Tìm xưởng may quần áo số lượng ít giá cạnh tranh

Bạn muốn thử sức với lĩnh vực kinh doanh quần áo xem mình có phù hợp với nghề này không? Do đó, bạn muốn tìm xưởng may quần áo số lượng ít để đặt đơn hàng với số lượng ít. Vậy chọn các xưởng may số lượng ít có những lợi thế nào cho khách hàng? Cùng tìm hiểu nội dung sau, bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng cho mình nhé.

Lợi thế khi đặt may tại xưởng may quần áo số lượng ít

Một số lợi thế cho bạn khi đặt may tại các xưởng may quần áo số lượng ít như sau:

 • Khách hàng không cần bỏ ra số vốn lớn để đặt những đơn hàng với số lượng nhiều.
 • Khách hàng có thể thu hồi vốn nhanh chóng nếu việc kinh doanh trở lên thuận lợi.
 • Giảm được các rủi ro về tài chính nếu việc kinh doanh không thuận lợi.
 • Có thể đặt may nhiều mẫu mã hơn để đa dạng các mặt hàng.
 • Giảm thiểu bớt cho khách hàng khoản chi phí cho việc kinh doanh.

Trên đây là những lợi thế khi khách hàng đặt may quần áo số lượng ít tại các xưởng may. Việc đặt may số lượng ít rất phù hợp với những bạn có ý định bắt đầu kinh doanh. Bạn nên tìm hiểu kỹ các lưu ý dưới đây để tránh xảy ra các mâu thuẫn giữa 2 bên.

Lợi thế khi đặt may tại xưởng may quần áo số lượng ít
Lợi thế khi đặt may tại xưởng may quần áo số lượng ít

Lưu ý khi đặt may quần áo số lượng ít

 • Có hai hình thức đặt may tại các xưởng may quần áo số lượng ít bạn nên nắm kỹ. Đó là cung cấp vải, hình mẫu thiết kế và khách hàng đưa mẫu cho xưởng may tự chọn vải.
 • Khách hàng cần đặt cọc 50% chi phí của đơn hàng.
 • Khách hàng cần giao đầy đủ vải, các phụ kiện cho bên may.
 • Việc ký kết hợp đồng được thỏa thuận trên tinh thần tự nguyện của 2 bên.

Với những lợi thế trên càng giúp bạn có động lực để lựa chọn ngành kinh doanh quần áo này. Hy vọng với chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc khởi nghiệp.

Lưu ý khi đặt may quần áo số lượng ít
Lưu ý khi đặt may quần áo số lượng ít

Cách thức đặt may quần áo số lượng ít

Có hai cách thức đặt may tại xưởng may quần áo số lượng ít bạn tham khảo như sau:

Khách hàng gửi mẫu, xưởng may tự chọn vải và hoàn thành sản phẩm

Với cách thức này khách hàng có thể tự thiết kế sản phẩm của mình mong muốn. Sau đó, bạn chỉ cần đưa ra mẫu để xưởng may chọn vải sao cho phù hợp với thiết kế. Tiếp đến, sẽ là các công đoạn cắt và may theo mẫu thiết kế mà bên đặt hàng đưa ra.

Sau khi hoàn thành sản phẩm sẽ giao cho khách hàng một cách nhanh nhất. Khi nhận hàng, khách hàng nên kiểm tra từng sản phẩm để tránh xảy ra việc sai mẫu, không đúng thiết kế. Nếu phát hiện ra lỗi, bạn có thể liên hệ đến xưởng may quần áo số lượng ít để bàn bạc. Lúc này, hai bên sẽ đưa ra được phương án giải quyết phù hợp nhất.

Khách hàng cung cấp vải, thiết kế cho xưởng may

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin trên sản phẩm cho xưởng may. Điều đó, giúp xưởng may thực hiện gia công bản mẫu được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dựa vào thông tin trên các thợ may có kinh nghiệm lâu năm sẽ cho ra sản phẩm đẹp nhất.

Sau khi quá trình đóng gói kết thúc, đơn hàng sẽ được gửi đơn người mua. Khách hàng cần thanh toán số tiền còn lại cho xưởng may khi nhận được hàng. Xưởng may chỉ chịu trách nhiệm cho sản phẩm bị lỗi khi đã giao hàng đến tay khách đặt đơn hàng.

Cách thức đặt may quần áo số lượng ít
Cách thức đặt may quần áo số lượng ít

Chất lượng sản phẩm của xưởng may quần áo số lượng ít

c xưởng may quần áo số lượng ít đều đưa ra những chất lượng sản phẩm khác nhau. Điều đó phụ thuộc vào yêu cầu cũng như giá cả của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Hàng chất lượng thấp là những mặt hàng phù hợp với những đối tượng khách hàng chợ. Những mặt hàng này được khách hàng yêu cầu đặt may để bán cho những người thu nhập thấp. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm vẫn có thể sử dụng được mà không được coi là quá thấp. Chất lượng thấp ở đây là vải không được tốt, mẫu mã không được bắt mắt, thiết kế đơn giản.
 • Hàng chất lượng trung bình phù hợp với cho những shop thời trang hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Những shop này hướng đến các đối tượng khách hàng bình dân có thu nhập vừa đủ. Do đó, chất lượng vải loại này tốt hơn loại thấp về giá thành của sản phẩm.
 • Hàng chất lượng cao thường được trưng bày bán trong các shop thời trang cao cấp. Các xưởng may cam kết đầu ra của sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Chất liệu vải được chọn lựa kỹ càng, các đường may tỉ mỉ cẩn thận không xảy ra lỗi dù nhỏ. Hoa tiết và các phụ kiện đi kèm cũng được lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ nhất để trang trí. Khi ra thành phẩm, khâu cuối cùng được kiểm duyệt chặt chế để hạn chế tối đa các lỗi.
Chất lượng sản phẩm của xưởng may quần áo số lượng ít
Chất lượng sản phẩm của xưởng may quần áo số lượng ít

Nội dung trên giúp bạn biết thêm được một số thông tin về xưởng may quần áo số lượng ít. Bên cạnh đó, bạn khách hàng cũng nắm được một số loại hàng được phân chia khác  nhau. Chắc chắn, giờ đây bạn có những kiến thức nhất định về việc đặt may quần áo số lượng ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *