Việc kinh doanh buôn bán quần áo đang là một nghề đang rất phổ biến và phát triển trong những năm gần đây. Vì người bán không cần có nguồn vốn lớn, không cần có kiến thức chuyên môn cao mà vẫn đem lại lợi nhuận cao. Đối với lĩnh vực kinh doanh quần áo này, nguồn hàng là yếu tố quan trọng đem đến sự thành công, vậy cần đặt may quần áo ở đâu cho chất lượng? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn mọi người cách lựa chọn xưởng nhận đặt may quần áo chất lượng và uy tín.

Tại sao nên lấy hàng từ các xưởng nhận đặt may quần áo?

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh quần áo, họ thường lấy hàng từ các cửa hàng quần áo khác hoặc lấy từ các xưởng nhận đặt may quần áo. Tuy nhiên, hiện nay họ thường ưu tiên lấy hàng từ những xưởng may quần áo hơn, vì những ưu điểm sau đây:

  • Lấy hàng từ các xưởng quần áo sẽ không phải qua bất kỳ trung gian nào, do đó giá quần áo sẽ rẻ hơn so với lấy hàng từ các cửa hàng quần áo khác. Đối với những bạn có vốn ít, việc lấy hàng từ xưởng may quần áo là sự lựa chọn đúng đắn
  • Hầu hết các xưởng quần áo hiện nay đều có những mẫu quần áo được thiết kế riêng cho mình, vì vậy nguồn hàng của bạn sẽ trở nên độc đáo, sáng tạo và không bị đại trà. Nhờ vào điều này doanh thu sẽ tăng cao vì khách hàng luôn muốn những sản phẩm mới lạ.
  • Khi lựa chọn các xưởng nhận may quần áo, nếu bạn muốn sản phẩm được may theo thiết kế của riêng mình thì sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Vì các xưởng may có kinh nghiệm nhận đặt may quần áo, đồng thời còn có thể giúp bạn lựa chọn chất liệu vải để may quần áo cho phù hợp.
Lấy hàng từ các xưởng nhận may quần áo sẽ nhận nhiều ưu điểm hơn
Lấy hàng từ các xưởng nhận may quần áo sẽ nhận nhiều ưu điểm hơn

Cách lựa chọn xưởng nhận đặt may quần áo chất lượng và uy tín

Việc tìm được một xưởng chuyên nhận đặt may quần áo là đều không dễ dàng, vì hiện nay có rất nhiều cơ sở vì lợi ích riêng mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Để lựa chọn được một xưởng may tốt, chất lượng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Không nên lựa chọn những xưởng may có giá quá rẻ?

Trong dân gian có câu “Tiền nào của đó”, vì vậy nếu xưởng may báo giá quá rẻ thì phần lớn sản phẩm có họ đều kém chất lượng có chất vải xấu hay đường may cẩu tha. Do đó, tốt nhất bạn nên bỏ qua những xưởng may này.

Chất lượng sản phẩm của xưởng may có tốt không?

Trước khi quyết định lựa chọn một xưởng nào đó để lấy hàng, bạn cần phải kiểm tra kỹ xem xưởng may đó có tạo ra những sản phẩm chất lượng từ đường kim đến mũi chỉ hay không. Tốt nhất là bạn cần hỏi thăm những người đi trước về chất vải, kỹ thuật may của các xưởng cần kiểm tra.

Cần kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi lựa chọn đặt hàng tại xưởng
Cần kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi lựa chọn đặt hàng tại xưởng

Mẫu mã, kiểu dáng quần áo tại các xưởng may có đa dạng và đẹp mắt hay không?

Hầu hết các xưởng may hiện nay đều tự thiết kế quần áo để may, tuy nhiên không phải xưởng quần áo nào cũng thiết kế ra những bộ trang phục đẹp mắt và sáng tạo. Do đó, bạn nên tìm những xưởng may quần áo có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích cỡ quần áo để lô hàng bạn nhập về có nhiều mẫu quần áo để khách hàng lựa chọn.

Đến trực tiếp xưởng nhận may quần áo để đánh giá

Cách tốt nhất để biết được xưởng nhận đặt may quần áo có chất lượng hay không là đến trực tiếp xưởng sản xuất để tham quan và đánh giá. Việc làm này sẽ giúp bạn kiểm tra được địa chỉ của xưởng may có tồn tại hay chỉ là cơ sở ma dùng để lừa tiền. Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp đánh giá chất lượng vải, chỉ may và xác định được quy mô cũng như hệ thống may tại xưởng đó.

Đến trực tiếp xưởng may để khảo sát
Đến trực tiếp xưởng may để khảo sát

Ưu tiên lựa chọn những xưởng nhận may quần áo nổi tiếng, có thương hiệu

Bạn nên lựa chọn những xưởng may đã có thương hiệu và được nhiều người biết đến, vì những xưởng may này đã được cộng đồng đánh giá cao. Bên cạnh đó, các xưởng may này luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và có nhiều năm hoạt động.

Xưởng nhận đặt may quần áo chất lượng và uy tín – Xưởng may Bích Ngọc

Xưởng may quần áo thời trang Bích Ngọc là một trong các xưởng nhận đặt may quần áo được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Bích Ngọc luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao từ đường kim mũi chỉ cho đến chất liệu vải.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại xưởng may Bích Ngọc đều có tay nghề cao và được phân chia công việc rõ ràng, đảm bảo quần áo được sản xuất đúng theo lịch hẹn. Ngoài ra, xưởng may Bích Ngọc không qua tay bất kỳ trung gian nào, do đó giá sản phẩm luôn là giá gốc, giúp bạn có được lợi thế về giá hơn so với các cửa hàng khác.

Xưởng may Bích Ngọc nhận đặt may quần áo chất lượng
Xưởng may Bích Ngọc nhận đặt may quần áo chất lượng

Bài viết hôm nay đã chia sẻ đến cho mọi người cách lựa chọn xưởng nhận đặt may quần áo uy tín và chất lượng. Nếu mọi người có nhu cầu muốn đặt may quần áo tại xưởng may Bích Ngọc, hãy liên hệ đến web site: https://xuongmaybichngoc.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *