#1. Đối tượng khách hàng muốn nhắm đến.

– Bạn là một bà mẹ Bỉm Sữa muốn tìm cách kiếm tiền tại nhà.

– Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng có số vốn rất nhỏ.

– Bạn là shop quần áo muốn kiếm nguồn hàng giá sỉ tốt.

– Bạn muốn kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu mọi người nằm trong nhóm bốn người trên thì công việc CTV này thuộc về bạn, nó chính là điều mà bấy lâu nay mọi người đang tìm kiếm. – CTV Sét Đồ Giá Sỉ Toàn Quốc – Kiếm Tiền Dễ Dàng Và Nhanh Chóng với Chúng tôi.

#2. Tại sao nên chọn set đồ làm mặt hàng kinh doanh.

2.1. Nhu cầu tiêu dùng cao của phái đẹp.

Quần áo nữ luôn nằm trong top các mặt hàng bán chạy nhất. Với thiên hướng thích cái đẹp và đa dạng phong cách mà với chị em phụ nữ mỗi một dịp khác nhau sẽ khoác lên mình những bộ cánh phù hợp đồng thời tôn lên giá trị bản thân của mình.

2.2. Không cần có gu thẩm mỹ quá cao.

Set bộ đã được nhà sản xuất phối sẵn kiểu và màu nên người bán hàng không cần phải có kinh nghiệm ăn mặc mới có thể tư vấn cho khách hàng.

#3. Trở thành CTV của Xưởng May Bích Ngọc có những lợi thế như thế nào?

– Bắt đầu khởi nghiệp bằng một số vốn rất nhỏ. Để là một đối tác CTV của xưởng may thì chỉ cần có đơn hàng từ 5 sản phẩm trở lên đã được hưởng giá sỉ.

Không mất chi phí thuê bến bãi, kho hay cửa hàng trưng bày, tất cả chi phí trên bạn không phải tốn 1 đồng khi bán online và live stream trực tiếp.

Thời gian làm việc tự do, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các khung giờ kinh doanh tùy thuộc vào quỹ thời gian của mình.

– Không bị áp lực doanh số hay chạy đua thành tích. Ở đây bạn chính là CHỦ của bạn, thu nhập hàng tháng sẽ phụ thuộc vào nỗ lực làm việc và sự chăm chỉ tìm kiếm nguồn tiêu thụ.

– Được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Xưởng May Bích Ngọc là một công ty uy tín hàng đầu trong ngành hàng may mặc, tự hào khi cung cấp những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và luôn được sự yêu thích của người tiêu dùng.

Váy nhung cổ bèo kèm túi

Được cung cấp đầy đủ các hình ảnh và thông tin mặt hàng. Mọi người không cần lo lắng về hình ảnh quảng bá hay mẫu chụp mà xưởng sẽ hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội CTV set bộ hiếm có này hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline và Zalo 0945630725, xưởng may sẽ giúp bạn đạt được nguồn thu nhập cao với vài thao tác đơn giản.

Thương hiệu : XƯỞNG MAY BÍCH NGỌC

Website: xuongmaybichngoc.vnĐịa chỉ: Xóm 9, Làng Sắc, Mỹ Thắng, Mỹ Lộc, Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *