cần tìm nơi đặt may đầm theo yêu cầu

Hiện nay, những mẫu đầm đẹp và tất cả các mặt hàng thời trang rất đa dạng và xuất hiện nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, một số vấn đề gặp phải đó là những mẫu đầm sẵn có sẽ được sản xuất theo hình thức đại trà và màu sắc có thể không phù hợp với bạn. Do vậy, để có những chiếc đầm đẹp, phù hợp với bản thân mình, đúng số đo, kích thước để tôn lên vẻ đẹp của bạn thì đặt may đầm theo yêu cầu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đặt may đầm theo yêu cầu
Đặt may đầm theo yêu cầu

Ngoài ra, xưởng may Bích Ngọc sẽ có đội ngũ thiết kế và tư vấn cho bạn để tạo ra một sản phẩm phù hợp  với bạn nhất. Khi đến xưởng, bạn chỉ cần đưa mẫu cho xưởng, nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu hợp lý nhất với bạn. Có một chiếc đầm may và thiết kế đúng chuẩn theo số đo của bạn sẽ đẹp và ưng ý nhất.

Nếu như bạn là người kinh doanh về mặt hàng thời trang thiết kế thì chắc chắn việc ưu tiên hàng đầu sẽ là chất lượng và giá cả. Vì vậy, tìm được một xưởng may đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phù hợp là một điều rất cần thiết.

Lưu ý khi chọn địa chỉ đặt may đầm

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên hiện nay các xưởng may theo yêu cầu ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng may được theo ý thích và phù hợp với bạn. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn lựa chọn nơi để may

Quy mô hoạt động

Quy mô hoạt động của xưởng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Điều này hiệu rất đơn giản bởi không phải xưởng may nào cũng mang lại cho khách hàng một sản phẩm tốt. Khi tìm hiểu bạn chỉ cần để ý đến thái độ của nhân viên và bề ngoài của xưởng.

Quy mô hoạt động của xưởng
Quy mô hoạt động của xưởng

Chính sách khách hàng

Những cam kết của xưởng về sản phẩm khi chăm sóc khách hàng chính là một tiêu chí đánh giá xưởng. Khi đặt may đầm, bạn cần lưu ý nhất về chế độ sau khi xưởng nhận may, bạn phải hỏi rõ có được sửa chữa miễn phí đến khi nào ưng hay không. Sau khi nhận được hàng, xưởng có hỗ trợ thay đổi theo mong muốn của khách hàng không.

Mẫu thiết kế khi đặt may đầm theo yêu cầu

Khi bạn thấy mẫu mà mình yêu thích, hãy lưu về giữ lại để may theo sao cho đúng kích thước phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một điều là mẫu mã đó có phù hợp với mình hay không. Đây là điều rất quan trọng nên bạn lựa chọn xưởng may uy tín sẽ được nhân viên tư vấn kỹ hơn. Các sản phẩm may theo mẫu sẽ có giá thành thấp hơn mẫu đặt thiết kế riêng.

May theo yêu cầu phù hợp với bản thân
May theo yêu cầu phù hợp với bản thân

Chất liệu

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu mã thì chất liệu cũng là điều thiết yếu nhất khi bạn đặt may đầm theo yêu cầu. Khi đặt may bạn cần quan tâm đến chất liệu của sản phẩm. Giá thành cũng phải tương đương với chất liệu, do vậy, trước khi đặt may bạn cần phải kiểm tra chất liệu vải. Khi nhân viên xem mẫu bạn đưa thì bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn chất liệu vải để phù hợp với mẫu. Bạn cần xem chất liệu xem bạn có ưng ý hay không.

Giá cả

Thời trang thiết kế hầu như sẽ có giá thành đắt hơn đồ may sẵn, thậm chí còn cao hơn 3-5 lần. Tuy nhiên, bạn đừng ham rẻ mà làm mất đi giá trị của sản phẩm thiết kế khi bạn đã có ý định đặt may theo yêu cầu

Một số vấn đề gặp phải khi may đầm theo mẫu

  • Giá cao

Một số người tưởng rằng mẫu thiết kế theo yêu cầu đẹp thì đương nhiên giá sẽ cao. Tuy nhiên, không phải cứ đẹp là giá phải cao mà giá cao thì chưa hẳn đã đẹp. Tùy vào mắt thẩm mỹ của tùng người. Bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ đặt may đầm theo yêu cầu đẹp, uy tín mà giá cả hợp lý.

  • Thời gian đợi lấy sản phẩm lâu

Thông thường, các xưởng nhận may theo yêu cầu sẽ có rất nhiều đơn hàng nên chờ đợi là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, xưởng sẽ may cho bạn nhanh nhất có thể và đảm bảo đúng mẫu mã, số đo của bạn.

  • Sửa chữa nhiều lần

Những mẫu đầm phải sửa chữa là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn may ở xưởng có nhiều kinh nghiệm và uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng  và sẽ không phải chỉnh sửa nhiều, có thể sẽ vừa vặn ngay từ lần đầu tiên.

Xưởng may Bích Ngọc
Xưởng may Bích Ngọc

Xưởng may Bích Ngọc nhận đặt may đầm theo yêu cầu và cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm thoải mái, hợp mốt và ưng ý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt hàng hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  • Số điện thoại: 0917 079 992
  • Website: xuongmaybichngoc.vn
  • Địa chỉ: xóm 9, Làng Sắc Mỹ, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *