Địa chỉ đặt may chân váy, quần áo sỉ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thị trường may mặc hiện nay có xu hướng tăng lên rất nhanh và mạnh trong tương lai. Các shop thời trang, sàn thương mại điện tử, kênh kinh doanh online phát triển vượt bậc và mang lại lợi nhuận đáng kể cho người kinh doanh. Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển thì nó cũng vẫn còn những mặt hạn chế nhất định đó chính là ở khâu nhập khẩu, lấy hàng hóa để kinh doanh. Để giải quyết cho vấn đề đó thì các xưởng đặt may chân váy, quần áo, giày dép sỉ lẻ số lượng mọc lên rất nhiều.

Xưởng may Bích Ngọc-chuyên nhận sỉ lẻ, đặt may theo yêu cầu

Vì sự phát triển nhanh chóng và đại trà như vậy mà người nhập hàng cũng rất hoang mang, băn khoăn không biết nên lấy hàng từ nguồn nào cho uy tín. Nếu bạn là một tay buôn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề thì đây không phải là vấn đề lớn. Nhưng đối với người mới tập tành kinh doanh, chân ướt chân ráo bước vào nghề và khởi nghiệp với số vốn ít ỏi thì đây là vấn đề rất quan trọng. Thành hay bại tất cả đều nhờ vào khâu lựa chọn xưởng đặt hàng này.

Xưởng may Bích Ngọc-chuyên nhận đặt may chân váy, quần áo thời trang,...
Xưởng may Bích Ngọc-chuyên nhận đặt may chân váy, quần áo thời trang,…

Ở Hà Nội, top những xưởng may uy tín, chất lượng cao không thể không kể đến đó là xưởng Bích Ngọc. Xưởng đặt trụ sở sản xuất chính ở Mỹ Lộc-Nam Định, đây là nơi lấy hàng của rất nhiều shop quần áo từ sản phẩm bình dân cho đến cao cấp. Thậm chí nhiều local brand Việt Nam rất nổi tiếng cũng đặt may từ xưởng Bích Ngọc.

Lợi ích của việc nhập hàng từ xưởng

Bất cứ ai khi kinh doanh đều muốn đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với việc mua sắm online từ các trang mạng điện tử như hiện nay thì một sản phẩm giá rẻ và chất lượng sẽ cực kỳ dễ tiếp cận khách hàng. Từ đó tạo được độ uy tín cho shop cũng như lượng khách quen quay lại mua hàng sau mỗi lần nhiều hơn.

Nhập hàng từ xưởng, không quan trung gian luôn có mức giá tốt nhất
Nhập hàng từ xưởng, không quan trung gian luôn có mức giá tốt nhất

Nhập hàng từ xưởng giá sẽ rẻ hơn vì bạn không phải qua bước trung gian. Tuy nhiên nhược điểm của hầu hết các xưởng gốc là nếu bạn lấy ít thì giá sẽ vẫn hơi cao so với sỉ số lượng lớn. Cách khắc phục bạn có thể gom nhiều lần rồi lấy tổng 1 đợt, hoặc có thể nhập chung mối cùng các shop cũng mới kinh doanh để được giá rẻ nhất. Sau khi lấy hàng một vài lần thì sẽ được nâng lên thuộc nhóm khách hàng thân thiết của xưởng, từ đó bạn có lấy ít hay nhiều thì vẫn sẽ được báo giá ưu đãi.

Không phải chờ hàng lâu vì nguồn hàng tự sản xuất nên xưởng có thể chủ động được thời gian sản xuất và giao hàng cho các mối sỉ lẻ. Việc đặt may chân váy, quần áo từ các xưởng và các shop từ Trung Quốc thì cũng có nhiều ưu điểm nhưng trái lại thì thời gian chờ hàng cực kỳ lâu. Chưa kể những thời điểm chuyển mùa rất nhiều đơn đặt hàng dẫn đến tình trạng tắc biên dài ngày và những đợt nghỉ sau lễ.

Nguồn hàng ổn định, chất lượng đảm bảo tốt
Nguồn hàng ổn định, chất lượng đảm bảo tốt

Vấn đề bảo hành về chất lượng cũng như size số và màu sắc sản phẩm nếu bạn nhập ở xưởng Việt Nam cũng tiện hơn rất nhiều. Việc đổi trả hoặc sửa mẫu khi đặt may gia công cũng đơn giản hơn rất nhiều. Nếu nhập từ trung gian hoặc nước ngoài thì hầu như khâu đổi trả sẽ rất mất thời gian và thậm chí có nhiều nơi cũng không nhận đổi trả cho khách.

Vì sao nên đặt may chân váy, quần áo tại xưởng Bích Ngọc

Trước khi chuyển thành xưởng may, Bích Ngọc đã có thời gian nhiều năm kinh doanh bán lẻ sản phẩm nên họ đã rất hiểu tâm lý người nhập hàng. Những băn khoăn, thắc mắc và lo lắng trong những lần đầu tiên lấy hàng để kinh doanh họ đã thấu hiểu và trải qua vậy nên chất lượng dịch vụ khi họ kinh doanh hình thức xưởng là cực uy tín.

Xưởng sản xuất với dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân công nhiều năm trong nghề và có sự chăm chút, tỉ mỉ cho từng sản phẩm làm ra. Các bước kiểm tra sản phẩm từ khi chọn vải cho đến khi hoàn thành sản phẩm đến tay các nhà buôn luôn được kỹ càng và nghiêm khắc. Các sản phẩm lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn đều bị thải loại hoặc sửa các lỗi sai rồi mới được cho xuất xưởng.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp và nhiều nhân công
Dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp và nhiều nhân công

Nếu khách hàng đặt hàng thiết kế riêng bên xưởng cũng sẽ đáp ứng đầy đủ, đảm bảo độ cao cấp, chỉn chu đạt mức tuyệt đối. Tuy nhiên bên đây chỉ là xưởng may vậy nên bạn cần có mẫu thiết kế sẵn hoặc đặt may chân váy, quần áo theo các mẫu có sẵn của xưởng.

Luôn luôn cập nhật xu hướng mặc đẹp mới nhất của giới trẻ để sản xuất kịp theo các trend thời thượng, thu hút khách mua hàng. Đáp ứng được nhu cầu đặt hàng trăm nghìn sản phẩm mỗi ngày cho khách hàng, không để bị chậm hàng. Đặc biệt xưởng cũng sẽ có những ưu đãi tốt nhất cho những khách quen đặt may sỉ số lượng lớn thường xuyên.

Cập nhật xu hướng và cho sản xuất sản phẩm nhanh chóng
Cập nhật xu hướng và cho sản xuất sản phẩm nhanh chóng

Xưởng may Bích Ngọc là một trong những địa chỉ có thể nói là độ uy tín và chất lượng cực cao để bạn có thể yên tâm đặt may chân váy, quần áo,…các mặt hàng thời trang. Đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, nhập hàng liên tục cho khách hàng. Giá cả cạnh tranh và luôn ưu đãi nhất cho những buôn lái mới lấy hàng và bắt đầu kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *