Bỏ túi cách đặt may quần áo tại xưởng hiệu quả nhất

Bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh quần áo? Bạn muốn tìm kiếm xưởng may cung cấp sản phẩm uy tín? Làm sao để tránh rủi ro và tạo ra lợi nhuận cao nhất? Cách đặt may quần áo tại xưởng an toàn, bền đẹp như thế nào? Đừng lo lắng vì tất các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây. 

Những vấn đề thường gặp khi tìm kiếm xưởng may quần áo là gì?

Thời trang là một lĩnh vực phát triển cực kỳ sôi động trên thị trường hiện nay. Cũng bởi quần áo được xem là mặt hàng thiết yếu ai cũng cần dùng đến. Sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp trang phục tạo ra cơ hội lựa chọn sản phẩm đa dạng cho khách hàng. 

Đồng thời cũng mang đến các vấn đề khó nhận định chất lượng trên mỗi dòng sản phẩm. Do đó mà khách hàng thường quan tâm và tìm kiếm cách đặt may quần áo tại xưởng uy tín. 

Các mẫu sản phẩm hiện đại và cao cấp
Các mẫu sản phẩm hiện đại và cao cấp

Nhiều shop kinh doanh thường muốn nhập hàng giá rẻ và đa dạng mẫu mã. Chỉ khi giá thành được giảm xuống mức thấp thì mới tạo ra cơ hội cạnh tranh cao. Nhưng việc buôn bán đối với bất cứ một loại sản phẩm nào đều tuân theo nguyên tắc giá cả đi cùng chất lượng. Giá thành phải chăng tương xứng với chất lượng nguồn hàng. 

Xu hướng mua sắm thời trang ngày nay không còn bị ảnh hưởng bởi tâm lý ham rẻ của khách hàng. Người dùng luôn mong muốn được sở hữu các bộ trang phục vừa vặn có chất liệu tốt. Lựa chọn xưởng may quần áo chú trọng đến chất lượng đầu ra chính là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang muốn kinh doanh. Xưởng may số lượng lớn tính giá sỉ giúp chủ shop tối ưu chi phí đầu tư hiệu quả. 

Làm sao đánh giá chất lượng xưởng may uy tín hay không?

Trên thị trường hiện có vô số cơ sở cung cấp dịch vụ đặt may quần áo thiết kế. Vậy đâu là cách đặt may quần áo tại xưởng phù hợp nhất cho bạn? Đến với xưởng may Bích Ngọc, khách hàng sẽ được giải đáp tất cả vấn đề liên quan đến việc tìm kiếm nguồn hàng để mở shop thời trang như ý. Thương hiệu may mặc lớn nhất tại Nam Định đồng hành cùng người dùng với các sản phẩm đẹp và có chất lượng cao nhất. 

Đặt hàng số lượng lớn để được tính giá sỉ ưu đãi
Đặt hàng số lượng lớn để được tính giá sỉ ưu đãi

Cơ sở phân phối sản phẩm thời trang uy tín

Kể từ khi thành lập đến nay, xưởng may Bích Ngọc đã trở thành đối tác uy tín cung cấp sản phẩm cho nhiều cửa hàng và shop thời trang. Không chỉ gói gọn khu vực hoạt động tại Nam Định, xưởng may cần hợp tác cùng nhiều “bạn hàng” trên khắp cả nước. 

Hướng tới mục tiêu tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Cơ sở may mặc luôn chú trọng đến từng giai đoạn trong quá trình sản xuất. Từng đường kim mũi chỉ được đầu tư bài bản bởi bàn tay của người thợ lành nghề. Nguồn hàng được chào bán với giá cả phải chăng đến tay người dùng trực tiếp mà không cần đến bất kỳ hình thức phân phối trung gian nào. 

Chú trọng công tác sản xuất sản phẩm quần áo

Quy mô hoạt động của xưởng may Bích Ngọc lớn và vẫn luôn phát triển mở rộng hơn. Nguồn lực chính đến từ số lượng nhân viên đông đảo và có trình độ, tay nghề cao. Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng có thể tham khảo thông tin xưởng may từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Đồng thời cập nhật thông tin về chất liệu vải, quá trình may mặc, thời gian nhận hàng hay phương thức vận chuyển. 

Xưởng may hoạt động với quy mô lớn
Xưởng may hoạt động với quy mô lớn

Xưởng may đã trang bị hệ thống cơ sở vật chất, máy móc phục vụ hoạt động kinh doanh đầy đủ. Các thiết bị hiện đại như máy cắt, máy vắt sổ, máy đóng nút hỗ trợ người thợ nâng cao hiệu suất làm việc hơn. Nhờ vậy mà đơn vị có thể đảm bảo khả năng cung cấp nguồn hàng đúng hạn cho khách hàng. Nếu hàng hóa gặp phải bất cứ sai sót gì trong quá trình sản xuất sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Cách đặt may quần áo tại xưởng như thế nào?

Khi muốn tìm kiếm nguồn hàng mở shop kinh doanh thời trang, bạn có thể thực hiện cách đặt may quần áo tại xưởng như sau: 

  • Bước 1: Liên hệ đến hotline thông tin của xưởng may quần áo bạn đã chọn. Hoặc có thể sử dụng phương thức liên lạc thông qua Facebook, Zalo, Website của đơn vị.
Hướng dẫn cách đặt may quần áo tại xưởng uy tín
Hướng dẫn cách đặt may quần áo tại xưởng uy tín
  • Bước 2: Cung cấp mẫu hình ảnh và mẫu sản phẩm thật cho xưởng may.
  • Bước 3: Trình bày các yêu cầu về mặt hàng cần đặt may như: số lượng, chất liệu, kích cỡ, mẫu mã. Trong trường hợp chưa tìm hiểu các loại chất liệu thì khách hàng có thể lắng nghe đội ngũ nhân viên xưởng may tư vấn. Từ đó tìm ra chất vải phù hợp với các sản phẩm của mình. 

Cũng trong bước này, xương may sẽ lên barem giá cả sơ bộ dựa trên chất vải để bàn bạc với khách hàng. Nếu cảm thấy giá cả hợp lý thì tiến hành các bước tiếp theo hoặc hủy bỏ mẫu khi không hài lòng về giá thành. 

  • Bước 4: Tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng là một trong những bước quan trọng khi thực hiện cách đặt may quần áo tại xưởng Bích Ngọc. Đến khi hoàn thành sản phẩm và đóng gói, khách hàng sẽ trả nốt số tiền còn lại để vận chuyển hàng hóa. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu đến bạn đọc cách đặt may quần áo tại xưởng Bích Ngọc. Mong rằng toàn bộ thắc mắc trong lòng bạn đã được giải quyết thông qua bài viết này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *